ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: พิธีเปิดโครงการไมซ์เพื่อชุมชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--กรมส่งเสริมสหกรณ์

นางอรรชกา สีบุญเรือง ประธานกรรมการในคณะกรรมการส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) นายพิเชษฐ์ วิริยะพาหะ อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ และนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ไมซ์เพื่อชุมชน มิติใหม่อุตสาหกรรมไมซ์" ณ อา ยัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์ อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ถนนสาทร กรุงเทพมหานคร ซึ่งกรมส่งเสริมสหกรณ์ ได้ร่วมมือกับสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ดำเนินโครงการ ไมซ์เพื่อชุมชน โดยคัดสรรสหกรณ์ที่มีศักยภาพ 35 แห่ง ให้เป็นพื้นที่นำร่อง มีความพร้อมที่จะพัฒนาเป็นแหล่งศึกษาดูงานเข้าร่วมโครงการฯ ซึ่งภายในงานครั้งนี้มีการออกบูธแสดงสินค้า และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของชุมชน กิจกรรมเสวนา "ไมซ์เพื่อชุมชน มิติใหม่อุตสาหกรรมไมซ์" และยังมีกิจกรรมจับคู่เจรจาธุรกิจระหว่างตัวแทนบริษัทภาคเอกชน 40 แห่ง กับสหกรณ์ที่เข้าร่วมงานทั้ง 16 แห่ง เพื่อสนับสนุนให้เกิดการจัดกิจกรรมไมซ์อย่างสร้างสรรค์ สร้างเพิ่มมูลค่า และเกิดเครือข่ายความร่วมมือ เพื่อส่งผลต่อการขยายโอกาสทางการตลาดให้แก่สหกรณ์ได้ทำหน้าที่เป็นกลไกในการยกระดับความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจชุมชนได้อย่างยั่งยืน และยังเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งศึกษาดูงาน สินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชน กิจกรรมและการบริการของสหกรณ์ให้เป็นที่รู้จัก รวมทั้งเป็นการกระตุ้นให้เกิดการเดินทางและกระจายตัวทางเศรษฐกิจ สร้างรายได้ ตลอดจนสร้างโอกาสในการพัฒนาสังคม ชุมชนท้องถิ่น ให้ขับเคลื่อนไปพร้อม ๆ กับการพัฒนาประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบงานคืนสู่เหย้า พี่น้องร้องเพลง...ครื้นเครงวันเด็ก”

ตัวแทนศิษย์เก่าสาธิตเกษตร รุ่น 13 จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา พาเหรดกิจกรรมและเพื่อนพ้องน้องพี่ศิษย์เก่าสาธิตเกษตร จัดกิจกรรม งานคืนสู่เหย้า “พี่น้องร้องเพลง...ครื้นเครงวันเด็ก” นัดศิษย์เก่ารวมพลวันเสาร์ที่ 9 ม.ค. 53 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป...

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการให้การสนับสนุนโตโยต้า ออสเตรเลีย นำดีลเลอร์พร้อมผู้ติดตามกว่า 300 คน มาประชุมในไทยเป็นครั้งแรก

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--วิเสจ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการให้การสนับสนุนโตโยต้า ออสเตรเลีย นำดีลเลอร์พร้อมผู้ติดตามกว่า 300 คน มาประชุมในไทยเป็นครั้งแรก และจัดการท่องเที่ยวเป็นรางวัลให้สุดยอดนักขายไปเที่ยวต่อภูเก็ต ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ดีลเลอร์จะ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง