เมนูสุดพิเศษจากเห็ด Girolle รังสรรค์ในแบบฉบับอิตาเลียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารทีโอ มีโอ ภูมิใจนำเสนอเมนูพิเศษจากวัตถุดิบสุดหายาก ที่หาทานได้ยากและมีให้รับประทานเป็นฤดูกาลเท่านั้น นั่นก็คือ เห็ด Girolle เป็นเห็ดรูปแตรสีเหลือง เป็นเห็ดที่มีราคาสูง มีคุณค่าทางโภชนาการและมีกลิ่นและเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเชฟคุณภาพจากห้องอาหารทีโอ มีโอ นำวัตถุดิบเลอค่านี้ มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษในแบบฉบับอาหารอิตาเลียนต่างๆที่รับประกันความพึงพอใจ อาทิ พาสต้าฟาร์ฟาเล่สอดใส้เห็ด Girolle กระเที่ยมและพาร์สลี่ย์ ข้าวรีซอตโตผัดกับ เห็ด Girolle เห็ดชิตาเกะ และ เห็ด Porcini พอร์คชอปย่างหอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมกับ เห็ด Girolle ผักโขม พร้อมซอสไวน์ Marsala และเมนูอื่นๆของทางห้องอาหารที่พร้อมรอต้อนรับทุกท่านให้มาลิ้มลองอาหารอิตาเลียนในแบบฉบับของทีโอ มีโอ

เมนูพิเศษจากเห็ด Girolle มีบริการตลอดเดือน กันยายนนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 450++ บาท
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6473 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...