เทศกาลอาหารอาร์เจนติน่า นักชิมไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ เซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

5 - 16 กันยายน 2561 นี้ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเต็มกับเทศกาลอาหารอาร์เจนติน่า ที่ยกอาร์เจนติน่ามาให้ท่านสัมผัสกันถึงกลางกรุง อิ่มหน่ำสำราญไปกับเชฟรับเชิญ เชฟโรดิโก้ กอนซาเลซ ที่บินตรงมาจากประเทศอาร์เจนติน่าเพื่อคุณโดยเฉพาะ ตื่นตาไปกับอาหารจานเด็ดแถบบัวโนสไอเรส ไส้กรอกโชริโซ่, เนื้อซี่โครง, เนื้อแกะ เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ เนื้อริบอาย ย่างบนเตาถ่านโจสเปอร์ เสิร์ฟร้อนๆ และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือก

ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เรายังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู

ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้ก ช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบ

เทศกาลอาหารอาร์เจนติน่าพร้อมให้บริการสำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 850 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารเท่านั้น

สำหรับมื้อเย็นเวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาเพียง 1,690 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สำหรับมื้อสายวันอาทิตย์เวลา 11.30 – 14.30 น. ในราคาเพียง 1,890 บาท++ ต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ราคานี้รวมอาหารและแพ็กเกจเครื่องดื่ม

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ
อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: centaragrand_centralworld
ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...