จ.ชลบุรี เชิญชวนร่วมกิจกรรม เดิน - วิ่ง บางเสร่ เที่ยววิถีเท่ ชุมชนบางเสร่ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Ked Inc

กระทรวงวัฒนธรรม และจังหวัดชลบุรี ขอเชิญชวนเหล่านักวิ่งสายสุขภาพทุกท่าน ร่วมกิจกรรมการแข่งขัน เดิน-วิ่ง บางเสร่ (Rally ที่บางเสร่) ในโครงการพัฒนาและปรับปรุงแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมชุมชนบางเสร่ "เที่ยววิถีเท่ บางเสร่ โดยชุมชน" เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกันของทุกภาคส่วน สร้างรายได้ให้แก่ชุมชน และเกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน

โดยกิจกรรมการแข่งขัน เดิน-วิ่ง บางเสร่ (Rally ที่บางเสร่) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ ถนนเลียบชายหาดบางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 20 สิงหาคม 2561 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และวิธีสมัครวิ่ง ได้ที่ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี โทร 038 276407 ต่อ 12 หรือ Facebook Fanpage : ถนนสายวัฒนธรรม ชุมชนประมงพื้นบ้าน หมู่ 4 ตำบลบางเสร่ - ตลาดดีวิถีชุมชน

กิจกรรม เดิน - วิ่ง บางเสร่ (Rally ที่บางเสร่)
๑. กิจกรรม เดิน-วิ่ง บางเสร่ (Rally ที่บางเสร่)
๒. ประเภท ๑. วิ่งบนชายหาด ระยะทาง ๑ กิโลเมตร (จำนวน ๔๐๐ คน)
๒. วิ่งระยะทาง ๓.๕ กิโลเมตร (จำนวน ๔๐๐ คน)
๓. วิ่งระยะทาง ๑๐ กิโลเมตร (จำนวน ๒๐๐ คน)
๓. ขั้นตอนการสมัคร
  • ยื่นใบสมัครได้ที่ สนง.วัฒนธรรมจังหวัดชลบุรี
  • ลงทะเบียน กรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน พร้อมตรวจสอบและยืนยันข้อมูล
๔. คุณสมบัตรผู้สมัคร ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดอายุ/เพศ
๕. กติกา