ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ROUGE DARMANI MATTE #MyPartnerInCrime ผู้ร่วมก่อการสวย สู่เรียวปากแมทเย้ายวนจนยอมจำนน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๘:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ลอรีอัล (ประเทศไทย)

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (GIORGIO ARMANI BEAUTY) ขอแนะนำ ROUGE D'ARMANI MATTE ลิปสติกเนื้อแมทเจนเนอเรชั่นใหม่ สำหรับสาวอาร์มานี่ผู้ชื่นชอบการบุกเบิกเส้นทางในชีวิตด้วยความสง่าผ่าเผย ROUGE D'ARMANI MATTE

ฉีกกรอบและขยายขีดจำกัดความเป็นไปได้ในการแต่งแต้มเรียวปากให้แมทสวยด้วยกระบวนการกำหนดสูตรที่แหวกแนว โดยรวมสีสันสดชัดติดทนนานและความรู้สึกสบายริมฝีปากเข้ากับฟินิชที่แมทสุดขั้ว ให้คุณได้ครบทุกคุณสมบัติที่ต้องการในการทาเพียงครั้งเดียว จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเชี่ยวชาญด้านลิปสติกเนื้อแมท เปิดตัว "ผู้ร่วมก่อการสวย" คณะใหม่ที่จะทำให้เรียวปากแมทดูเย้ายวนเกินอำพรางยากที่ใครจะต้านทาน

เตรียมตัวฉีกกฎการแต่งหน้าเดิมๆทิ้งได้เลย เพราะเกมบริหารเสน่ห์ด้วยเรียวปากแมทรูปแบบใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เปิดโอกาสให้ริมฝีปากของคุณได้แมทเต็มแม็กซ์ไปกับอาวุธสร้างเสน่ห์ชิ้นใหม่ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความเป็นหญิงที่ทรงอำนาจ เย้ายวน และมาดมั่น

พบกับ "Partner In Crime" คู่หูสู่เรียวปากแมทแรงฤทธิ์ ของคุณได้แล้ววันนี้
ยกระดับสู่ความแมทที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่
Win the game of seduction - พิชิตแมทช์บริหารเสน่ห์

ROUGE D'ARMANI MATTE คือลิปสติกเนื้อแมทเต็มรูปแบบสูตรแรกของแบรนด์ที่จะมายั่วใจสาวๆ ทันทีที่เห็นและกลายเป็น

"คู่หูตัวจี๊ดของพวกเธอในการร่วมก่อวีรกรรมความงาม"

นำเสนอความแมทภายใต้แนวคิดใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง รับประกันความสบายริมฝีปากทว่าปกปิดเต็มขั้น พร้อมมอบฟินิชแบบแมทที่ติดทนนานอันเป็นผลมาจากกระบวนการลดขนาดเม็ดสีให้เป็นอณูละเอียด

อัดแน่นด้วยเม็ดสีมากกว่าลิปสติกเนื้อแมทแบบเดิม*ถึง 50%

เคล็ดลับของ ROUGE D'ARMANI MATTE อยู่ที่ปริมาณ dry materials ในสูตรผสม สถาบันวิจัยของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ สามารถจำกัดปริมาณน้ำมันในสูตรผสม ทำให้เม็ดสีและฟิลเลอร์ดูดซับน้ำมัน (oil-absorbing fillers) มีประสิทธิภาพสูง

ผลลัพธ์ที่คุณมองเห็นและรู้สึกได้
All in a single stroke – ปาดเดียวครบจบแมทช์
ROUGE D'ARMANI MATTE
มอบความแมทสุดขั้วเนิ่นนานพร้อมความสบายสุดขีดในหนึ่งเดียว:

แมทสุดขั้ว: อัดแน่นด้วยเม็ดสี ยกระดับความแมทให้แมทกว่าที่เคย แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีสดชัด จัดเต็ม เรียบเนียนขึ้น และมอบการปกปิดสูง

สบายริมฝีปากเนิ่นนาน: ให้ฟินิชแบบแมทที่สบายริมฝีปาก อันเป็นผลมาจากการปรับอัตราส่วนระหว่างฟิลเลอร์กับน้ำมันให้เหมาะสมขึ้น ทำให้ริมฝีปากไม่รู้สึกแห้ง เจลกระจายแสงซึ่งทำหน้าที่กระจายและหักเหแสงทำให้ริมฝีปากดูละมุนละไม เพื่อฟินิชแบบแมทสุด ๆ ทว่าดูเนียน นุ่ม ไม่แห้งแตก

ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว: สารหล่อลื่น (emollient paste agent) เอสเทอร์ออยล์ (ester oil) และโฮโฮบาออยล์ที่ผ่านการเติมไฮโดรเจน (hydrogenated jojoba oil) ทำให้รู้สึกนุ่มลื่นขณะทา ลิปสติกสูตรนี้แตกต่างด้วยการเพิ่มปริมาณอณูแป้งทรงกลมซึ่งเข้าเติมเต็มบนริมฝีปาก เพื่อให้ริมฝีปากแลดูเรียบเนียนเย้ายวนใจทุกครั้งที่ทา

*ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่
เมื่อความสบายมาบรรจบกับความแมท
An essential new weapon of seduction – อาวุธเพื่อการบริหารเสน่ห์ชิ้นใหม่ที่ขาดไม่ได้จริงๆ

ทาได้ลื่นละมุน ปกปิดร่องริ้วบนริมฝีปากได้เนียนสนิท – ROUGE D'ARMANI MATTE จะพาคุณสู่เกมการบริหารเสน่ห์สุดร้อนแรง

ยอมจำนนต่อความเย้ายวน:

ความแมทที่เพิ่มความสบายเป็นพิเศษ แต่งแต้มสีสันที่ติดทนนานลงบนริมฝีปากภายใต้สัมผัสแผ่วเบาและเย้ายวนด้วยการทาเพียงครั้งเดียว แล้วเคลื่อนไหวไปพร้อมกับริมฝีปากเพื่อให้คุณยังคงรู้สึกสบายริมฝีปากแม้หลายชั่วโมงให้หลัง

ถ้าพูดถึงความผิดฐานร่วมกันพิชิตเกมการบริหารเสน่ห์ของคุณและคู่หูล่ะก็
ก็จริงตามข้อกล่าวหา!
เฉดสีซิกเนเจอร์ที่ทาได้สวยสมบูรณ์แบบ
สำหรับสาวอาร์มานี่ทุกคน

18 เฉดสีสวยที่กำลังอยู่ในความนิยม ทาได้สวยเนี้ยบกริบสมบูรณ์แบบ มอบความสบายริมฝีปากเนิ่นนานพร้อมความแมทสุดขั้ว รับประกันได้เลยว่าสาวอาร์มานี่ทุกคนจะมี "lip signature" ที่โดดเด่นเกินต้านทาน

ROUGE D'ARMANI MATTE มีสีนู้ดโก้หรู สีชมพู สีส้ม และสีแดงแรงฤทธิ์ หลายเฉดให้เลือกใช้:
วางจำหน่าย 15 กันยายน 2561
N°102 Androgino / N°200 Diva / N°201 Nightberry / N°301 Amber / N°402 Red-To-Go / N°403 Lucky Red
N°500 Fatale / N°501 Milano / N°502 Kimono / N°600 Attitude
วางจำหน่าย ธันวาคม 2561
N°103 Downtown / N°400 Four Hundred / N°401 Red Fire / N°503 Pastel Glow / N°506 Maharajah
บรรจุภัณฑ์หรูหราทว่าไม่ทิ้งความแมท
สุดยอด "Partner In Crime" ของคุณ
เผยความเรียบโก้ในแบบฉบับของอาร์มานี่ด้วยลวดลายสีดำ-แดง
ปลอกลิปสติกซึ่งได้รับการออกแบบให้มีพื้นผิวด้านและรูปทรงกราฟิกดูทันสมัย
มาพร้อมฝาคลิกระบบแม่เหล็กอันเป็นสัญลักษณ์ประจำ ROUGE D'ARMANI

ช่วยเติมเต็มเคล็ดลับใหม่ในการแต่งเรียวปากให้สวยด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

ใครว่าถ้ารักจะทาลิปสติกเนื้อแมทต้องยอมได้อย่างเสียอย่าง?
วันนี้…ลิปสติกเนื้อแมทของเราให้คุณได้ครบทั้งสีที่สดชัด ความติดทนนาน
และความสบายริมฝีปากอย่างที่ต้องการในแท่งเดียว
ค้นหาเฉดที่ใช่ แล้วยอมจำนนต่อเสน่ห์ของสีที่เป็น "the one" ของคุณ

ถ้าการบริหารเสน่ห์ป่วนใจใครต่อใครให้ว้าวุ่นทันทีที่เห็นถือเป็น "วีรกรรมความงาม" อย่างหนึ่งแล้วล่ะก็ สุดยอด "Partner In Crime" ของคุณคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ROUGE D'ARMANI MATTE

ลินดา กานเต็ลโล เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

"ROUGE D'ARMANI MATTE สูตรใหม่นั้นน่าทึ่งและยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสดของสี ความติดทนนาน เจิดจ้าแต่แมท และให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปากในเวลาเดียวกัน จากที่ได้ใช้จริงในการแต่งหน้าหลังเวที ฉันสามารถทา ROUGE D'ARMANI MATTE ให้นางแบบก่อนโชว์เริ่มได้หลายชั่วโมง เพราะรู้ดีว่าลิปสติกที่ทาไว้จะไม่เลือนหายไปไหน แถมนางแบบยังไม่ร้องขอให้ทาลิปบาล์มให้อีกด้วย!"

GIORGIO ARMANI แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุด*เหนือกาลเวลา…

ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า "Elegance Doesn't Mean Being Noticed But Being Remembered." ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา...หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น

หญิงสาวแสนสง่าแห่ง GIORGIO ARMANI
#ArmaniBeautyTH | www.facebook.com/armanibeautyTH
ARMANI BEAUTY Boutique เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie
ARMANI BEAUTY Boutique เซ็น ชั้น 1 หน้าแผนก Zen Beauty @Central World
*ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: #ปู# - ไปรยา ร่วมเปิดตัว จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ บูทีคสโตร์แห่งแรกในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เหล่าสาวๆ บิวตี้เลิฟเวอร์ เตรียมกรี๊ดด..กันได้เลย เมื่อเจ้าแม่แบรนด์ดัง นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) เตรียมจัดงานฉลองเปิดตัว "จิออร์ จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้" (Giorgio Armani Beauty)...

UV Master Primer Mauve SPF 30/PA+ เสกสรรผิวเปล่งประกาย สดใส แลดูปลั่งแสง ดุจคริสตัล

Giorgio Armani Beauty ได้นำแรงบันดาลใจจากเทคนิคของสตูดิโอเมคอัพอาร์สติส และเสริมในส่วนของเบสกับคอนซีลเลอร์ ที่มีความสามารถในการเสกสรรผิวใหม่ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติได้ในเพียงไม่กี่วินาที กับขั้นตอนที่เป็นมืออาชีพและมาตรฐานของความเป็นเลิศ...

ภาพข่าว: เปิดตัวอลังการ Prive by SANSIRI สะท้อนความโก้หรูมีระดับ กับ จิออร์จิโอ อาร์มานี่

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) มอบความไว้วางใจให้ พลพัฒน์ อัศวประภา สยามพารากอน เพอร์ซัลนัล สไตลิสต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น เป็นสไตลิสต์ให้กับ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแทนท์ โครงการ Privé by SANSIRI โดยแสนสิริเลือกแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกอย่าง จิออร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง