ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพาเวอร์บาย ชูจุดแข็งเซอร์วิส เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ พร้อมจัดเต็มแคมเปญรับวันแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--เพาเวอร์บาย

เพาเวอร์บาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย ผุดไอเดียซึ้งจัดทำคลิปวิดีโอเปิดตัวหนังโฆษณา "Power Care เพราะระยะทาง...ไม่ใช่อุปสรรคของความห่วงใย" ชูจุดแข็งด้านบริการความเชี่ยวชาญการจัดส่งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและความพร้อมให้บริการลูกค้าถึงบ้านทั่วประเทศ นอกจากนี้เนื่องในเทศกาลวันแม่ยังจัดแคมเปญ "Mother Day มากกว่าคำว่าให้" กับโปรโมชั่นทั้งการช้อปที่สาขาและช้อปออนไลน์ลดสูงสุด 60% เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกหาของขวัญสุดพิเศษมอบแทนใจให้กับคุณแม่ และภรรยาที่เป็นคุณแม่ของลูก

คุณธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า เพาเวอร์บาย มุ่งเน้นการรู้จักและเข้าใจต้องการของลูกค้า (Customer Centricity) รวมถึงเชื่อมโยงประสบการณ์ช้อปทั้งออนไลน์และหน้าร้านได้อย่างไร้ขีดจำกัด สร้างประสบการณ์ที่เหมาะกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบัน ที่สำคัญเพาเวอร์บายให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า มุ่งตอบโจทย์แก้ปัญหาและตอบสนองความต้องการให้ลูกค้าทุกๆ ด้านตั้งแต่การเริ่มต้นซื้อเลือกซื้อสินค้าไปจนถึงบริการหลังการขายด้วยทีมงานคุณภาพที่มีความเชี่ยวชาญ ล่าสุดเพาเวอร์บายได้ได้จัดทำคลิปวิดีโอโฆษณา "Power Care เพราะระยะทาง...ไม่ใช่อุปสรรคของความห่วงใย" เป็นสื่อโฆษณาเฟสที่ 1 ภายใต้คอนเซปต์ Power Care Always with you ข้างคุณมีเรา ซึ่งคลิปวิดีโอโฆษณาชุดนี้เป็นสิ่งที่เพาเวอร์บายต้องการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้ด้านบริการการจัดส่งที่เหนือความหมายและตรงใจของลูกค้า เพราะเพาเวอร์บายมีจุดแข็งในการให้บริการที่ครอบคลุมและทั่วถึงทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าลูกค้าจะซื้อสินค้าจากออนไลน์ หรือสาขาทั้ง 92 สาขาทั่วไทยก็สามารถนำไปส่งให้กับคุณที่รักได้ทั่วประเทศ สามารถรับชมคลิปวิดีโอได้ที่ https://youtu.be/MaemKiazb5I

"เราพร้อมให้การดูแล ให้คำปรึกษา บริการติดตั้งและส่งสินค้าฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศ โดยการจัดส่งเครื่อใช้ไฟฟ้าของเรามีระบบที่ดูแลลูกค้าเหมือนในคลิปวิดีโอโฆษณาที่เราจัดส่ง ตัวอย่างเช่น การจัดส่งทีวี เราจะแกะสินค้าให้ลูกค้า ช่วยเหลือปรับและเช็ครีโมทกับช่องสัญญาณทีวี เป็นต้น สำหรับการติดตั้งเรามีจุดแข็งเรื่องการรับประกันการติดตั้งสินค้านานถึง 180 วัน และบริการหลังการขายโดยทีมช่างมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี เรามีเป้าหมายพัฒนาบริการของเพาเวอร์บายให้เป็นมากกว่าร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที แต่เราต้องการเป็นร้านที่ลูกค้าไว้ใจได้ ให้บริการที่เหนือความหมายและตรงใจของลูกค้ามาที่สุด ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นกุญแจความสำเร็จของเพาเวอร์บายในการรักษาความเชื่อมั่นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง" นายธีรินทร์ กล่าว

สำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ เพาเวอร์บายยังเปิดตัวแคมเปญ "มากกว่าคำว่าให้ ชวนคุณมาบอกรักแม่ที่เพาเวอร์บาย" ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ของตนเอง และภรรยาซึ่งเป็นคุณแม่ของลูก โดยจับกลุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก็ดเจ็ดที่กลุ่มผู้หญิงให้ความสนใจ ตอบโจทย์ทั้งในด้านสุขภาพ ความงาม และความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 3-13 สิงหาคม 2561 ได้แก่

  • สำหรับการช้อปที่เพาเวอร์บายทุกสาขา สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กลดเพิ่มอีก 10% และสินค้ากลุ่ม Smart Watch ลดเพิ่มอีก 18% และCelebrate Mother's Day ลดสูงสุด 60% สำหรับการ ช้อปออนไลน์ www.powerbuy.co.th เท่านั้น
  • ส่วนกิจกรรมสุดพิเศษ เพาเวอร์บาย ให้คุณบอกรัก "แม่" ได้ทุกวัน A Gift of Mom #มากกว่าคำว่าให้ ตั้งแต่วันที่ 11-13ส.ค. 2561 เฉพาะที่ เพาเวอร์บาย ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษสุดในเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้เวลา 19.00น. Meet & Greet แบบเอ็กคูลซีพกับคุณแพท – ณปภา คุณแม่สายสตรอง และน้องเรซซิ่ง ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมวันแม่ปีนี้ และพบสินค้าราคาลดพิเศษและกิจกรรมบอกรักแม่จากแบรนด์ต่างๆ มากมาย อาทิ พาคุณแม่มาทำสวยกับ Lesasha , ถ่ายรูปและตกแต่งการ์ดวันแม่ในสไตล์คุณกับแบรนด์ Fuji Film , พาคุณแม่มาตรวจสุขภาพง่ายๆ กับ Garmin Smart Watch , พบกับการเปิดตัว iRobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ทำให้งานบ้านเป็นเรื่องสุดชิลล์ , สอนคุณแม่สนุกกับการใช้Smartphone กับ Huawei Nova 3 และ Nova 3i ตัวใหม่ล่าสุด ปิดท้ายด้วยการสาธิตทำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Tefal และ Phillips เพาเวอร์บาย

ขอเชิญชวนคุณลูกมาบอกรักคุณแม่ ด้วยการจัดไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าและแก็ดเจ็ตไอที ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเรามีบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมสนับสนุนส่วนลดเพิ่มอีก 3% และยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 24 เดือน กับบัตรเครดิตชั้นนำ และสมาชิกบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน (T1) สามารถนำคะแนนมาแลกเป็นส่วนลดได้อีก12.5% ติดตามโปรโมชั่นและสินค้าที่ร่วมรายการมากมายเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/Powerbuythailand/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่าย

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่ายซีรีส์เอสที 1 กลาย เป็นฮาร์ดดิสก์ขนาด 1 นิ้วยอดนิยมในหมู่ผู้ผลิตเครื่องเล่นเพลงพกพา ซีเกท ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลก กำลั...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง