ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai 2019 เตรียมเปิดฉากเมษายนปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงพืชสวนและไม้ดอก Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 ซึ่งอำนวยการจัดงานโดยบริษัท Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2019 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Shanghai New International Expo Center (ฮอลล์ W2-W5) บนพื้นที่จัดแสดง 50,000 ตารางเมตร

การบริโภคพืชสวนและไม้ดอกของจีนได้เปลี่ยนแปลงจากการบริโภคเฉพาะกลุ่มสู่การบริโภคในวงกว้าง จากการบริโภคในช่วงเทศกาลหรือบางโอกาสสู่การบริโภคในชีวิตประจำวันและตลอดทั้งปี ขณะที่รูปแบบการบริโภคก็มีความหลากหลายและเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ทั้งนี้ แม้หลายมณฑล เช่น ยูนนาน ซานตง และกวางตุ้ง จะเป็นฐานการผลิตไม้ดอก ไม้ประดับ และกล้าไม้อยู่แล้ว แต่จีนยังคงนำเข้าพรรณไม้ที่หลากหลายและมีคุณภาพสูงเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการในการบริโภครูปแบบใหม่ๆ

สำหรับบริษัทยักษ์ใหญ่ตลอดจนธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในจีนต้องไม่พลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการนำเสนอเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ๆ เกี่ยวกับไม้ดอก พืชสวน และการทำสวนสู่สายตาทั่วโลกอีกครั้ง

มหกรรม Hortiflorexpo IPM จัดโดยสมาคมไม้ดอกแห่งประเทศจีน (CFA) ภายใต้การอำนวยการของบริษัท Shanghai Intex Exhibition และ China Great Wall International Exhibition งานนี้ได้รับการยกย่องและสนับสนุนจากแวดวงอุตสาหกรรมมาตลอด 20 ปี และเป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเอเชีย โดยเมื่อปี 2017 มหกรรมนี้ได้ให้การต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้าเกือบ 800 รายจากเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และมี 9 ประเทศและดินแดนที่ได้เปิดพาวิลเลียนประจำประเทศเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และแนวคิดใหม่ล่าสุด

ในปี 2019 มหกรรม Hortiflorexpo IPM จะขยายพื้นที่จัดแสดงเป็น 50,000 ตารางเมตร และมีการจัดผังดีกว่าเดิม สำหรับสินค้าที่จะนำมาจัดแสดงประกอบด้วยไม้ดอก พืชสวน รวมถึงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการทำสวน ความบันเทิงกลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่เป็นไฮไลท์ เช่น ในปี 2017 ได้มีการสาธิตการจัดดอกไม้ และการประชุมในหัวข้อต่างๆ อาทิ Holland Day, การประชุมเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและเทคโนโลยีของจีนในด้านการขยายพันธุ์พืชและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับการทำสวน, การประชุมว่าด้วยการทำสวนแนวตั้งและเมืองซับน้ำ, การประชุมว่าด้วยการส่งเสริมเทคโนโลยีเรือนเพาะชำ, การประชุมว่าด้วยการจัดสวนในบ้าน และการประชุมว่าด้วยบอนไซขนาดเล็ก

เนื่องจากตลาดผู้บริโภคในประเทศจีนกำลังเติบโตอย่างเต็มที่ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องยกระดับความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนทั้งภายในอุตสาหกรรมและข้ามอุตสาหกรรมระหว่างนานาประเทศ

มหกรรม Hortiflorexpo IPM Shanghai ครั้งที่ 21 จะก่อให้เกิดคลื่นลูกใหม่ของ "การพัฒนาสีเขียว" อย่างไร้ข้อกังขา โดยจะเป็นเวทีระหว่างประเทศในการแลกเปลี่ยนข้อมูล เชื่อมโยงนวัตกรรม และการให้บริการ

ติดต่อ:
Shanghai Intex Exhibition Co., Ltd.
Angela Wan
อีเมล: wanqi@shanghai-intex.com
โทร. +86-21-62952075
Xinyi Dong
อีเมล: dongxinyi@shanghai-intex.com
โทร. +86-21-62957551

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การแสดงทางวัฒนธรรมครั้งที่ 21 "โนรา"

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--กลุ่มรักเด็ก การแสดงทางวัฒนธรรมครั้งที่ 21 "โนรา" ณ หอประชุม ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร ตลิ่งชัน ศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2548 ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น. ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร(องค์การมหาชน) จัดการแสดงทางวัฒนธรรมครั้งที่ 21 ชุด "โนรา" โดยคณะ...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง