ลูกค้า 3BB รับสิทธิพิเศษที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ทริปเปิลทีบรอดแบนด์

รายงานข่าวจาก 3BB แจ้งว่าบริษัทได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าได้สนุกกับการชมภาพยนตร์ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้ 2 รูปแบบ ได้แก่การรับสิทธิ์ทันที 3BB Popcorn Time ลูกค้า 3BB รับสิทธิ์ซื้อ Popcorn ขนาด 64 oz คู่กับ Soft Drink ขนาด 32 oz ในราคาเพียง 90 บาท จากราคาปกติ 215 บาท หรือการใช้ 3BB Point 3BB Movie Lover ใช้ 3BB Point 80 พอยต์ แลกซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกสาขา ในราคาเพียง 80 บาทต่อที่นั่ง (สามารถใช้ได้ที่ตู้ E-Ticket ทุกสาขา) ส่วนการรับสิทธิ์ก็ง่ายดายเพียงโหลดแอพ 3BB member ก็สามารถรับสิทธิพิเศษจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นของขวัญ ส่วนลด สิทธิพิเศษ และสินค้าบริการที่ 3BB คัดสรรมาเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณ

ลูกค้า 3BB สะสมพอยต์ได้ง่ายๆ โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับ 1 พอยต์ หรือพอยต์พิเศษที่ลูกค้าจะได้รับได้แก่ ใช้งานครบ 1 ปี รับ 50 พอยต์ ชำระค่าบริการตรงเวลารับ 5 พอยต์ หรือ ชำระค่าบริการรายปี รับ 100 พอยต์ ลูกค้าสามารถนำพอยต์สะสมที่มี มาแลกรับของขวัญ (Reward) จาก 3BB ได้ทันที เช่น การ Up Speed ส่วนลด Router ของพรีเมียม หรือ ส่วนลดสินค้าและบริการของร้านค้าต่างๆที่ 3BB คัดสรรมาโดยเฉพาะ

ลูกค้าสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมของตนเองได้ที่ www. 3bbprivilege.com หรือ ที่แอพ 3BB member ส่วนลูกค้าที่ยังไม่ได้โหลดแอพ โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS เพื่อจะได้ไม่พลาดสิทธิพิเศษดีๆที่ 3BB เตรียมไว้ให้

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฉายภาพยนตร์รอบการกุศลนำรายได้ช่วยผู้ประสบภัยภาคใต้พร้อมจัดงานสัมมนาของคนในแวดวงภาพยนตร์ระดับโลก สนับสนุนงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพ ครั้งที่ 2 (BKKIFF) เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือ การท่องเที่ย...