ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท พร้อมบริการชุดเซ่นไหว้ S-PURE การันตีความปลอดภัยจาก NSF รายแรกของโลก!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดงาน "ครบสูตร ชุดวันสารท 2561" คัดสรรที่สุดของชุดเซ่นไหว้ และของไหว้คุณภาพชั้นเลิศแบบครบครันตามธรรมเนียมจีน พร้อมการันตีความสด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิตและตลาดดัง ต้อนรับเทศกาลสารทจีนนี้ ระหว่างวันที่ 16 – 25 สิงหาคม ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

งาน "ครบสูตร ชุดวันสารท 2561" ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท จัดขึ้นในปีนี้เพื่อต้อนรับวันสารทจีนที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 25 สิงหาคม นี้ โดย คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้บริหารซูเปอร์มาร์เก็ตกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป กล่าวว่า "ความครบ ปลอดภัย และคุณภาพ คือหัวใจของชุดเซ่นไหว้ สารทจีนที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท นำเสนอทุกปี แต่ปีนี้ชุดไหว้ของเราจะพิเศษมากกว่าด้วยความร่วมมือกับเบทาโกร นำชุดเซ่นไหว้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ อาทิ หมู หรือ ไก่ S-PURE ที่ได้รับการการันตีจาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัยและสาธารณสุขระดับโลกซึ่งได้รับการันตีครบทุกผลิตภัณฑ์เป็นรายแรกของโลก ว่า ทุกผลิตภัณฑ์ S-PURE ในเครือเบทาโกร มีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐานการเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะทั้งกระบวนการผลิต สะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอน"

สำหรับชุดเซ่นไหว้สารทจีนที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท เตรียมไว้บริการนั้น ประกอบด้วยชุดไหว้ซาแซ ประกอบด้วยของคาว 3 อย่าง ชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วยของคาว 5 อย่าง ชุดไหว้โหงวเปี๊ย ประกอบไปด้วยขนมหวานมงคลตามธรรมเนียมจีน 5 อย่าง และ ชุดไหว้โหงวก้วย ประกอบด้วยผลไม้มงคล 5 อย่าง โดยทุกชุดได้คัดสรรและจัดขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ชุดเซ่นไหว้ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เป็นมงคล และมีความหมายดีที่สุด อันหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้ มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีลูกหลานสืบสกุลมากมาย"

นอกเหนือจากการเลือกของไหว้และชุดเซ่นไหว้ที่มีคุณภาพและความหมายอันเป็นมงคลแล้วเซเลบริตี้สาวเลือดใหม่ชาวไทยเชื้อสายจีน อย่าง เมย์ - เมลนีย์ อยู่วิทยา และ พลอย - ปณิตา ศรไทยเทวาได้แชร์ไอเดียเรื่องการเลือกชุดเซ่นไหว้ในเทศกาลสารทจีนว่า "ข่าวเรื่องของสารปนเปื้อน หรือสารเร่งในเนื้อหมูหรือเนื้อไก่ เป็นข่าวที่ได้ยินมาระยะหนึ่ง ดังนั้น เวลาเราจะเลือกบริโภคจะค่อนข้างพิถีพิถันกันมาก อย่างน้อยต้องสะอาด ปลอดภัยให้ได้มากที่สุด ซึ่งเมื่อทราบว่า ผลิตภัณฑ์ S-PURE ในเครือเบทาโกร ได้รับการการันตีจาก NSF International องค์กรด้านความปลอดภัยและสาธารณสุขระดับโลก ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นกับการเลือกซื้อมาบริโภค และสารทจีนนี้ทราบว่า กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ได้ร่วมกับ เบทาโกร จัดชุดไหว้สารทจีน ซึ่งนอกจากจะสะดวก เพราะของครบและพร้อมใช้งานแล้ว ยังเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้อีกด้วย รวมถึง สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกไปหาซื้อ ยังสามารถสั่งซื้อชุดไหว้ออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ HAPPY FRESH และ MCARDSHOP ได้ง่ายๆ และรอรับชุดไหว้ที่บ้านได้เลยซึ่งสะดวกและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ ค่ะ "

ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อชุดไหว้ หรือของไหว้คุณภาพชั้นเลิศ ที่ครบครันและคัดสรรอย่างดีที่สุดเพื่อเทศกาลแห่งความสุขของครอบครัว ได้ในงาน "ครบสูตร ชุดวันสารท 2561" ตั้งแต่วันนี้ -25 สิงหาคม ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา พร้อมติดตามทุกกิจกรรมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/GourmetMarketThailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮม เฟรช มาร์ท และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต บริจาค 1 ล้านบาทจากข้าวคุณธรรม สมทบทุนโครงการไมล์สร้างบุญของการบินไทย

หลังจากที่การบินไทยได้เปิดตัวโครงการ “ไมล์สร้างบุญ” ที่เชิญชวนให้ลูกค้ารอยัล ออร์คิด พลัส หรือประชาชนทั่วไป ได้ร่วมบริจาคไมล์สะสม และปัจจัย เพื่อถวายแด่พระธรรมทูต จำนวน 80 รูป เพื่อเดินทางไปจาริกแสวงบุญ และร่วมสวดมนต์ถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จ...

THE MALL HAPPY BIRTHDAY SALE 23 มิ.ย. - 3 ก.ค. 48

กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป สุดแฮปปี้ สินค้าชั้นนำ ลดสูงสุดถึง 70% ช้อปครบ 800.-* ลุ้นและรับของขวัญสุดพิเศษ *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ลุ้น ท่องเที่ยว เก็นติ้ง - มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 1,000,000.- รับ คูปองส่...

ท็อปส์ ร่วมฉลองตรุษจีนด้วยเครื่องไหว้อนามัย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน นำสินค้ากว่า 200 รายการ จัดโปรโมรโมชั่นพิเศษ ครบครันด้วยเครื่องเซ่นไหว้ อาทิ ชุดซาแซ ชุดโหงวแซ ชุดไหว้บรรพบุรุษ ชุดเป็ดพะโล้อนามัย ผลไม้คัดสดๆ และอุปกรณ์ประกอบการไหว้เจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง