ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018 ทีมโมโนแวมไพร์ กับ ทีมไทยเครื่องสนาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018"(GSB TBL 2018)
รอบPlayoffs Game1
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมไทยเครื่องสนาม
ด้วยสกอร์ 89 : 78 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 แข่งเวลา 17.30-19.30 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ แข่งกับ ทีมไทยเครื่องสนาม

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้ดีแบบสุดๆ แต่ในการทำแต้มเป็นทางโมโน แวมไพร์ที่ชัวมากกว่าพร้อมกับออกนำไปก่อนในช่วงต้นเกม และด้วยการที่ทั้งสองทีมเล่นเกมเร็วกันทั้งคู่ จึงส่งผลให้มีข้อผิดพลาดกันเล็กน้อยๆ ก่อนที่จะเป็นโมโน แวมไพร์ ที่อยู่ๆก็หลุดฟอร์มไปดื้อๆ ทำให้รูปเกมค่อนข้างสนุกสูสี โดยทั้งสองทีมผลัดกันรุกผลัดกันรับ ก่อนที่จะเป็นทางไทยเครื่องสนาม ที่เบียดขึ้นนำไปก่อนที่สกอร์ 19-23 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากมาเป็นทางโมโน แวมไพร์ที่รวบรวมสมาธิจากการได้พักควอเตอร์ ก็กลับมาสามารถโชว์ฟอร์มดีอีกครั้ง จนสามารถทำแต้มไล่ตีตื้นจนพลิกขึ้นนำสำเร็จ และค่อยๆขยับทำแต้มเพิ่มระยะห่างออกไปเรื่อยๆ ขณะที่ไทยเครื่องสนามอยู่ๆก็ช็อตไปดื้อๆทำเอาต้องรีบขอเวลาเพื่อเบรคเกม แต่ก็ไม่สามารถหยุดความร้อนแรงของผู้เล่นค้างคาวอมตะไว้ได้ ทำให้จบควอเตอร์ไปที่สกอร์ 54-41 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทางไทยเครื่องสนามทักทาย 2 แต้มเร็ว ขณะที่โมโน แวมไพร์ ยังคงร้อนแรงจากควอเตอร์ที่ผ่านมาถึงควอเตอร์นี้ โดยพวกเค้าอาศัยเกมรับที่เหนียวแน่นและเกมสวนกลับเร็วทำแต้มเพิ่มระยะห่างได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ดิกัวร่า มัลเตส ที่ได้เปรียบส่วนสูง ซึ่งแตกต่างกับทาง โจวาอี้ มอนซอน ผู้เล่นไทยเครื่องสนามที่มีปัญหาการฟาวล์ต้องออกไปนั่งพัก ทำให้โมโน แวมไพร์ยังคงนำอยู่ที่สกอร์ 75-54คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากมาด้วยการที่ช่องว่างของแต้มเริ่มห่างกันพอสมควร ทำให้อารมณ์ในสนามไม่ว่าจะผู้เล่นและสตาฟโค้ชของทั้งสองฝั่งเกือบตลอดทั้งเกม แต่ก็ยังเดือดกันในเกม แล้วถึงแม้แต้มจะห่างกันไกลทางไทยเครื่องสนามก็ยังคงพยายามหาจุดเปลี่ยนเพื่อกลับเข้าสู่เกมอีกครั้ง แต่ด้วยแต้มห่างเกินไป ทำให้ไล่ไม่ทัน ก่อนที่ โมโน แวมไพร์สามารถคว้าชัยเกมแรกไปก่อนที่สกอร์ 89-78 คะแนน

รูปที่1 ชุดสีดำ ทีมไทยเครื่องสนาม เบอร์ 18 ชื่อ กันตพงษ์ คอซาดิก
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 77 ชื่อ ชิตชัย อนันติ
รูปที่2 ชุดสีดำ ทีมไทยเครื่องสนาม เบอร์ 24 ชื่อ โจชัว มอนชอน
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 69 ชื่อ ดรงค์พันธ์ อภิรมย์วิไลชัย
รูปที่3 ชุดสีดำ ทีมไทยเครื่องสนาม เบอร์ 34 ชื่อ Louis Arnold
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อ ซามูเอล เดกัวล่า
รูปที่4 ชุดสีดำ ทีมไทยเครื่องสนาม เบอร์ 55 ชื่อ ภูรินันท์ นันโท
ชุดสีขาว ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 5 ชื่อ เจสัน บริคแมน

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส)ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์tbl.mthai.comโดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทางticket.mthai.comหรือticket@mono.co.thและCall center: 02-1014742สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ โชว์เหนือเก็บชัยชนะ ปะทะเดือด นครปฐม แมดโกท ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)ในเลก1นัดที่2

“ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” รุกเหนือชั้น วาดลวดลาย เอาชนะเจ้าบ้าน “นครปฐม แมดโกด” ด้วยสกอร์ 72-64คะแนน ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ บุกตะลุยทำคะแนนนำ เจ้าบ้านทีม...

สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าว ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)

พลโทเฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค ประธานคณะกรรมการกำกับดูแล การจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกอาชีพ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมคณะนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาย-ทีมหญิงที่เข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้ ทีมชลบุรี ไฮเทค,...

ชมรม ISUZUCLUB จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา ระหว่าง คลับรถยนต์ “Basketball Car’s Club League” เริ่ม 8 มี.ค.52 นี้

ตามที่ผู้ใช้รถจากคลับผู้ใช้รถยนต์ยี่ห้อต่างๆในประเทศไทยได้รวมตัวกันจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อเสริมสร้ามความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้รถ ในปีนี้ทางทีมงาน ISUZUCLUB และคลับรถยนต์จึงได้มีการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกระหว่างผู้ใช้รถคลับต่างๆขึ้น โดยใช้ชื่องานว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง