The Thailanders and Numero Thailand x SRT Prestige Train Exclusive Journey สัมผัสเสน่ห์แห่งการเดินทางโดยรถชุดเกียรติยศรถไฟไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

เพื่อตอกย้ำพันธกิจในการเป็นทางเลือกของการขนส่งและการเดินทางอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย มอบความสุขแห่งการเดินทาง การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) จึงได้ร่วมกับ อมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ และบรรณาธิการบริหาร นิตยสารเดอะไทยแลนเดอร์ส และนูเมโรไทยแลนด์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟทริป "The Thailanders & Numero Thailand x SRT Prestige Train Exclusive Journey" สัมผัสประสบการณ์ชาร์เตอร์เอ็กซ์คลูซีฟกับขบวนรถชุดเกียรติยศรถไฟไทย (SRT Prestige) เส้นทางกรุงเทพฯ-หัวหิน

วัตถุประสงค์ของการจัดทริปนี้ เพื่อช่วยประสัมพันธ์รถไฟเช่าเหมาชุดเกียรติยศรถไฟไทย (SRT Prestige) ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ทั้งรถประชุม รถนอน รถเสบียง ดีไซน์หรูหราและเป็นรถปรับอากาศทุกโบกี้ รวมทั้ง ยังหวังว่าทริปนี้จะช่วยจรรโลงไว้ซึ่งวัฒนธรรมการเดินทางโดยรถไฟให้คงอยู่อย่างยั่งยืน โดยมีผู้สนับสนุนการจัดทริปครั้งนี้ อาทิ ซีพี รีเทลลิงค์, เจริญโภคภัณฑ์อาหาร, ทรู คอร์ปอเรชั่น, พราว เรียลเอสเตท, หัวเว่ยเทคโนโลยี (ประเทศไทย), โซลวาซู, ทีพีเอ เทรดดิ้ง, โจ มาโลน ลอนดอน, รอยัล เกตเวย์, ทรู ลีซซิ่ง ฯลฯ

นอกจากเดินทางโดยรถไฟหรู ผู้ร่วมทริปยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนรถไฟจากผู้ร่วมให้การสนับสนุน อาทิ อาหารกลางวันออนบอร์ดจาก CP B&F เพลิดเพลินกับที่สุดแห่งนวัตกรรมกับกิจกรรมถ่ายรูปขั้นเทพกับหัวเว่ย พี 20 โปร ผ่อนคลายด้วยศาสตร์แห่งความงามจากเกาหลีกับโซลวาซู สัมผัสจินตนาการความหอมสดชื่น อย่างเป็นธรรมชาติกับ "Jo Malone London" ปิดท้ายด้วยดินเนอร์ที่สกายบาร์ รูฟท็อปสุดหรู แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ที่มีจุดชมวิวแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองหัวหิน ชมมินิคอนเสิร์ตจากลุลา และพักในห้องพักหรูโรแมนติก ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

เอ็กซ์คลูซีฟทริป The Thailanders & Numero Thailand x SRT Prestige Train Exclusive Journey" กับรถไฟไทยยุคใหม่ SRT Prestige มอบความสุข ความสนุกของการเดินทางอย่างไร้ขีดจำกัด กับรถไฟดีๆ ของไทย ในค่าบริการเริ่มต้น ระยะทาง 1-500 กม. รถเสบียงครัวร้อน /ครัวเย็น ราคา 17,000 บาท/ตู้/เที่ยว รถนอน/รถประชุม ราคา 20,000 บาท/ตู้/เที่ยว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถไฟ SRT Prestige ได้ที่ การรถไฟแห่งประเทศไทย เบอร์ 02-621-8701 ต่อ 5202 หรือ www.railway.co.th

การท่องเที่ยวฯจัดทัวร์ 'Rally บนรถไฟ' ครั้งแรกของไทย จุดกระแส 'นั่งรถไฟเที่ยวไทยทั่วทิศ' พร้อมจับมือการรถไฟฯต้อนรับเที่ยวสงกรานต์

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ททท. ที่สถานีรถไฟหัวลำโพง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจับมือ การรถไฟแห่งประเทศไทยและบริษัท บอสฟอรัส จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรมท่องเที่ยว "Rally Train" ซึ่งเป็นการแข่งขัน'แรลลี่บนรถไฟ' ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้นในวันที่ 19-20 มีนา...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...