ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลบาส Champion Cup Inter Subzone Qualifier round 2 คู่ Pauian Archiland (ไทเป) กับ ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โมโนกรุ๊ป
"Champion Cup Inter Subzone Qualifier round 2" (30 Jul-1 Aug 2018)
Pauian Archiland (ไทเป) ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย)
ด้วยสกอร์ 100 : 88 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 แข่งเวลา 18.20 – 19.40 น.
โมโนแวมไพร์ (ไทย) พบ Pauian Archiland (ไทเป)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมมาเป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างสูสีกัน โดยทั้งสองทีมยังดูเชิง เล่นด้วยความระมัดระวังกันพอสมควร จึงทำให้แต้มในช่วงแรกค่อนข้างต่ำ หลังจากนั้นเป็นทาง Pauian Archiland ที่เครื่องร้อนเร็วกว่า ค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไปเล็กน้อย และด้วยการที่ Mono Vampire ดึงผู้เล่นเข้ามาเสริม ทำให้ยังเล่นไม่เข้ากันสักเท่าไร จึงส่งผลให้ Pauian Archiland สามารถออกนำไปก่อนที่สกอร์ 17-26 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากเป็นทาง Mono Vampire ที่แก้เกมมาได้ดี โดยเน้นเกมใต้แป้นจาก ดิกัวร่า มัลเตส แต่ทาง Pauian Archiland ก็ยังคงช่วยกันป้องกันได้เป็นอย่างดี แถมยังมีเกมรุกที่แม่นยำ ทำให้ Pauian Archiland สามารถรักษาระยะห่างไว้ได้ดี แต่แล้ว Mono Vampire ก็สามารถดึงโมเม้นตั้มกลับมาได้เล็กน้อย โดยการสร้างสรรค์เกมของ เจสัน บริคแมน ทำให้จบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 43-50 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทาง Mono Vampire ที่ออกสตาร์ทได้ดี สามารถขยับทำแต้มไล่ตีตื้น โดยรันเล็กๆที่ 6-0 คะแนน แต่พอจะตีเสมอได้ทาง Pauian Archiland ก็ทำแต้มหนีออกไปอีกครั้ง หลังจากนั้นความพยายามของ Mono Vampire ก็ประสบความสำเร็จ โดยสามารถตีเสมอ ด้วยความร้อนแรงของ ชิดชัย อนันติ ก่อนที่จะปิดควอเตอร์ไปที่สกอร์ 65-69 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากมาเป็นทั้งสองทีมที่เปิดเกมเข้าใส่กันอย่างเต็มที่และก็ทำได้ดีพอๆกัน โดย Mono Vampire ส่ง ดิกัวร่า มัลเตส ลงมาปักหลักใต้แป้นอีกครั้ง แต่ก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ขณะที่ Pauian Archiland ยังคงโชว์ฟอร์มได้อย่างสม่ำเสมอพร้อมกับรักษาระยะห่างไว้ได้เป็นอย่างดี และด้วยความแม่นยำของ Pauian Archiland ทำให้พวกเค้าสามารถคว้าชัยเป็นเกมที่สองได้สำเร็จ ไปที่สกอร์ 100 – 88 คะแนน

รูปที่ 1 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 77 ชื่อ ชิตชัย อนันติ
ชุดสีส้ม Pauian Archiland (ไทเป) เบอร์ 6 ชื่อ Thomas Elliot
รูปที่ 2 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 14 ชื่อ นพพร แสงทอง
ชุดสีส้ม Pauian Archiland (ไทเป) เบอร์ 2 ชื่อ Wei Ju Chien
รูปที่ 3 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 20 ชื่อ ธวัชชัย สุขทับ
ชุดสีส้ม Pauian Archiland (ไทเป) เบอร์ 13 ชื่อ Shao Fulan
รูปที่ 4 ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ (ไทย) เบอร์ 36 ชื่อ โสฬส สุนทรศิริ
ชุดสีส้ม Pauian Archiland (ไทเป) เบอร์ 7 ชื่อ Yao Tsung Lin

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ basketballl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ โชว์เหนือเก็บชัยชนะ ปะทะเดือด นครปฐม แมดโกท ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)ในเลก1นัดที่2

“ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” รุกเหนือชั้น วาดลวดลาย เอาชนะเจ้าบ้าน “นครปฐม แมดโกด” ด้วยสกอร์ 72-64คะแนน ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ บุกตะลุยทำคะแนนนำ เจ้าบ้านทีม...

ชลบุรี ไฮเทค โชว์พลิ้วชนะ โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ คู่พิธีเปิดสนาม ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)

คู่พิธีเปิดสนามในการแข่งขัน “ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ในที่สุด “ทีมชลบุรี ไฮเทค” ประเดิมแข็งแกร่ง เก็บ 2 แต้ม แรกในคู่เปิดสนามไปได้สำเร็จ หลังเชือดทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” ไปด้วยสกอร์ 80-70...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง