ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยายแก่ ภาพยนตร์โฆษณาต้อนรับวันแม่ ที่จะชวนทุกคนกลับไปกอดแม่ให้ชื่นใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--

"วันแม่ปีนี้ คุณอยากทำหรือบอกอะไรท่าน"...คำตอบที่ได้จะไม่สำคัญเลยถ้าคุณไม่ลงมือทำหรือพูดต่อหน้าท่านเอง เพราะคุณค่าทางใจสำคัญกว่าสิ่งของล้ำค่าหรือคำพูดหวานเลี่ยนที่ส่งจากทางไกล ซึ่งหลายคนหลงลืมและพยายามหาข้ออ้างต่างๆ นานา จึงเป็นเหตุผลให้ Baby hills ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คาร์ซีทคุณภาพสูง แบรนด์ไดอิชิ (DAIICHI) , รถเข็น BRAND MOUNTAIN BUGGY, เป้อุ้ม BRAND HARMAS, เก้าอี้เด็ก JELLYMOM, จำหน่ายในประเทศไทย เล็งเห็นความสำคัญของ "การเพิ่มมูลค่าความรู้สึก" ขอร่วมถ่ายทอดความรักแสนบริสุทธิ์ของผู้เป็นแม่ ซึ่งยังคงรอคอยลูกเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหน ผ่านการจัดทำคลิปวิดีโอสั้น https://youtu.be/zqBzq5Qa6e4 แต่ซึ้งกินใจ พร้อมบทเพลงชวนให้ฉุกคิดถึงการตอบแทนผู้มีพระคุณด้วยการ "กลับไปหาท่าน" และทำให้ท่านเสมือนได้รับของขวัญชิ้นใหญ่ที่งดงามที่สุด

หลายแบรนด์พยายามสื่อสารแมสเซสเกี่ยวข้องกับวันแม่ออกมามากมาย แต่สำหรับภาพยนตร์โฆษณา "ยายแก่" ที่มีความยาว 10 นาทีโดย Babyhills ผู้คัดสรรอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาสู่มือพ่อแม่คนไทย อาทิ ผลิตภัณฑ์คาร์ซีท แบรนด์ไดอิชิ (DAIICHI) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มียอดขายสูงที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของเกาหลีเพื่อทำตลาดในไทย และมุ่งมั่นเสาะหาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ มุ่งเน้นความเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัว และต้องการตอกย้ำความชัดเจนในเรื่องการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแม่และลูก กลับมองอย่างลึกซึ้งลงไปที่การสร้างคุณค่าความรู้สึก เพิ่มความผูกพันระหว่างแม่และลูก โดยสนับสนุนให้ทุกคนกลับไปหาแม่

ภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้เริ่มต้นไล่เรียงถ่ายทอดความรู้สึกของลูกที่มีความปรารถนาจะกลับไปพบแม่ แต่ก็มีเหตุผลเฉพาะของแต่ละคนที่ไม่อาจทำได้ดั่งใจ ในทางตรงกันข้ามยังบรรยายความรู้สึกของผู้เป็นแม่ ที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของลูกเสมอ พร้อมคำพูดที่อาจทำให้หลายคนน้ำตาเออล้นขึ้นมาได้ ทั้ง "ถ้าเขาไม่มาก็หงอย คิดอยู่ตลอดเวลาว่าเขาจะมา" หรือ "เมื่อเขาไม่มา ความคิดถึงมันก็เคว้งคว้าง" ตามด้วยการบอกเล่าถึงตัวแทนความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกสองยุคที่อาจมีความไม่เข้าใจกันบ้าง แต่เมื่อคนเป็นลูกได้รับสถานะใหม่ นั่นคือการเป็นแม่ จึงเข้าใจความรักผูกพันที่แม่มีให้ลูกโดยไม่มีเงื่อนไขหรือข้อแม้ใดๆ

ในทุกวินาทีที่นำเสนอออกมามีเสียงดนตรีและบทเพลงเคล้าคลอกระตุ้นเตือนทำให้ซึ้งใจตลอดเวลา และปิดท้ายที่เพลงยายแก่ ร้องโดยแอนดี้ เขมพิมุก feat.จั๊ก ชวิน ซึ่งได้เบียร์ ปรัชญาเป็นผู้เขียนเนื้อร้อง ด้านการแต่งทำนองและ Producer คือ จั๊ก ชวิน ส่วนการเรียบเรียงและกำกับ Story ทำโดยนพประพันธ์ พันธ์ไม้ศรี ซึ่งทำนองที่ไพเราะบวกกับเนื้อร้องที่กินใจ ทำให้เราอยากกลับไปหาแม่เพื่อช่วยเติมเต็มความฝันของยายแก่คนหนึ่ง เธอคือผู้หญิงที่ไม่เคยทอดทิ้งให้ลูกทุกข์หรือว้าเหว่ใจ...แล้วเราจะทอดทิ้งให้ท่านอยู่ลำพังหรือรอคอยเราไปอีกนานเท่าใด

หลังจากดูภาพยนตร์โฆษณา "ยายแก่" โดย Babyhills ที่สนับสนุนให้คุณกลับไปหาแม่แล้ว วันแม่ปีนี้จะเป็นฤกษ์งามยามดี ดังนั้นจงเตรียมทุกอย่างที่ตั้งใจใส่กระเป๋าเดินทางแล้วไปสบตาท่านกันเถิด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Baby hills ตัวช่วยดูแลลูกน้อยระดับพรีเมี่ยม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดของพ่อแม่สุดสมาร์ท

ลูกคือสมบัติสุดรักสุดหวงของพ่อแม่ พวกเขาต้องการการดูแลและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด Baby hills จึงคัดสรรอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดจากทั่วโลกมาสู่มือพ่อแม่คนไทย ทั้งรถเข็นเด็กสุดแข็งแกร่งจากนิวซีแลนด์ การันตีความเชื่อมั่นจากประเทศผู้ผลิต รวมทั้งคาร์ซีท...

ADORE จากไดมอนด์ ทูเดย์ แทนความรักมอบให้แม่

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ไดมอนด์ ทูเดย์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่เพื่อเป็นการต้อนรับวันแม่ที่จะมาถึงด้วย "อะดอร์ คอลเลคชั่น" (Adore Collection) แสดงความเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนหวานแต่แฝงไว้ด้วยความปราดเปรียว ผ่านการดีไซน์ที่อิงธรรมชาติของดอกไม้...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง