ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูนิโคล่ชวนเซอร์ไพรส์คุณแม่ในเทศกาลวันแม่ กับกิจกรรม Special Gift for Mom ลุ้นรับไอเท็มที่คุณอยากมอบให้คุณแม่ฟรี! ตั้งแต่ 30 กรกฎาคม 6 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--เวิรฟ

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ฉลองเทศกาล วันแม่ด้วยแคมเปญ UNIQLO Special Gift for Mom สำหรับลูกๆ ที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษเซอร์ไพรส์ให้กับคุณแม่ในเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง หรือกระโปรง ที่คุณแม่ต้องถูกใจแน่นอน ยูนิโคล่ชวนลุ้นรับของขวัญสุดประทับใจ เพียงแคปเจอร์สินค้าที่คุณอยากมอบให้คุณแม่จากโพสของยูนิโคล่ แล้วคอมเม้นต์ใต้โพสว่า "ทำไมถึงเลือกไอเท็มนี้ให้กับคุณแม่ของคุณ" พร้อมลุ้นเป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดี รับไอเท็มนั้นเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่ในเทศกาลวันแม่ปีนี้ฟรี! รับประกันได้ว่าได้ยิ้มแก้มปริกันทั้งคุณแม่ และคุณลูกแน่นอน

กิจกรรม UNIQLO Special Gift for Mom สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม – 6 สิงหาคมนี้เท่านั้น! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟสบุ๊กของยูนิโคล่ ประเทศไทย https://s.uniqlo.com/uniqlogiftsformomactivity หรือหาของขวัญอื่นๆ ให้คุณแม่แทนความรักและความห่วงใยได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์ สโตร์ทาง www.uniqlo.com/th

รายละเอียดกิจกรรม

-ลุ้นรับฟรี! ของขวัญวันแม่สุดพิเศษจากยูนิโคล่ จำนวน 20 รางวัล! ต้อนรับวันแม่ที่กำลังจะมาถึง เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรมในโพสต์ทาง Facebook

วิธีการเข้าร่วม
1. แคปเจอร์รูปลุคที่คุณชอบจากโพสต์วันแม่ชองยูนิโคล่ทาง Facebook

2. คอมเม้นต์รูปที่คุณชอบพร้อมให้เหตุผลว่า "ทำไมถึงเลือกรูปนี้" ที่ใต้โพสต์   เพียง 2 ขั้นตอน ก็ลุ้นรับไอเทมในลุคนั้นๆเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งมอบให้คุณแม่ของคุณฟรี!

-คัดเลือกผู้โชคดีที่ถูกใจกรรมการ และทำตามกติกาได้ถูกต้อง จำนวน 20 รางวัล
-ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฏาคม – 6 สิงหาคม 2561
-ประกาศรายชื่อผู้โชคดี: ผ่านทาง Facebook UNIQLO Thailand ในวันที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 18.00 น.
การรับรางวัล

-ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องยืนยันสิทธิ์ใน Inbox Message Facebook: Uniqlo Thailand พร้อม แจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ ภายในวันที่ 8 ส.ค. 2561 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

-ขอสงวนสิทธิ์แจก 1 รางวัล ต่อ 1 ผู้ร่วมกิจกรรม

-ของขวัญจะถูกจัดส่งภายในเดือนสิงหาคม 2561 หลังจากที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์กับผู้โชคดีเท่านั้น

เงื่อนไข
ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องเป็น Fanpage ของ UNIQLO THAILAND เท่านั้น

ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือเปลี่ยนสิทธิ์เป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้

คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ยูนิโคล่มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา ของรางวัลและยกเลิกกิจกรรมนี้เมื่อใดก็ได้ โดยจะมีการแจ้งให้ทราบทาง Facebook UNIQLO THAILAND และกรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของยูนิโคล่เป็นที่สุด

ขอสงวนสิทธ์พนักงานบริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือบริษัทในเครือทั้งใน และต่างประเทศ ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ เสด็จเป็นประธานเปิดงาน "OVALTINE GIFE FOR MOM" ปีที่3

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--คอมมูนิ เคชั่นแอนด์ แอนด์ มอร์ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเป็นประธานเปิดงาน "โอวัลติน กิ๊ฟ ฟอร์ มัม" (Ovaltine Gift For Mom) ปีที่3 ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต...

เอไอเอสส่งสาส์นแห่งความรักและห่วงใย ในเทศกาลวันแม่

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส จัดรายการ "พริวิเลจ มัม เดย์" (Privilege Mom Day) มอบความพิเศษบอกรักแม่ ในเทศกาลวันแม่ โดยเลือกฉลองมื้ออร่อย หรือเลือกของขวัญด้วยสิทธิพิเศษมากมายหรือส่วนลด...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง