กระชับผิวกาย ชะลอริ้วรอยให้เปล่งประกายดั่งทองคำ ด้วยสปาทรีทเม้นท์ ขัดผิวกายด้วยทองคำ ณ สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๘ น.

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอนำเสนอแพ็กเกจสปาทรีทเม้นท์ ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง กับ"สปาทรีทเม้นท์ ขัดผิวกายด้วยทองคำ" ในราคาเพียง 3,900 บาทถ้วน / ท่าน และสำหรับคู่รัก ราคา 7,000 บาทถ้วน / คู่ แพ็กเกจสปาทรีทเม้นท์ระยะเวลา 180 นาที

สปาทรีทเม้นท์ ขัดผิวกายด้วยทองคำ เริ่มต้นด้วยการขัดตัวด้วยทองคำ ระยะเวลา 30 นาที เพื่อฟื้นฟูคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพพร้อมกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว จากนั้นชำระล้างร่างกายด้วยการแช่ตัว

ในอ่างน้ำอโรมาสูตรเปลือกผิวส้มผสมน้ำนมมะพร้าว ระยะเวลา 30 นาที ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ หลังจากชำระล้างแล้วถึงเวลาการปรนนิบัตินวดตัวด้วยทองคำ ระยะเวลา 1 ชั่วโมง การนวดตัวด้วยทองคำจะช่วยกระชับรูขุมขนและเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวกาย และยังช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายปราศจากความหมองคล้ำ ปิดท้ายทรีทเม้นท์ด้วยการนวดหน้าด้วยทองคำระยะเวลา 1 ชั่วโมง เริ่มปรนนิบัติโดยการชำระล้างใบหน้าขจัดสิ่งสกปรก ต่อด้วยการนวดหน้าเพื่อผ่อนคลาย และปิดท้ายด้วยการมาส์กหน้าด้วยทองคำ เพื่อช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เปล่งประกายสะพรั่งดั่งทองคำ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องสำหรับทำทรีทเม้นท์ได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6511, 6516 หรืออีเมล์: spacgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของไลฟ์สไตล์ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/services
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld
ทวิตเตอร์: Centara Grand at CTW

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...