บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawns Ja! ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม
กุ้งมาแล้วจ้า … บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา โปรโมชั่นใหม่ ใหญ่กว่า คุ้มกว่าเดิม!

ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เอาใจคนรักกุ้งเผาด้วยโปรโมชั่นใหม่บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ 'Prawns Ja' ที่ให้คุณอร่อยคุ้มสุดฟินไปกับ

• โปรโมชั่นใหม่ กุ้งแม่น้ำเผาหอมกรุ่น พร้อมด้วยอีกหลากเมนูทะเลเผาอย่าง กุ้งแดงเผา หอยเชลล์เผา หอยหวานเผา และหมึกย่าง ซีฟู้ดออนไอซ์สดใหม่ทั้งปูม้าเนื้อแน่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งแดง และหอยแมลงภู่ดำ Black mussel เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน
  • ใหญ่กว่าเดิม ด้วยพาสต้าทำสดในชีสพาร์มีซานก้อนยักษ์ ที่มีเชฟมาปรุงให้คุณใหม่ๆจานต่อจาน ให้คุณเลือกทานพร้อมซอสต้มยำกุ้งแม่น้ำ ซอสวาซาบิ ครีมซอส หรือซอสคาร์โบนารา เชฟยังเตรียมปลากระพงตัวใหญ่อบซอสไวน์ขาว หรือทอดซอสใบเตย เตรียมไว้ให้คุณเพลิดเพลินอีกด้วย
  • คุ้มกว่า เพราะนอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูไทยและนานาชาติ สลับเปลี่ยนให้คุณทานในแต่ละวันอย่าง สลัดกุ้งย่างสไตล์เม็กซิกัน ยำกุ้งสด กุ้งพันอ้อย แกงพะแนงกุ้ง ต้มยำกุ้ง และบาร์บีคิวกุ้ง ปิดท้ายมื้อค่ำสุดคุ้มของคุณด้วยขนมหวาน เค้ก มูส ขนมไทย ผลไม้สด และไอศกรีม

มาอร่อยกับบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา 'Prawns Ja' ได้ทุกวัน ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561 เวลา 18.00 – 22.30 น. ที่ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ราคา 1,199 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด มา 2 จ่าย 1 หรือสำรองตรงผ่านเว็บไซต์ของทางโรงแรมเพื่อรับส่วนลด 50% สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

'บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Prawns Ja' – ร้านอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

ระยะเวลาโปรโมชั่น: ทุกวัน ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2561 | เวลา 18.00 – 22.30 น.

ราคา: ท่านละ 1,199 บาทสุทธิ (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ไม่จำกัด)

ข้อเสนอพิเศษ: มา 2 จ่าย 1 หรือรับส่วนลด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ | สมาชิกแอคคอร์พลัสรับส่วนลดเพิ่ม 10%

ข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง: 02 206 9291-2 | เว็บไซต์: https://www.novotelbangkoksilom.com/th/offers/river-prawn-buffet-promotion/

ฉลองเทศกาลวันพ่อ กับซันเดย์ บรั้นช์แสนอร่อย ณ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล สีลม

เดอะสแควร์ ห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ขอต้อนรับเทศกาลวันพ่อ 5 ธันวาคม นี้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ คุณพ่อทานฟรี!!! เชฟของเราได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่น่าประทับใจเรียงรายให้คุณพ่อคุณลูกได้อิ่มอร่อยกันตลอดมื้อ เริ่มจาก...

แอคคอร์แถลงข่าวเปิดตัว 4 โครงการโรงแรมเพิ่มอีกในประเทศไทย

แอคคอร์ บริษัทบริหารโรงแรมที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย แถลงข่าววันนี้เพื่อเปิดตัวโครงการโรงแรมเพิ่มอีก 4 แห่งในประเทศไทย ร่วมกับ ฟิโก้ คือ โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต, โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม, เมอร์เคียว สมุย ฟีนิกซ์, และ โฮเต็ล มิวส์...