เล่นกีตาร์ร้องเพลง คือบ้านของเรา กับ JOBTOPGUN และ Byrd and Heart

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--JOBTOPGUN
รายละเอียดกิจกรรม

JOBTOPGUN และรายการ Byrd&Heart Guitar Lesson ชวนคุณลุ้นเป็นเจ้าของกีตาร์ Martin 2 รางวัล และบัตร Voucher Starbucks!

รางวัลที่ 1 กีตาร์ Martin 000-28 (2018) มูลค่า 145,000 บาท
รางวัลที่ 2 กีตาร์ Martin 000-18 มูลค่า 110,000 บาท
รางวัลที่ 3 บัตร Voucher Starbucks มูลค่า 500 บาท 100 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท

ไม่มีที่ไหนสุขใจเท่าบ้านเรา..JOBTOPGUN ร่วมสนับสนุนให้เรารักบ้านของเรา โดยส่งต่อกำลังใจของคุณผ่านบทเพลงไปให้คนที่คุณรักและห่วงใยที่ "บ้าน".. ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นครอบครัว หรือสังคมที่คุณเป็นสมาชิกอยู่ เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย บริษัท ประเทศ พร้อมลุ้นรับกีตาร์ในฝัน!

สำหรับผู้ที่เคยเล่นกีตาร์หรือห่างหายไปนาน อยากชวนกลับมารื้อฟื้นกันใหม่ มาร่วมสนุก เล่นกีตาร์ และร้องเพลง "คือบ้านของเรา".. ให้คุณส่งต่อกำลังใจและ Enjoy life ไปพร้อมกัน เพราะเราเชื่อว่าการเล่น ดนตรี กีฬา งานอดิเรก จะช่วยเสริมสร้างทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเล่นกีตาร์อยู่ในระดับไหน มีประสบการณ์มาแล้วกี่ปี มาแชร์ความสุขให้เพื่อนๆได้ฟังกับบทเพลงในแบบฉบับของคุณเอง!

คุณสมบัติ
  • ไม่จำกัดอายุ อาชีพ เพศ จำนวนคนที่เข้าประกวด จะมาเป็นเดี่ยว เป็นคู่ หรือเป็นทีมก็ได้
  • ไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพ
กติกา และการส่งผลงาน

1. อัดคลิป VDO ของคุณร้อง Cover เพลง คือบ้านของเรา เล่นพร้อมกับกีตาร์ (ไม่มีเครื่องดนตรีอื่น ไม่มี Backing track)

• ผู้ร่วมสนุกต้องพูดเปิดคลิปว่า "ร่วมสนุก เล่นกีตาร์ ร้องเพลง คือ บ้านของเรากับ JOBTOPGUN และ Byrd and Heart"
  • ให้นิยามสั้นๆคำว่า "บ้าน" ของคุณ และคนที่คุณอยากจะมอบกำลังใจผ่านบทเพลงให้ก่อนเข้าบทเพลง (ไม่เกิน 20 วินาที)
  • ร้องได้จบเพลงตาม MV สามารถดู MV "คือบ้านของเรา" เนื้อร้อง "คือบ้านของเรา" และ คอร์ดการเล่นกีตาร์ (สามารถเปลี่ยนเนื้อร้อง "นี่คือ ท็อปกันคือบ้านของเรา" เป็นชื่อบ้านของคุณได้) ** คุณสามารถสร้างสรรค์การร้องและเล่นได้ในแบบฉบับของตัวเอง
  • และปิดท้ายด้วยการพูดแชร์เบื้องหลังของการ Cover เพลงของคุณ (ไม่เกิน 1 นาที)
  • ดูตัวอย่างคลิปที่เข้าประกวดได้ ที่นี่

Tip: หากใช้มือถือในการอัดคลิป แนะนำให้อัดเสียงด้วยหูฟังที่มีไมค์ เพื่อคุณภาพเสียงที่ชัดเจนขึ้น

2. อัพโหลดคลิปเพลงบน Youtube ของคุณ และตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมติดแฮชแท็ก "#คือบ้านของเรากับjobtopgun" ที่คำอธิบายวิดีโอ และส่ง Link ของคุณ เข้ามาที่ Inbox Facebook ของ JOBTOPGUN พร้อมชื่อ และเบอร์ติดต่อ (จำกัด - 1 ผู้ร่วมสนุกต่อ 1 คลิปวิดีโอเท่านั้น)

3. ส่งคลิปของคุณได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 ต.ค. 61

4. คุณและเพื่อนสามารถร่วมโหวตให้คลิปที่ประทับใจผ่านการ Like และผ่านยอด View ใน VDO จนถึงวันที่ 15 ธ.ค. 2561 เวลา 24.00 น. สำหรับผู้ที่สนใจร่วมโหวต และชม คลิปร่วมกิจกรรมทั้งหมด ค้นหาด้วย #คือบ้านของเรากับjobtopgun หรือ ทาง Event บนเว็บ JOBTOPGUN

5. เพื่ออัพเดทข่าวสารการประกาศรางวัล กรุณากด Follow Facebook ของ JOBTOPGUN
การแจกรางวัลสำหรับผู้โชคดี
รางวัลประจำสัปดาห์ :

Gift voucher Starbucks มูลค่ารางวัลละ 500 บาท 5 รางวัล โดยดูจากคลิปที่ได้รับการโหวตและแชร์ 5 คลิป และการตัดสินจากคณะกรรมการ ประกาศรางวัลทุกสัปดาห์เริ่มรายการ จนถึง 30 ต.ค 61 ** หากสัปดาห์นั้นไม่มีผู้โชคดี รางวัลจะถูกนำไปรวมกับรางวัลของสัปดาห์ต่อไป

รางวัลชนะเลิศ :
โดยการตัดสินผลงานมาจาก 3 ส่วน คือ
  • คะแนนกรรมการจาก JOBTOPGUN
  • คะแนนจาก Byrd&Heart
  • เสียงจาก Public

คะแนนการตัดสินได้มาจากความประทับใจในความรู้สึกที่คุณส่งกำลังใจไปที่บ้านของคุณ การตัดสินของ JOBTOPGUN และกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

** รางวัลชนะเลิศประกาศผลในวันที่ 21 ธ.ค. ที่ Facebook JOBTOPGUN และ Facebook Byrd&Heart โดยทีมงานจะติดต่อกลับไปทางช่องทาง Inbox หากมีคลิปที่ประทับใจหลายคลิปเราจะใช้วิธีการจับฉลากผู้โชคดี

"Jobtopgun สนับสนุนให้คนไทยมีดนตรี กีฬา งานอดิเรก เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของคนในชาติ!"

หมายเหตุ
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรม เงื่อนไข กติกาตามความเหมาะสมได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ขอสงวนสิทธิ์ ลบ Clip VDO ที่มีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และขัดต่อ ศีลธรรม ศาสนา และการเมือง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุดและขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำตามกติกาไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือโอนกรรมสิทธิ์การรับของรางวัลให้ผู้อื่นได้ในทุกกรณี
  • ผู้ได้รับรางวัล จะต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5 % จากมูลค่าของรางวัล
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดทุกผลงาน ผู้จัดมีสิทธิ์คัดเลือกนำไปแสดงที่ต่างๆ และเผยแพร่โดยไม่ต้องขออนุญาตและให้ค่าผลงานแก่เจ้าของผลงาน
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่ผิดกฎหมาย ก้าวล่วงในเรื่องสิทธิส่วนบุคคลและขัดต่อศีลธรรมอันดีงามของสังคม
  • ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ หากพิสูจน์ได้ภายหลัง ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการจะเรียกรางวัลที่ได้รับไปแล้วกลับคืน หรือตัดสิทธิ์ในการรับรางวัล
  • ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ในกรณีที่ผลงานนั้นละเมิดลิขสิทธิ์อื่นใดของบุคคลอื่น
  • ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้นำคลิปที่ส่งเข้าร่วมสนุกไปใช้ในเชิงพาณิชย์

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ค่ายคณิตศาสตร์ "บางสะพานบ้านของเรา".....ให้หนู ๆ ได้เรียนรู้และรักบ้านเกิด

น้อง ๆ จ๊ะ..........รู้จักบ้านเกิดของเรามากแค่ไหน ? รู้ไหมว่าบ้านของเรา อำเภอของเรา หรือจังหวัดที่เราอยู่นั้น มีดีอย่างไรบ้าง และเราเรียนรู้อะไรจากบ้านของเราได้บ้าง? เด็ก ๆ ชั้น ป. 5 โรงเรียนอนุบาลบางสะพาน อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 64 คน ...

ผลการประกาศการประกวดแข่งขันงาน "มหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เนคเทค รางวัลการแข่งขันโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 (The Seventh National Software Contest: NSC 2005) 10 ประเภท รางวัลที่ 1 ถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ยกเว้นหัวข้อพิเศษ Web Services Contest:...

IzzyCue Kimono Model Kicks Off Its Sushi Test Expansion into A Total of 50 Locations in Starbucks Washington DC Region...

A well-placed Kimono-clad beautiful model can be quite attention-grabbing, and so it was for IzzyCue recently, as its Founder and a number of Starbucks (SBUX) Food and Beverage Executives toured local stores in the Capitol Region. WASHINGTON, DC. (PR WEB)...