ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา ได้จัดงานเวิร์คช็อปสุดพิเศษหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้วให้แก่สมาชิก THE LINK CLUB

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัดงานเวิร์คช็อปหลักสูตรสอนการจัดสวนสวยในขวดแก้ว หรือ Terrarium Workshop ให้แก่สมาชิก The Link Club เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้เราได้จัดขึ้น ณ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา หนึ่งในเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ของเครือแอสคอทท์ ที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา

ภายในงานดังกล่าวมีสมาชิก The Link Club เข้าร่วมกว่า 25 ท่าน ทางซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชาได้เนรมิตพื้นที่คาเฟ่ของตนให้เป็นสถานที่แสนอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศในคลาสเวิร์คช็อปให้เกิดความใกล้ชิดระหว่างครูผู้สอนและสมาชิก The Link Club อีกทั้งทางเรายังได้จัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดพิเศษให้สมาชิกได้อิ่มหนำและเพลิดเพลินก่อนจะเริ่มคลาสเวิร์คช็อปกัน

คลาสเวิร์คช็อปการจัดสวนในขวดแก้วครั้งนี้เป็นจำลองระบบนิเวศน์แบบปิดให้มาอยู่ในภาชนะกระจกใส โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้ และเทคนิคต่างๆในการจัดสวนจิ๋วไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบนิเวศน์ การดูแล และขั้นตอนการทำจากครูผู้สอนก่อนที่จะสามารถรังสรรค์ออกมาเป็นผลงานในแบบเฉพาะของตนเอง

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน สมาชิกให้การตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากกิจกรรมจัดสวนสวยในขวดแก้วแล้ว ทางเรายังได้ทำการจับสลากแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมงาน อันได้แก่ สร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์, บัตรกำนัลห้องพักที่ ซิทาดีนส์ แกรนด์ เซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, บัตรชมภาพยนตร์ Major Cineplex 2 ใบ, บัตรสตาร์บัค 2 ใบ โดยของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 15,000 บาท

The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com หรือสามารถเข้าชมภาพกิจกรรมต่างๆของทางThe Link Club ผ่านทาง Facebook และ Instagram โดยใช้ #TheLinkClubTH

ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของแลบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ในประเทศไทยรวมทั้งหมดมากกว่า 4,400 ยูนิตจาก 21 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา ซึ่งรวมไปถึงโครงการที่กำลังจัดสร้างอยู่ โดยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), อีเมล enquiry.thailand@the-ascott.com หรือเยี่ยมชมเวปไซต์ www.the-ascott.com

แอสคอทท์ ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. จอห์น เคจเดนเนอร์เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย

ดิแอสคอทท์ลิมิเต็ดเจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกประกาศแต่งตั้งมร. จอห์นเคจเดนเนอร์เป็นผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยมร.จอห์นจะดูแลบริหารงานบริษัทแอสคอทท์ในประเทศไทยรวมถึงเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ทั้ง9แห่งตลอดจนดูแ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...