ลาซาด้า แถลงเปิดตัว LazMall (ลาซมอลล์) ศูนย์การค้าดิจิทัล พร้อมเริ่มต้นเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีด้วย Lazada 9.9 All You Ever Wanted

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--มนตรี พีอาร์

ลาซาด้า ประเทศไทย จัดงาน "Lazada 9.9 All You Ever Wanted สวรรค์ของนักช้อป" พร้อมแถลงข่าวเปิดห้าง "LazMall" (ลาซมอลล์) เพื่อเป็นการเริ่มต้นมหกรรมลดราสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมดีลสินค้าราคาสุดพิเศษมากถึง 10,000 ดีล และมอบส่วนลดสูงสุดถึง 90%

พบกับหนึ่งในมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของลาซาด้า บริษัทอีคอมเมิร์ซที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2561 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวห้าง "LazMall" (ลาซมอลล์) ห้างสรรพสินค้าบนโลกดิจิตัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงผู้ค้าที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกกว่า 300 แบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักช้อป ลาซาด้ายังเปิดตัวมหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ที่เรียกว่า "9.9" ร่วมกับอีก 6 ประเทศ อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม กับธีมงาน "9.9 All You Ever Wanted" สวรรค์ของนักช้อปที่เต็มไปด้วยดีลและส่วนลดพิเศษมากมาย

ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนเป็นต้นไป นักช้อปทั้งหลายยังสามารถร่วมสนุกกับเกม Slash It ยิ่งแชร์ ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น และเกม Shake It แค่เขย่ามือถือแล้วรับดีลส่วนลดอีกมากมาย ได้ที่ https://bit.ly/2MKFjti

หรือ แอปพลิเคชั่นลาซาด้า และยังมีกิจกรรมลุ้นรับบัตรกำนัลและส่วนลดต่างๆ อีกมากมายให้นักช้อปชาวไทยทั้งหลายสามารถเลือกช้อปสินค้าใส่ตะกร้ารอไว้ก่อนมหกรรม 9.9 จะเริ่มต้นขึ้น ในเวลา 00.00 น. ของวันที่ 9 กันยายน

ร่วมค้นพบทุกสินค้าที่คุณต้องการที่ LazMall (ลาซมอลล์)
มากกว่า 300 แบรนด์ที่มีมาให้นักช้อปชาวไทยเลือกสรร

ลาซาด้า มุ่งมั่นที่จะมอบสิทธิพิเศษ และประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับเหล่านักช้อปชาวไทย ภายใต้แคมเปญ "9.9 All You Ever Wanted" ถึง 3 สิทธิ์ พร้อมสินค้าที่มีคุณภาพ อาทิ

1. สินค้าของเราได้รับการการันตี 100% : LazMall (ลาซมอลล์) จำหน่ายแต่สินค้าแบรนด์ที่เป็นของแท้เท่านั้น หากลูกค้าได้รับสินค้าที่เป็นของปลอม ลาซาด้าจะดำเนินการคืนเงินให้แก่ลูกค้าเป็นสองเท่าของราคาสินค้านั้นๆ

2. นโยบายการคืนสินค้ากลับภายใน 15 วัน : ลาซาด้ายินดีรับคืนสินค้า ภายใน 15 วัน หลังจากสั่งซื้อสินค้า กรณีสินค้าที่ลูกค้าได้รับ ไม่ถูกใจ หรือไม่ดีตามที่ลูกค้าคาดหวังไว้

3. ส่งสินค้าภายในวันถัดไป : LazMall (ลาซมอลล์) รับประกันลูกค้าสามารถรอรับสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

ลูกค้าสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์จาก 300 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก แบรนด์ในไทย หรือจะเป็นแบรนด์ออนไลน์ต่างๆ พร้อมทั้งแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่อยู่ใน LazMall (ลาซมอลล์) อาทิ Samsung, L'Oreal, JBL, Mistine, BabyLove, Huawei, Uniliver, La Roche-Posay, Tesco และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีดีลต่างๆ ที่รวมไปถึงส่วนลดสูงสุดถึง 90% ที่ LazMall (ลาซมอลล์)

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดแห่งปี ในการซื้อสินค้าประเภท แฟชั่นและความสวยงาม รวมถึงผลิตภัณฑ์ของแม่และเด็ก

ในวันที่ 7 กันยายน ลูกค้าจะได้พบกับ Crazy Flash Deals จากผลิตภัณฑ์แฟชั่นและความสวยความงาม และในวันที่ 8 กันยายน กับผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก

และในวันที่ 9 กันยายน ลูกค้าจะได้พบกับความพิเศษต่างๆ ดังต่อไปนี้
ส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 ดีล!!
โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และส่วนลดภายในเกม ทั้ง 3 เกม ได้แก่
1. เกม slash it ยิ่งแชร์ ยิ่งลด ยิ่งกด ยิ่งหั่น ชวนเพื่อนๆของคุณมาหั่นราคากัน!!

2. เกม shake it เขย่าเพื่อรับดีล เพียงล็อคอินเข้าที่แอปพลิเคชั่นของลาซาด้า แล้วเขย่าโทรศัพท์ของคุณ เพื่อลุ้นรับโค้ดคูปองส่วนลดต่างๆ

3. เกม Crazy flash sales ดีลแรง แซงทุกโปรฯ กับสิทธิพิเศษช้อปสินค้าในราคาที่ต่ำที่สุด ในเวลาจำกัด

สิทธิประโยชน์จากลาซาด้าวอลเล็ต
  • ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 กันยายน ลูกค้าจะได้รับคืนค่าจัดส่ง เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านลาซาด้า วอลเล็ต (ค่าจัดส่งจะคืนเข้าไปในวอลเล็ตหลังจาก 7 วันที่ทำการสั่งซื้อ)
  • วันที่ 1-5 กันยายน ลูกค้าจะได้รับเงินเพิ่ม 9.9% เมื่อเติมเงินเข้าในลาซาด้า วอลเล็ต
  • วันที่ 9 กันยายน ลูกค้าจะได้รับเงินคืน 9.9% เมื่อซื้อสินค้าผ่านทางลาซาด้า วอลเล็ต
ลาซาด้าบุกเบิกเส้นทางใหม่ในการซื้อขายสินค้าออนไลน์

นอกเหนือจากราคาที่น่าดึงดูงและตัวเลือกในการจัดส่งที่หลากหลาย ความไว้วางใจถือเป็นอีก 1 ปัจจัยในการตัดสินใจซื้อของเหล่านักช้อป ลูกค้าจำนวนมากกว่า 65% รู้สึกสบายใจที่จะสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าที่พวกเขาไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน หากว่าร้านค้าเหล่านั้นอยู่บนแพลตฟอร์มของอีคอมเมิร์ซที่น่าเชื่อถือ

ผู้ค้าทุกท่านบน LazMall (ลาซมอลล์) จะได้รับเครื่องมือและตัวช่วยต่างๆในการขาย ไม่ว่าจะเป็น LazMall Badge, Flagship Store และ Seller Picks ที่ช่วยให้ร้านค้าชั้นนำและผู้ค้ามี Conversion Rate ที่สูงขึ้น และยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า รวมไปถึงสามารถเพิ่มยอดขายได้อีกด้วย

James Dong (เจมส์ ตง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า "ลาซาด้า พยายามที่จะขยายความสามารถของธุรกิจอีคอมเมิร์ซและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อที่จะสร้างนิยามของประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ สำหรับผู้ค้า และแบรนด์สินค้าต่างๆ โดย Lazmall (ลาซมอลล์) นับว่าเป็นแนวทางการช้อปปิ้งแบบใหม่ ที่สามารถเป็นศูนย์รวมของแหล่งช้อปปิ้ง เพื่อช่วยเหลือแบรนด์และผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขั้น และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอได้อย่างดีที่สุด"

"เราอยู่ในโลกที่ไม่ได้มีเวลาเหลือเฟือ เพราะเรามักจะโดนสิ่งต่างๆ รอบตัวมาดึงเอาเวลาและความสนใจของเราไป ดังนั้นสิ่งที่จะกำหนดให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซหยุดนิ่งหรือไปต่อได้นั้น ก็คือความสามารถของอีคอมเมิร์ซนั่นเอง ว่าจะสามารถสร้างฐานลูกค้าและทำให้พวกเขาเหล่านั้นกลับมาซื้อสินค้าได้หรือไม่" นายเจมส์ ตง กล่าวเสริม

เตรียมตัวนับถอยหลังเพื่อพบกับมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของลาซาด้า ในวันที่ 9 กันยายน นี้ และอย่าลืมเตรียมลิสต์รายการสินค้าที่จะช้อปตั้งแต่วันนี้ ได้ที่ https://bit.ly/2MKFjti

หรือแอปพลิเคชั่นลาซาด้า และโซเชียล มีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/LazadaThailand
Instagram: https://www.instagram.com/lazada_th
Twitter: https://twitter.com/lazadath
#LazadaTH #Lazada99TH #LazMallTH #Lazada99

เกี่ยวกับ ลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 ลาซาด้าเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มสำหรับการช้อปปิ้งและการขายสินค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจใน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ประเทศไทย และเวียดนาม ในฐานะผู้ริเริ่มการพัฒนาอีโคซิสเต็มของอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าได้ให้การสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศกว่า 155,000 คน และแบรนด์สินค้ากว่า 3,000 แบรนด์ ให้บริการแก่ผู้บริโภคกว่า 560 ล้านคนทั่วทั้งภูมิภาคผ่านมาร์เก็ตเพลสของลาซาด้า ทั้งยังให้ความสนับสนุนด้านการจัดทำกิจกรรมทางการตลาดที่เหมาะสม พร้อมข้อมูล และโซลูชั่นการให้บริการ

ด้วยรายการสินค้ามากกว่า 300 ล้านชิ้น ลาซาด้ามอบสินค้าจากหลากประเภทจากหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของใช้ในบ้าน ของเล่นเด็ก สินค้าแฟชั่น อุปกรณ์กีฬา และสินค้าอุปโภคบริโภค ลาซาด้ายังมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคผ่านรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงการเก็บเงินปลายทาง (Cash-on-Delivery) ศูนย์บริการลูกค้าแบบครบวงจร และอำนวยความสะดวกในการส่งคืนสินค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรผู้ให้บริการจัดส่งสินค้ากว่า 100 แห่ง ปัจจุบัน อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ลาซาด้ากรุ๊ป

ททท.จัดนิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13 วันที่ : 21 ม.ค. 2548 ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมกับ ชมรมศิลปะบนลานดิน จัดงาน "นิทรรศการศิลปะบนลานดิน ครั้งที่ 13" (Unseen Thai Arts & Culture) ระหว่างวันที่ 21 มกราคม 2548 - 2 กุมภาพันธ์ 25...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...