ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา ได้จัดงานเวิร์คช็อปสุดพิเศษหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้วให้แก่สมาชิก THE LINK CLUB

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้ว หรือ Terrarium Workshop ให้แก่สมาชิก The Link Club เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้เราได้จัดขึ้น ณ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ของเครือแอสคอทท์ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา

ภายในงานดังกล่าวมีสมาชิก The Link Club เข้าร่วมกว่า 25 ท่าน ทางซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชาได้เนรมิตพื้นที่คาเฟ่ของตนให้เป็นสถานที่แสนอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศในคลาสเวิร์คช็อปให้เกิดความใกล้ชิดระหว่างครูผู้สอนและสมาชิก The Link Club อีกทั้งทางเรายังได้จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดพิเศษให้สมาชิกได้อิ่มหนำและเพลิดเพลินก่อนจะเริ่มคลาสเวิร์คช็อปกัน

คลาสเวิร์คช็อปการจัดสวนในขวดแก้วครั้งนี้เป็นจำลองระบบนิเวศน์แบบปิดให้มาอยู่ในภาชนะกระจกใส โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้ และเทคนิคต่างๆในการจัดสวนจิ๋วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบนิเวศน์ การดูแล และขั้นตอนการทำจากครูผู้สอนก่อนที่จะสามารถรังสรรค์ออกมาเป็นผลงานในแบบเฉพาะของตนเอง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สมาชิกให้การตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากกิจกรรมจัดสวนสวยในขวดแก้วแล้ว ทางเรายังได้ทำการจับสลากแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน อันได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์, บัตรกำนัลห้องพักที่ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, บัตรชมภาพยนตร์ Major Cineplex 2 ใบ, บัตรสตาร์บัค 2 ใบ โดยของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 15,000 บาท

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com หรือสามารถเข้าชมภาพกิจกรรมต่างๆของทางThe Link Club ผ่านทาง Facebook และ Instagram โดยใช้ #TheLinkClubTH

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของแลบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดมากกว่า 4,400 ยูนิตจาก 21 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา ซึ่งรวมไปถึงโครงการที่กำลังจัดสร้างอยู่ โดยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), อีเมล enquiry.thailand@the-ascott.com หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ www.the-ascott.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอสคอทท์ ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. จอห์น เคจเดนเนอร์เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย

ดิแอสคอทท์ลิมิเต็ดเจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกประกาศแต่งตั้งมร. จอห์นเคจเดนเนอร์เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยมร.จอห์นจะดูแลบริหารงานบริษัทแอสคอทท์ในประเทศไทยรวมถึงเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ทั้ง9แห่งตลอดจนดูแ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง