DHL eCommerce มอบบริการจัดส่งพัสดุสำหรับลูกค้า adidas ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ กระตุ้นยอดขายร้านค้าออนไลน์ของ adidas กว่า 40%

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ดีเอชแอล
  • DHL eCommerce ให้บริการจัดส่งสินค้าภายในวันถัดไป (Next-day Delivery) ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑลและเมืองหลักในจังหวัดต่างๆ ด้วยอัตราการจัดส่งสำเร็จที่สูงถึง 99%
  • DHL eCommerce วางแผนเพิ่มบริการรับสินค้าจากร้านสาขาของ adidas และส่งตรงถึงลูกค้า ภายในไตรมาสที่ 2 ปี 2562

DHL eCommerce บริษัทในเครือ Deutsche Post DHL Group บริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ร่วมมือกับ adidas ประเทศไทย มอบบริการจัดส่งพัสดุสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ adidas.co.th ซึ่งนับเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายสำหรับร้านค้าออนไลน์ของ adidas กว่า 40% โดยหลังจากการเปิดตัวช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ adidas เมื่อเดือน มิถุนายน 2558 และการร่วมเป็นพันธมิตรกับ DHL eCommerce ในเดือนพฤษภาคม 2560 สาวกแบรนด์ adidas สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจได้ทุกที่ทุกเวลา และรอรับสินค้าภายในวันถัดไปหลังการสั่งซื้อด้วยบริการจัดส่งที่รวดเร็วและได้มาตรฐานระดับโลกจาก DHL eCommerce ซึ่งมีเครือข่ายบริการจัดส่งครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ดังนั้นจึงสามารถให้บริการจัดส่งภายในวันถัดไป (Next-day Delivery) ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑลและเมืองหลักในจังหวัดต่างๆ และบริการจัดส่งภายใน 2-3 วันในพื้นที่ห่างไกล รวมถึงบริการจัดส่งภายในวันเดียว (Same-day Delivery) ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

adidas.co.th เป็นช่องทางใหม่ของการช้อปออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้า adidas ได้ตามขนาดและสไตล์ที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินหาสินค้าเองตามร้านสาขาต่างๆ อีกต่อไป นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังมีสินค้าให้เลือกหลายประเภทรวมถึงสินค้ารุ่น Limited Edition ซึ่งอาจไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านสาขาทั่วไป ทั้งนี้ DHL eCommerce ได้วางแผนการเพิ่มรูปแบบบริการรับสินค้าจากร้านสาขาของ adidas จำนวน 18 แห่งทั่วประเทศไทยหลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ โดยจะจัดส่งตรงถึงลูกค้าทันที ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ภายในไตรมาสที่ 2 ปี 2562

จิโรจน์ เป้าวิสิทธิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่าย Operations บริษัท adidas ประเทศไทย กล่าวว่า "การเจริญเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ซไม่เพียงส่งผลโดยตรงต่อการปรับเปลี่ยนวิธีการขายและการจัดส่งสินค้าเท่านั้น แต่รวมถึงวิธีการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของเราด้วย ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำอย่าง DHL ในการร่วมกันทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าประเภทต่างๆ ของ adidas ได้สะดวกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น บริการจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพของ DHL eCommerce ยังช่วยให้ adidas เพิ่มจำนวนยอดสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย"

"อีคอมเมิร์ซเป็นช่องทางการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ของ adidas ที่กำลังเติบโตซึ่งสอดคล้องกับการเจริญเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในปัจจุบันที่มีการคาดการณ์ว่าส่วนแบ่งทางการตลาดของธุรกิจดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เราจึงมั่นใจว่าจะมีผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ adidas เลือกซื้อสินค้าผ่านร้านออนไลน์ของเราเพิ่มมากขึ้น โดยที่ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์ที่น่าประทับใจด้วยบริการจัดส่งที่มีคุณภาพของ DHL eCommerce ซึ่งนับเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ด้านอีคอมเมิร์ซของเรา" ศุภรดา ชลิตพัฒนังกูร ผู้จัดการ eCommerce บริษัท adidas ประเทศไทย กล่าว

"นักช้อปออนไลน์กว่า 57% มักจะไม่เลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าเดิมอีก หากได้รับประสบการณ์การรับสินค้าที่ไม่น่าพึงพอใจ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าบริการจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อภาพลักษณ์ของแบนด์และการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ทาง DHL eCommerce ประเทศไทยมีความภาคภูมิใจที่ได้มอบบริการจัดส่งสินค้าที่สะดวกและรวดเร็วให้แก่ลูกค้าของ adidas มาโดยตลอดด้วยอัตราการจัดส่งสำเร็จที่สูงถึง 99% นับตั้งแต่ที่เราเริ่มให้บริการจัดส่งสินค้าสำหรับ adidas ในปี 2560" เกียรติชัย พิตรปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอชแอล อีคอมเมิร์ซ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าว

"เรามีเครือข่ายด้านการจัดส่งพัสดุที่บริหารจัดการโดย DHL เองซึ่งสามารถให้บริการครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทย ดังนั้นผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์ adidas ทั่วประเทศสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกง่ายดายพร้อมรับบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ" นอกจากนี้ DHL eCommerce ยังมีตัวเลือกการให้บริการที่หลากหลายและตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบัน เช่น บริการชำระเงินปลายทาง (Cash-on-delivery) บริการส่งคืนพัสดุ และการตรวจสอบสถานะการจัดส่งพัสดุ

DHL eCommerce เป็น 1 ใน 4 กลุ่มธุรกิจในเครือ Deutsche Post DHL Group ซึ่งประกอบด้วย DHL Express DHL Supply Chain และ DHL Global Forwarding กลุ่มบริษัทฯ ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2516 โดยให้บริการด้านโลจิสติกส์ครบวงจรให้กับลูกค้าทั่วไปและผู้ประกอบการออนไลน์

DHL – The logistics company for the world

DHL เป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ซึ่งมอบบริการและความเป็นเลิศทางด้านโลจิสติกส์ทั้งการขนส่งภายในและระหว่างประเทศ การขนส่งทางบก ทางเรือ และการขนส่งด่วนทางอากาศ ตลอดจนการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานในภาคอุตสาหกรรมผ่านกลุ่มธุรกิจต่างๆ ด้วยบุคลากรกว่า 360,000 คนใน 220 ประเทศและพื้นที่ต่างๆทั่วโลก DHL เชื่อมโยงผู้คนและธุรกิจด้วยบริการที่น่าเชื่อถือและปลอดภัย ซึ่งเป็นการสนับสนุนและส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศด้วยความเชี่ยวชาญและโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ที่ครบครันครอบคลุมตลาดและอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต ซึ่งหมายรวมถึงอุตสาหกรรมด้านเทคโนโลยี วิทยาศาสตร์ชีวภาพ อุตสาหกรรมด้านสุขภาพ พลังงาน ยานยนต์และการค้าปลีก อีกทั้งความมุ่งมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคมและการสร้างเครือข่ายโลจิสติกส์ในตลาดที่กำลังพัฒนา DHL จึงมั่นใจว่าเราเป็น "The logistics company for the world"

DHL เป็นส่วนหนึ่งของ Deutsche Post DHL Group ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่มีรายได้กว่า 60,000 ล้านยูโรในปีพ.ศ. 2560

วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนาเรื่อง การบริหารการจัดส่งสินค้า อย่างมีประสิทธิภาพ

วาโซ่ เทรนนิ่ง เชิญร่วมอบรมและสัมมนาเรื่อง การบริหารการจัดส่งสินค้า อย่างมีประสิทธิภาพ Effective Delivery Management for Delivering System ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2549 เวลา 09.00-16.00 ณ ห้องอบรมชั้น 11 แคนารี่เฮ้าส์ถนนรามคำแหงซอย 42 (เข้าซอยประมาณ 30...

ปริญสิริ ร่วมแคมเปญโปรโมชั่น "คอลเกต แจกบ้านในฝัน ให้ครอบครับฟันแข็งแรง" รวมมูลค่า 8 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--ปริญสิริ ปริญสิริ โชว์ศักยภาพยอดรับรู้รายได้ปี 2548 รวม 2.3 ล้านบาท กำไรสุทธิ 304 ล้านบาท เดินหมากรุกตลาดบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ครอบคลุมกรุงเทพฯ ปริมณฑล ล่าสุดร่วมแคมเปญโปรโมชั่น "คอลเกต แจกบ้านในฝัน ให้ครอบครัวฟันแข็งแรง" รวมมูลค่า...

7 - Catalog โทรวันนี้มีแต่รับ แจกรางวัลผ่าน Call Center 0-2711-7755

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ซี.พี.เซเว่นอีเลฟเว่น 7Catalog จัดแคมเปญพิเศษ " โทรวันนี้มีแต่รับ " เพียงโทรศัพท์สมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ 7Catalog และสมาชิกเก่าเพียงโทรศัพท์เข้ามาสั่งซื้อสินค้า ด้วยการสั่งจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือแจ้ง Email Address ที่ใช้งานประจำ หรือเพี...