ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสารสกัดคอลลาเจนแมงกะพรุน ผลงานวิจัยพัฒนา วว./บริษัท อดิญา มาร์เก็ตติ้งฯ รับรางวัลชนะเลิศประเภท Innovative Cosmetics จากกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--สถาบันวิจัยวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

นางสาวอุบล ฤกษ์อ่ำ นักวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สมุนไพร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงสิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยทีมงานบริษัท อดิญา มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เข้ารับมอบรางวัลชนะเลิศ ประเภท Innovative Cosmetics จากการส่งผลงานวิจัยพัฒนาร่วมกันคือ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสารสกัดคอลลาเจนแมงกะพรุน (Jellyfish Micro collagen serum, essence and cleansing gel) เข้าประกวดในงาน "การประกวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไทย ประจำปี 2561, Thailand Cosmetic Contest 2018" ซึ่งจัดโดยคลัสเตอร์เครื่องสำอางไทย ภายใต้การสนับสนุนของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสารสกัดคอลลาเจนแมงกะพรุน มีสรรพคุณในการบำรุงผิว ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่

เซรั่มบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย เจลล้างหน้า โฟมล้างหน้า และสบู่เหลว

วว. จับมือ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณทิตระดับปริญญาโท-เอก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ร่วมกับ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณฑิตระดับปริญญาโท-เอก หวังสร้างนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เป็นคลังสมองชาติ ช่วยพัฒนาวงการศึกษาไทย พร้อมยกระดับขีดความสามารถการแ...