ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Terminal21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี มอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อัพไฟว์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดจัดโครงการ "Lingerie Parade" เชิญชวนร่วมทำบุญบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด ในการส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง พร้อมมุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีจากการปันน้ำใจจากผู้หญิงสู่ผู้หญิงด้วยกัน พร้อมชวนสาวๆ เตรียมหุ่นสวยให้พร้อมกับชุดชั้นในหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ดัง ในโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุดกว่า 90% ตั้งแต่วันที่ 7-16 กันยายน 2561 ณ บริเวณชั้น LG, G และ M และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ กับการบริจาคชุดชั้นในภายใต้โครงการ สามารถมาร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ จนตลอดเดือนกันยายน 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น M ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก

คุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก กล่าวว่า "โครงการนี้นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มุ่งเดินหน้าตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด ซึ่งโครงการ "Lingerie Parade" ต้องการเชิญชวน พร้อมกระตุ้นพนักงาน และประชาชนทั่วไปรวมพลังทำความดีในการบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด เพื่อส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของโครงการที่ไม่เพียงต้องการปริมาณจากการบริจาค หรือหวังผลเพียงชั่วคราว แต่เรายังคงมุ่งหวังให้ "Lingerie Parade" เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสาธารณะที่ดีและต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาวให้ประชาชนในสังคมอีกด้วย"

โอกาสนี้ยังร่วมด้วย คุณขวัญเมือง บวรอัศวกุล ประธานจากทางมูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี กล่าวเสริมว่า "ทางมูลนิธิมีความยินดี และขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชนผู้ขาดแคลนในสังคมปัจจุบัน ในการจัดโครงการดีๆ อย่าง "Lingerie Parade" ชวนประชาชนทั่วไทยร่วมเป็นส่วนหนึ่งการทำความดีร่วมกัน พร้อมส่งต่อสู่การแบ่งปันเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่เพื่อนหญิง มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี ในครั้งนี้"

ด้านคุณแม่สุดแซ่บ แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ได้มาร่วมโครงการพร้อมพูดคุย และนำชุดชั้นในมาเพื่อหย่อนกล่องบริจาคในโครงการ กล่าวว่า "วันนี้แพทต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้าฯ เป็นอย่างมากที่ให้เกียรติแพทมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำความดีในครั้งนี้ และในฐานะผู้หญิงยุคใหม่ ขอเชิญชวนสาวๆ ทุกท่าน มาร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีอาจจะซื้อมาผิดขนาดหรือไม่ได้ใส่แล้ว แต่วันนี้กลับมีคุณค่าสำหรับผู้อื่นที่ขาดแคลน โดยสามารถนำมาหย่อนใส่กล่องบริจาคกับที่โครงการได้ตลอดเดือนกันยายนนี้ค่ะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สีฟ้าเปิดร้านใหม่ ”เป็ดย่างสีฟ้า” ท้าดวลนักชิม ฉลองตรุษจีน ที่ เทอร์มินอล 21

สีฟ้าเปิดตัว ร้านใหม่ ล่าสุด “ ร้านเป็ดย่างสีฟ้า” ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พร้อมโชว์เมนูเด็ด เป็ดย่าง หมูแดง ที่ได้รับการตอบรับจากกูรูนักชิมว่าเป็น 1 ในเป็ดย่างที่อร่อยที่สุดคู่คนกรุงเทพฯมานานกว่า 75 ปี มาเป็นไฮไลต์...

เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน จำลอง “มาร์เก็ตสตรีท” ทั่วโลก มาไว้ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน อาณาจักรแห่งใหม่ของชีวิตคนเมือง บริเวณแยกอโศก-สุขุมวิท เปิดตัวคอนเซปต์ “Market Street ถนนแห่งการช็อปปิ้ง” โดยนายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด...

ไฮเดลเบิร์กเผยแพร่รายงาน Sustainability Report 2005

ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--9 ส.ค. 2548 กราฟแสดงผลการดำเนินงานตลอด 10 ปีของบริษัท ในด้านเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และความรับผิดชอบต่อสังคม มีให้ดูทางอินเทอร์เน็ตแล้ว Heidelberger Druckmaschinen AG (Heidelberg) (FWB:HDD) เผยแพร่รายงานการพัฒนาเพื่อความ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง