ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร่วมแรงร่วมใจทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โรงแรมบาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลอรี บาย โซฟิเทล และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--โรงแรมบาราคูด้าพัทยา

เมื่อเวลา 15:00 น. ของวันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางโรงแรมบาราคูด้าพัทยา และโรงแรมเมอร์เคียวพัทยา นำทีมโดยพนักงานจิตอาสาทั้ง 2 โรงแรมได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำความสะอาดครั้งยิ่งใหญ่ในวัน Big Cleaning Day โดยทำความสะอาดบริเวณพื้นที่โดยรอบโรงแรมและบริเวณภายในโรงแรม เริ่มจากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จนมาถึงโรงแรมบาราคูด้า พัทยา รวมไปถึง ห้องล็อคเกอร์ของพนักงาน และลานจอดรถ โดยมีพนักงานอาสาสมัครจากแผนกต่างๆจำนวนมากในกิจกรรมครั้งนี้

โดยทางโรงแรมบาราคูด้า พัทยา และโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เห็นพ้องกันว่าการทำความสะอาดในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการปรับปรุงทัศนียภาพของโรงแรมและสถานที่ทำงานของเราให้น่าอยู่ขึ้นและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นกิจกรรมในครั้งนี้ได้ช่วยให้พนักงานทุกคนได้ตระหนักถึงการรักษาความสะอาดร่วมกัน รวมไปถึงการร่วมมือกันทำงานเป็นทีมอีกด้วย

Big Cleaning Day คือกระบวนการในการจัดสถานที่ทำงานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมุ่งเน้นให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานและเป็นการสร้างจิตสำนึกที่ดี และประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำกิจกรรมนี้ก็คือ การเพิ่มประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมในการให้บริการ ทำให้บรรยากาศการทำงานและสถานที่ทำงานดีขึ้น พนักงานมีสภาพจิตใจแจ่มใส อารมณ์ดีและมีขวัญกำลังใจที่ดี มีความปลอดภัยในการทำงาน และทุกคนมีส่วนร่วมในการปรับปรุงสถานที่ทำงาน และมีสถานที่ทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

ทั้งนี้เราจะเห็นได้ว่ากิจกรรม Big Cleaning Day ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเพียงแต่เป็นกิจกรรมที่เราไม่สามารถทำคนเดียวได้จึงเป็นกิจกรรมที่เราทุกคนในหน่วยงานจะต้องร่วมมือกันร่วมใจกัน และแน่นอนว่าสิ่งที่ได้จากกิจกรรมครั้งนี้ก็คือความสะอาดและความเรียบร้อยของสถานที่ทำงานและยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ตามมาคือความสามัคคีที่มาจากการร่วมมือร่วมใจกันในการทำกิจกรรม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา และโรงแรม บาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ ค็อลเล็คชั่น แต่งตั้ง เจอร์ราด ฮูการ์ดี้ เป็นผู้จัดการใหญ่คนใหม่

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา และโรงแรม บาราคูด้า พัทยา เอ็มแกลเลอรี่ ค็อลเล็คชั่น แต่งตั้ง เจอร์ราด ฮูการ์ดี้ เป็นผู้จัดการใหญ่คนใหม่ แอคคอร์ เอเชีย แปซิฟิค แต่งตั้งคุณเจอร์ราด ฮูการ์ดี้ เป็นผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา และโรงแรมบาราคูด้า พัทยา...

สมาชิกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออกร่วมแข่งขันไตรกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์

เมื่อเร็วๆ นี้ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก นำโดย สตีฟเฟ่น บรินเออร์ จากโรงแรมวู๊ดแลนด์ รีสอร์ท พัทยา และ เออวัน มาร์เอะ จากโรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์ โดยในการแข่งขันครั้งนี้มีนักกีฬากว่า 750 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมแข่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง