วันแม่...บอกรักแม่ด้วย อาหารมื้ออร่อย กับ โปรโมชั่นพิเศษ ณ 4 ห้องอาหารยอดนิยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองความสุขต้อนรับ วันแม่แห่งชาติกับ "โปรโมชั่นบอกรักแม่ด้วยอาหารมื้ออร่อย" ณ 4 ห้องอาหารยอดนิยม อาทิ ห้องอาหารไทยสวนบัว ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ และ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จตุจักรคาเฟ่ พร้อมรับสิทธิพิเศษ

มา 4 จ่าย 3 สำหรับบุฟเฟ่ต์ หรือ ส่วนลด 25% สำหรับเมนูปกติ โดยคุณแม่จะได้รับฟรี คัพเค้กสุดอร่อย 1 ชิ้น และ เครื่องดื่มเมนูพิเศษ 1 แก้ว เฉพาะวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561

พิเศษฟรี! สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในวันแม่ ถ่ายภาพความประทับใจของคุณและครอบครัว ณ โฟโต้บูท

(ชั้นล็อบบี้ หน้าห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่)
พาคุณแม่และครอบครัว อร่อยหลากสไตล์ กับ 4 ห้องอาหารยอดนิยม

1. ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จตุจักร คาเฟ่ พบเมนูบุฟเฟ่ต์สุดอลังการกับอาหารหลากหลายสไตล์ทั้งไทย ยุโรป และเอเชีย กับคาราวานอาหารสดใหม่ อาทิ ซุป สลัด พาสต้า สเต็กนานาชนิด ฯลฯ

2. ห้องอาหารไทยสวนบัว พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารสไตล์ไทยแท้หาทายาก อาทิ ต้มกุ้งย่างปรุงสดรัชกาลที่ 5, กุ้งแม่น้ำย่างราดเนื้อหอยลายผัดพริกขิง, แกงคั่วหอยหวานภูเก็ตใบชะพลู ฯลฯ ทั้งแบบอะลาคาร์ท และ เซ็ทเมนู

3. ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารจีนตำรับกวางตุ้ง และ ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ อาทิ เมนูเป็ดปักกิ่ง, กุ้งทอดครีมสลัด, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว หรือจะเลือกอร่อยกับเมนูติ่มซำมากกว่า 60 เมนู ฯลฯ

4. ห้องอาหารญี่ปุ่น ฮากิ พร้อมเสิร์ฟเมนูญี่ปุ่นจานเด่น หลากหลาย ทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ปลาหิมะราดซอสมิโซะฯลฯ

และ อีกหลากหลายเมนูญี่ปุ่นสุดอร่อย สไตล์อันลิมิเต็ด เจแปนนิส ฟีสต์
สำรองที่นั่ง โทร: 02 541 1234 ต่อ 4151 / Email: fb_office@chr.co.th

ภาพข่าว: เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

มร.มิเชล เซอราโน (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วย ฉันทณัฏฐ แก้วเพ็ชร์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เป็นตัวแทนของโรงแรมฯในการสนับสนุนการจัดกิจกรรม “QUEEN’S CUP LA...