ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เตรียมจัด 2 งานใหญ่ทั้งไทยและลาว เน้นขอบคุณลูกค้าและตัวแทนแจกรางวัลกว่า 4 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) ทุ่มงบประมาณ กว่า 4 ล้านบาท จัดสองงานใหญ่เลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี 2561 ครั้งยิ่งใหญ่ ทั้งกิจกรรมบันเทิงและแจกรางวัลเพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า เผยตลาดเครื่องประดับใน สปป.ลาวเติบโตเพราะลูกค้ามั่นใจแบรนด์ไทย ย้ำปี 2561 เล็งจับมือพันธมิตรขยายตลาดเพิ่ม

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย จิวเวลรี่แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่าบริษัทฯ กำลังเตรียมจัดกิจกรรมใหญ่เพื่อขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายช่วงปลายปี 2561 และต้นปี พ.ศ.2562 โดยในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 จะร่วมกับพันธมิตรในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย โดยภายในงานเน้นให้มีกิจกรรมบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ และได้เชิญนักแสดงชื่อดังจากประเทศไทย "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ "ร่วมงานปาร์ตี้กับลูกค้าใน สปป.ลาว นอกจากนี้แล้วยังจัดให้มีการแจกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น แหวนเพชรและเครื่องประดับหลากหลายรายการ โดยบริษัทฯ ใช้งบประมาณกว่า 4 ล้านบาท

นอกจากนี้แล้วในต้นปี 2562 WCG DIAMOND จะจัดงาน "Growth with WCG Diamond 2019" เพื่อขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ถือเป็นกิจกรรมยิ่งใหญ่ที่บริษัทได้จัดทำขึ้นทุกปี โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ สำนักงานใหญ่ โครงการเวนิชดิไอริส ถนนวัชรพล ซึ่งจะมีทั้งกิจกรรมบันเทิงและการแจกรางวัลเพื่อขอบคุณลูกค้า ตัวแทนจำหน่ายอย่างมากมาย นอกจากนั้นยังมีการประมูลเครื่องประดับเพชร 1 กระรัตในราคาเริ่มต้น 9 บาท ซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบให้องค์กรการกุศลเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในด้านต่าง ๆ ต่อไป

สำหรับการแจกรางวัลใหญ่ในงานนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องประดับเพชรแบรนด์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ ครบ 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 มีสิทธิ์ได้รับคูปองจับรางวัล 1 ใบ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่เครื่องประดับเพชร 1 กระรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆ ที่บริษัทเตรียมไว้อีกหลายรางวัล ทั้ง เครื่องประดับ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ารางวัลกว่า 1 ล้านบาท ซึ่งการแจกรางวัลดังกล่าวถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบเป็นของขวัญในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของทุกๆปี เพื่อต้องการให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุดและต้องการให้งานดังกล่าวเป็นกิจกรรมครั้งสำคัญที่ตัวแทนจำหน่าย ลูกค้า และผู้บริหารทั้งจากประเทศไทยและ สปป.ลาวมารวมตัวกันเพื่อแสดงพลังให้เห็นถึงการเติบโตของแบรนด์ WCG DIAMOND ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

WCG เปิดแผนการตลาดธุรกิจจิวเวลลี่ เน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน

WCG เผยธุรกิจจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตทั้งในและต่างประเทศเปิดแผนการตลาดเน้นขายผ่านตัวแทนเร่งขยายสาขาในอาเซียน ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ (WCG DIAMOND) เผยตลาดจิวเวลลี่ยังมีโอกาสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

แบนด์สปีดเลือกวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ เป็นตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย-แปซิฟิค

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 บริษัทแบนด์สปีด (Bandspeed) ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นเซมิคอนดัคเตอร์ยุคหน้าเพื่อการเข้าถึงเครือข่าย LAN ไร้สาย ประกาศว่า ทางบริษัทได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทวายอีแอล อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (YEL) ในฐานะผู้จัดจำหน่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง