แคมเปญ Hat Yai Hard Sale : หรอยแรง ราคาไม่แพง 99 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ร่วมกับ จังหวัดสงขลา หอการค้าจังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ และพันธมิตรร้านค้า จัดแคมเปญ "หรอยแรง ราคาไม่แพง 99 บาท" ระหว่างวันที่ 1- 30 กันยายน 2561 พบเมนูเด็ดในราคาสุดพิเศษ 99 บาท จาก 16 ร้าน ดังในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ และโปรโมชั่นพิเศษของศูนย์ฯ โดยงานนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาจับจ่ายใช้สอย ในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "งานนี้ถือได้ว่าเป็นงานสำคัญระดับจังหวัด ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของทุกภาคฝ่าย ทั้งภาครัฐและเอกชนในจังหวัด โดยภาครัฐได้แก่ หอการค้าจังหวัดสงขลา เทศบาลนครหาดใหญ่ และหน่วยงานของจังหวัดสงขลา สำหรับภาคเอกชนได้รับความร่วมมือ ตั้งแต่ผู้ประกอบการ ขนาดเล็ก พ่อค้า แม่ค้าจากร้านต่างๆ ในจังหวัด ไปจนถึงผู้ประกอบการขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ที่ต่างก็ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อตอบรับแคมเปญนี้ และเพื่อช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัด ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติให้เข้ามาจับจ่ายในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยวอีกด้วย"

"ในส่วนของ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ก็เป็นหนึ่งในภาคเอกชนที่เข้าร่วมในแคมเปญนี้ โดยเรามีความตั้งใจที่จะช่วยสนับสนุนกิจกรรม และแคมเปญที่เป็นประโยชน์ต่อจังหวัดเสมอ อีกทั้งแคมเปญนี้ยังเป็นการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของทั้งชาวสงขลา และของนักท่องเที่ยว ช่วยสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนให้กับจังหวัด รวมทั้งดึงดูดเม็ดเงินจากนักท่องเที่ยวอีกด้วย โดยงานนี้เรายังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรร้านค้าในศูนย์ฯ จำนวน 16 ร้านดัง ได้แก่ Auntie Anne's, Baskin Robbins, Chester's, Cold Stone Creamery, Doi Chang Cafe, Hakata Ramen, Hot Pot Buffet, McDonald's, Mister Donut, Miyazaki Teppanyaki, MK Restaurant, Santa fe, Sizzler, Squeeze By Tipco, Sukishi Korean Charcoal Grill และ Yayoi ที่ร่วมกันจัดโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยเมนูเด็ดในราคาเพียง 99 บาท ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโปรโมชั่น Weekend Special พิเศษเฉพาะวันศุกร์-วันอาทิตย์ เมื่อลูกค้ารับประทานอาหารในศูนย์ฯครบ 500 บาท เพียงแสดงใบเสร็จที่จุด Redemption รับฟรี น้ำส้ม 100% ตรามาลี จำนวน1 แพ็ค (3 กล่อง) และพิเศษ เฉพาะสมาชิก The1รับเพิ่มเป็น 2 แพ็ค

งานนี้เหล่านักชิมไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน "หรอยแรง ราคาไม่แพง 99 บาท" ที่จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 1- 30 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่"

รายละเอียดเมนูไฮไลท์จาก 16 แบรนด์ดัง ได้แก่