ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรโมชั่นเบอร์เกอร์และเบียร์ ณ ห้องอาหารเดอะ ไฮ บาร์ โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

จับคู่ความอร่อยสุดคลาสสิค จะมีอะไรเข้ากันไปกว่าเบอร์เกอร์และเบียร์! พบเบอร์เกอร์หลากหลายเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์ จับคู่กับเบียร์เย็นๆ พร้อมเฟรนซ์ฟราย พร้อมมองวิวสวยๆ ยามค่ำคืนที่ เดอะ ไฮ บาร์ ชั้น12 ของโรงแรมเลงคาสเตอร์ กรุงเทพ

สัมผัสประสบการณ์ความอร่อย และบรรยากาศที่ผ่อนคลายตลอดมื้ออาหาร ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.

ด้วยราคาเพียง 399++ ต่อเซ็ท ให้คุณได้ดื่มด่ำความอร่อย และประทับใจไปกับมื้ออาหารที่สุดแสนพิเศษ

เดอะ ไฮ บาร์ (The High Bar)

หลังจากสนุกกับการออกสำรวจเมืองมาทั้งวัน คืนพลังให้ตัวคุณด้วยการผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำ ชมวิวเมืองตระการตาของกรุงเทพฯ จากมุมมักกะสัน พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สดชื่น อย่างน้ำผลไม้คั้นสด สมูธตี้หลากรส ค็อกเทล ไวน์ และเบียร์เย็น ๆ สักแก้ว หรือจะเพลิดเพลินกับไอศกรีมหรือขนมหวาน เราก็มีพร้อมบริการที่เดอะ ไฮ บาร์ ริมสระว่ายน้ำ ชั้น 12

แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Preferred Hotels & Resorts ซึ่งเป็นแบรนด์เครือข่ายโรงแรมที่บริหารและดำเนินธุรกิจด้วยตนเองที่ใหญ่ที่สุดของโลก เป็นการรวมตัวของโรงแรมหรู รีสอร์ท ที่พักอาศัย และโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ กว่า 650 แห่งใน 85 ประเทศ โดยโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมใหม่ล่าสุดใน Preferred Hotels & Resorts Lifestyle Collection ซึ่ง Preferred Hotels & Resorts Lifestyle Collection นี้เป็นตัวแทนของ

อหังสาริมทรัพย์ที่สำคัญของโลก ที่ให้บริการผู้เข้าพักอย่างมีระดับและเพื่อสร้างความประทับใจ เป็นคอลเล็กชั่นของโรงแรมที่น่าเชื่อถือ มีความชาญฉลาด และเข้าถึงได้ โดยเน้นการให้บริการอย่างทันท่วงทีและบริการด้านอาหารที่เน้นและส่งเสริมวัฒนธรรมและสไตล์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาติดต่อ 02 262 8000 อีเมล์ info@lancasterbangkok.com หรือติดตามแฟนเพจ www.facebook.com/lancasterbangkok


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: หอการค้าอเมริกันในประเทศไทยจัดงานเลี้ยงสังสรรค์

มร. มาร์ติน เฮอร์เลย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (ลำดับที่ 2 จากด้านขวา) ให้การต้อนรับ มร. แบรดลีย์ มิดเดิลตัน รองประทานกรรมการ หอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (ลำดับที่ 1 จากด้านซ้าย) และ มร. เดวิด นาร์โดน รองประทานกรรมการ...

ยัม เรสเอทรองตส์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทิศทางเมนูเบอร์เกอร์ของ KFC"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ยัม เรสเทอรองตส์ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของและผู้บริหารร้านอาหารบริการด่วน "เคเอฟซี" ในประเทศไทย โดยคุณปณิธาน เศรษฐบุตร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่จะจัดสนทนาพิเศษกับสื่อมวลชนในหัวข้อ "ทิศทางเบอร์เกอร์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง