ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เวทีทางการค้าและความรู้แบบครบวงจร กับงานสัมมนา Asia Cold Chain Summit 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์

บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัวงานประชุมสัมมนา Asia Cold Chain Summit 2018 งานสัมมนาด้านห้องเย็น การขนส่งเย็นและห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียน ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลาสองวันระหว่างวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2561 ณ EH 106 ไบเทค บางนา ควบคู่กับงานแสดงสินค้า Asia Cold Chain Show 2018 งานแสดงสินค้าและงานประชุมสัมมนาด้านห้องเย็น การขนส่งเย็น และห่วงโซ่ความเย็นแห่งอาเซียน ครั้งที่ 4 และ Pharma Logistics ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่าง 28-30 พฤศจิกายน 2561 ณ EH106 ไบเทค บางนา

โดยงานประชุมสัมมนานี้จัดขึ้นเพื่อความตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็น การขนส่งโลจิสติกส์ โดยเน้นการกำหนดและการรวมเอาหลักเกณฑ์เพื่อให้เกิดความโปร่งใสในกฎระเบียบสำหรับการขนส่งห่วงโซ่ความเย็นที่แม่นยำสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่มและยา

"ในปีนี้โปรแกรมงานประชุมสัมมนาของเราจัดขึ้นเพื่อรวบรวมผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมไว้ในงานเดียวกันเพื่อเชื่อมต่ออุตสาหกรรมและสร้างเวทีทางธุรกิจให้เกิดการพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจในอุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นในอาเซียน เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการประชุมสัมมนานี้เป็นเวทีในการค้นพบความท้าทายและแนวโน้มในอุตสาหกรรม รวมไปถึงการพัฒนาการดำเนินงาน ให้กับผู้ประกอบการด้านผลไม้ ดอกไม้ ยาและอาหารทะเล เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยของอาหารและผลิตภัณฑ์ และนี่คือเหตุผลทั้งหมดที่ดิฉันมั่นใจว่าพวกคุณไม่ควรจะพลาดงานนี้" คุณคิราน มิททัล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

งานประชุมสัมมนานี้ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอุตสาหกรรมเพราะภายในงานจะมีการพูดถึงแนวโน้มของอุตสาหกรรม กฎหมายและข้อกำหนดต่างๆที่สำคัญ การพัฒนาธุรกิจรวมไปถึงเทคโนโลยีที่ช่วยพัฒนาการดำเนินงาน ซึ่งมีการบรรยายทั้งในรูปแบบบรรยายเดี่ยวและการเสวนา ซึ่งสามารถนำไปกำหนดกลยุทธ์ใหม่ในการดำเนินธุรกิจและไปปรับใช้กับการดำเนินงานให้เหมาะกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันด้วยต้นทุนที่คุ้มค่าแต่ก็สามารถสร้างความพึงพอใจกับกลุ่มผู้ใช้บริการห่วงโซ่ความเย็น

"เราได้เรียนเชิญกลุ่มผู้ซื้อในอุตสาหกรรมมาบรรยายภายในงานด้วยเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมจากผู้มีอำนาจในการตัดสินใจอย่างแท้จริง" คุณคิราน กล่าวเสริม

โดยหัวข้อไฮไลต์หลักของงานสัมมนาในครั้งนี้ ได้แก่ นโยบาย ข้อกำหนดและข้อบังคับในระดับภูมิภาคและระดับสากลกับผลกระทบต่ออุตสาหกรรมห่วงโซ่ความเย็นในอาเซียน, การควบคุมอุณหภูมิกับซัพพลายเชน, ความท้าทายและประโยชน์ของการใช้ระบบอี-ฟูลฟิลเม้นท์ ในห่วงโซ่ความเย็น, การเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในห่วงโซ่ความเย็น การไหลเวียนของความเย็นและการค้าโดยรวม เป็นต้น

"งานประชุมสัมมนานี้เริ่มเปิดตัวแล้ว และเพราะที่นั่งของเรามีจำนวนจัดกัด คุณสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้แล้ววันนี้ ! ผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา เราพร้อมที่จะรับฟังทุกความคิดเห็นจากอุตสาหกรรมเพื่อสร้างหัวข้อสัมมนาเพิ่มเติม อันจะนำมาซึ่งความคลอบคลุมของหัวข้อให้งานสัมมนา" คุณคิราน กล่าวเสริม

สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมสัมมนาสามารถติดต่อ บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-103-4863 หรือ 098-867-5506 อีเมล์ surerat@manchcommunications.com ข้อมูลเพิ่มเติมเยี่ยมชม www.AsiaColdChainShow.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมการขนส่งโลจิสติกส์และเดลิเวอรี่ ตบเท้าเข้าร่วมในงาน Last Mile ASEAN ผลักดันอุตสาหกรรมฯตอบโจทย์ออนไลน์

บริษัท มันช์ เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงาน Last Mile ASEAN 2017 - งานประชุมและงานแสดงสินค้าด้านระบบจัดการคลังสินค้า การขนส่ง และการกระจายสินค้าสำหรับการค้าปลีกออนไลน์แห่งอาเซียน เผยความพร้อมการจัดงานฯ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมฯ...

ที.บี.พี.ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเปิดงานมหกรรมสินค้าภาคอุตสาหกรรม กับ สินค้าภาคยนตรกรรม

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น วิวาห์ 2 งานยักษ์ ระหว่าง สินค้าภาคอุตสาหกรรม กับ สินค้าภาคยนตรกรรม วันพฤหัสบดีที่ 24 ก.พ.48 เริ่มพิธี เวลา 11.00 น. ณ ไบเทค บางนา ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่...สำหรับงานมหกรรมลดราคาสินค้าภาคอุตสาหกรรม กับ งานยนตรก...

ราชนาวีสโมสรจัดบริการสถานที่อย่างครบวงจร

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ราชนาวีสโมสร บริการสถานที่จัดเลี้ยงเนื่องในโอกาสต่าง ๆ อาทิ งานสังสรรค์ มงคลสมรส ประชุม สัมมนา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร ผู้ที่สนใจใช้บริการสถานที่ราชนาวีสโมสรในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ติดต่อส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง