ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูต้อนรับเทศกาล #ภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารสกาลินี และ ห้องอาหารมอนโด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้เข้าร่วมโครงการ เจ้าถิ่นพากินกุ้งมังกร (Phuket Lobster Festival 2018) ซึ่งจัดขึ้นโดย ประชารัฐรักสามัคคีภูเก็ต (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด โดยใช้กุ้งมังกร 7 สีของภูเก็ต มารังสรรค์เมนูชั้นเลิสให้ได้ลิ้มลอง ที่ห้องอาหาร สกาลินี และ มอนโด สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปร่วมงานนี้ที่ภูเก็ต

เรามีความยินดีที่ได้เข้าร่วมในโครงการนี้เพราะเป็นการสนับสนุนสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น และอยากให้แขกที่มาพักโรงแรมของเรา ได้ลิ้มลองเมนูพิเศษนี้ด้วยโดยไม่ต้องไปไกลถึงภูเก็ต ซึ่งกุ้งมังกร 7 สี ถือเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทะเลไทย ที่ไม่ได้หาได้ทั่วไป และในส่วนเครือโรงแรมฮิลตันของเราก็มีโครงการสนับสนุนการใช้วัตถุดิบจากชุมชนท้องถิ่นด้วย มร.เอียน แบโรว์ ผู้จักการทั่วไป โรงแรมฮิลตัน และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กล่าว

กุ้งมังกร 7 สี หรือภูเก็ตล้อบสเตอร์นี้ถือเป็นของดีที่อยู่คู่ภูเก็ตมายาวนาน เรียกได้ว่าเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศ แห่งน่านน้ำทะเลไทย ซึ่งโดดเด่นด้วยขนาด สีสัน เนื้อแน่นหวานเต็มคำกว่าล้อบสเตอร์ชนิดอื่นๆ แถมยังสามารถนำมาปรุงอาหารได้ทั้งตัว

ซึ่งในส่วนเมนูกุ้งมังกรภูเก็ตที่นำเสนอในห้องอาหารสกาลินีนั้น เชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ (หัวหน้าเชฟของโรงแรม) ได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ที่เคยอาศัยอยู่ในภูเก็ตมาหลายปี นำเอาเรื่องราว และเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูที่ชวนให้นึกถึงจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น Sunny Day (อาทิตย์อัสดง) กุ้งมังกรห่อชีสพันเส้นหมี่ซั่วภูเก็ต, Patong beach (หาดป่าตอง) คอกเทลกุ้งมังกร กัซปาโช. Phuket O-town (ภูเก็ตโอวต้าว) อาหารขึ้นชื่อของภูเก็ต นำมาปรุงในแบบฉบับของห้องอาหารอิตาเลียน โดยใช้เส้นคาวาเทลลี่สด หอยนางรม ผัดกุ้งมังกร ใส่ไข่ พริกแห้ง กากหมู และหอมเจียว เมนูของหวานคือ Perl (ไข่มุก) สับปะรดภูเก็ต มะม่วง มะพร้าวในโยเกิร์ตครีม โดยสามารถเลือกเป็นเซตเมนู 4 คอสนี้ได้ในราคา 2,600 บาทเท่านั้น หรือจะสั่งเป็นเมนูแบบอะลาคาร์ทก็ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท

นอกจากนี้เรายังมีเมนูกุ้งมังกรทั้งตัว (600-700gr) ที่ลูกค้าสามารถเลือกปรุงได้ในแบบที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น ย่าง อบ นึ่ง หรืออบชีส ในราคาตัวละ 2,200 บาท

เมนูภูเก็ตล็อบสเตอร์มีขายที่ห้องอาหารมอนโดเป็นอะลาคาร์ท และห้องอาหารสกาลินี เป็นเซ็ตเมนูและอะลาคาร์ท ตั้งแต่เวลา 13.00 – 22.00 น. ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ห้องอาหาร มอนโด ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 และ ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.fb@hilton.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ จัดงานแถลงข่าว เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการของ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ในวันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ.2556 ณ โรมแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรงุเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง