ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ติดโผบริษัทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใสที่สุดระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--3เอ็ม ประเทศไทย

บริษัท 3 เอ็ม ติดอันดับบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดโลก โดยได้รับการจัดลำดับที่ 25 สำหรับบริษัทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกประจำปี 2561ของฟอร์บส์ ( Forbes' List of the World's Most Reputable Companies ) จากองค์กร Reputation Institute (RI) ในสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่มีธรรมาภิบาลและความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจมากที่สุดของโลก(Top 100 Best Corporate Citizens) ในลำดับที่ 33 จาก Corporate Responsibility Magazine

สำหรับการจัดอันดับบริษัทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของฟอร์บส์ที่จัดทำโดย Reputation Institute (RI) นั้น พิจารณาจากบริษัทที่มีมูลค่าทางธุรกิจมากกว่า 50,000 ล้านเหรียญสหรัฐขึ้นไป โดยวัดศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ ความเป็นผู้นำ สินค้าและบริการ ตลอดจนนวัตกรรม กอปรกับการสำรวจมุมมองของผู้บริโภคต่อบริษัทต่างๆ ผ่านออนไลน์จากผู้บริโภค 230,000 ราย ใน 15 ประเทศ ระหว่างเดือนมกราคม - เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ซึ่ง 3เอ็มได้รับการจัดอันดับอยู่ใน Forbes' List of the World's Most Reputable Companies ถึง 5ปีซ้อน

นางสาวนภาพร รัตนแสงหิรัญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "จากความมุ่งมั่นและตั้งใจมากกว่าศตวรรษของ 3เอ็มทั่วโลก เรารู้สึกยินดี และภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ 3เอ็มได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 100 บริษัทที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกของฟอร์บส์ ซึ่งเป็นสื่อธุรกิจชั้นนำจากจสหรัฐอเมริกาอีกครั้ง โดยปีนี้ 3เอ็มอยู่ในอันดับที่ 25 โดยเรายังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ที่มั่นใจในนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เรา และสอดคล้องกับการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของเค้าได้เป็นอย่างดี โดย 3เอ็มยังคงยึดแนวคิดการดำเนินธุรกิจให้ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม มุ่งมั่นพัฒนาความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ในทุกการใช้ชีวิตของผู้บริโภค"

นอกจากนี้ 3 เอ็มยังได้รับการจัดอันดับ Top 100 Best Corporate Citizens ของสหรัฐอเมริกา ในลำดับที่ 33 จาก Corporate Responsibility Magazine โดยเป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่มีการใส่ใจสังคม สิ่งแวดล้อม และดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาล ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวได้ผ่านการสำรวจผ่านแบบสอบถาม การสัมภาษณ์ เพื่อประเมินจากหลากหลายตัวแปรทั้งผลประกอบการทางธุรกิจ สภาพเศรษฐกิจ สังคม สิ่งแวดล้อม การเคารพในสิทธิมนุษยชน ความสัมพันธ์ในองค์กรระหว่างบุคลากร และความคิดเห็นจากชุมชน เป็นต้น

"ในการดำเนินธุรกิจของ 3เอ็ม ไม่เพียงแต่คิดค้นนวัตกรรมเพื่อพัฒนาสินค้าเพียงอย่างเดียว สิ่งที่ทำให้คนทำงานใน 3เอ็มต่างภาคภูมิใจคือ การให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจอย่างถูกต้องโปร่งใส ใส่ใจเรื่องของคุณธรรมจริยธรรม ตลอดจนการรับผิดชอบต่อสังคมไปสู่ความยั่งยืน จนกลายเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด และทำให้ 3เอ็มเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งยืนหยัดมาจนถึงวันนี้" นางสาวนภาพร กล่าวเพิ่มเติม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

StarCore SC2400 คว้ารางวัล Analysts' Choice Award สาขา "Best DSP Licensable Core' จากไมโครโพรเซสเซอร์ รีพอร์ท

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--25 ม.ค.2548 บริษัทสตาร์คอร์ (StarCore) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำที่จำหน่ายโซลูชั่นประมวลผลสำหรับอุตสาหกรรมสื่อสารได้ประกาศว่า คอร์ โพรเซสเซอร์ รุ่น StarCore SC2400 ได้รับรางวัล Analysts' Choice Award สาขา "Best DSP Licensable C...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

ภาพข่าว: โพลีเพล็กซ์มั่นใจรุกตั้งฐานประเทศตุรกี

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายซันจีฟ ซาราฟ (ยืนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีเพล็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ PTL ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายแผ่นฟิล์มโพลีเอสเตอร์หรือแผ่นฟิล์ม PET (PET Film) ประเภทฟิล์มบาง พร้อมด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง