อิ่มอร่อยมื้อพิเศษกับ Weekday Special Dining Happiness ที่เซ็นทรัล แอร์พอร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชวนคุณมาเพิ่มสีสันในวันธรรมดา...ให้คุณอิ่มอร่อยในมื้อพิเศษกว่าที่ใด กับแคมเปญ "Weekday Special Dining Happiness" เมื่อรับประทานอาหารภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 ขึ้นไป รับฟรี!!! "DINING HAPPINESS BAG" สุดชิค (โปรโมชั่นนี้เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. – 13 สิงหาคม 2561 เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ตเท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด, สินค้ามีจำนวนจำกัด, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 053-999-199 หรือ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...