ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ถึงเวลาขยับขับเคลื่อนสื่อไทยผ่าน 26 โปรเจ็กต์สุดสร้างสรรค์ ในมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--fyi

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ (Thai Media Fund) จัดมหกรรมแสดงผลงาน ของผู้ที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ พัฒนาพร้อม ขับเคลื่อนการผลิตสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์เพื่อสังคมยุคใหม่ ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้ ประโยชน์ร่วมกันได้อย่างปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 14 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 13.00-21.00 น.และในวัน เสาร์ที่ 15 ก.ย. 2561 ตั้งแต่ 10.00-16.30 น. ณ พื้นที่โถงและห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ชวนทุกคนในครอบครัวมาสนุกคิดสนุกจินตนาการไปกับผู้ผลิตสื่อฯ เชิงสร้างสรรค์ สองวัน เท่านั้น! ที่คุณจะได้ชมนิทรรศการจัดแสดงผลงานของสื่อที่ได้รับการสนับสนุนทุนฯ ประจำปี 2560 จากผู้ผลิตสื่อฯ 26 โครงการหลากหลายสาขา พร้อมร่วมฟังเสวนา "เขย่า ขยับ ขับเคลื่อนสื่อ ปลอดภัยและสร้างสรรค์ในสังคมไทย" โดย คุณวสันต์ ภัยหลีกลี้ คุณเทพชัย หย่อง พญ.พรรณพิมล วิปุลากร คุณภัทรจารี นักสร้างสรรค์ (ย่านิตผึ้งน้อย) และคุณชมัยพร บางคมบาง

นอกจากนี้ ยังสนุกกับการรับชมแอนิเมชั่นจากกันตนาฯ ในชุด "คน สัตว์ สิ่งของ เดอะซีรีย์" การแสดง "Line Dance จังหวะใหม่วัยเก๋า" และ "หนังตะลุง มุ่งสู่เยาวชน" เพลินใจไปกับการแสดง ดนตรี "ฮักฮอมทำนองแพร่" จากวงกาสะลอง และการขับซอล้านนา พร้อมเวิร์คชอปสนุกๆ อีกเพียบ อาทิ วาดการ์ตูน หนังตะลุงเด็ก การทำเว็บไซต์ และเวิร์คชอปสุดน่ารักจากกลุ่มผึ้งน้อยพร้อมเพลินใจ ไปกับมหรสพพื้นบ้านที่ร่วมสืบสานและปลูกฝังแนวคิดในการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นให้กับคน รุ่นใหม่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมแสดงผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อช่วย สนับสนุนผู้ผลิตสื่อฯ ในทุกภาคส่วนของไทย ให้กลายเป็นสังคมแห่งความคิดสร้างสรรค์ และปลอดภัยสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการจับตากองทุนสื่อฯ งานเสวนา เวทีสาธารณะ “จับตากองทุนสื่อ เครื่องมือหนุนอนาคตชาติ”

เนื่องด้วย ร่างพรบ.กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ได้ผ่านความเห็นชอบของคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2553 โดยกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเจ้าภาพในส่วนของราชการที่รับผิดชอบดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายธีระ สลักเพชร...

บทความ: “กองทุนพัฒนาสื่อ” ขจัดสื่อตัวร้ายให้เป็นสื่อสร้างสรรค์

การเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างรวดเร็วและกว้างขวางในปัจจุบัน สร้างทั้งโอกาสและผลกระทบ โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชนกว่า 26 ล้านคนในวันนี้ และเป็นอนาคตของประเทศในวันหน้า แต่สถานการณ์ปัจจุบัน พื้นที่ “สื่อ”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง