ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ที่มีประโยชน์อื่นๆอีกหลายชนิด ที่ได้รับการตอบรับร่วมบริจาคจากทีมบริหาร พนักงานของโรงแรมและครอบครัว พร้อมผู้ที่ให้ความสนใจ โดยสิ่งของต่างๆได้ถูกบริจาคให้กับมูลนิธีสวนแก้ว ในการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์แด่ผู้ที่มีความขาดแคลนและต้องการเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน การบริจาคในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา

มูลนิธีสวนแก้ว เป็นองค์กรไม่แสวงผลประโยชน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2529 โดย พระพยอม กลฺยาโณ เพื่อความสะดวกในการบริหารงานช่วยสังคมและเพื่อนมนุษย์ โดยมีวัตถุประสงค์ – เพื่อเผยแพร่พระพุทธศาสนา - เพื่อส่งเสริมศีลธรรม จรรยาอันดี - เพื่ออนุรักษ์ และส่งเสริมวัฒนธรรมและประเพณีไทย และ เพื่อร่วมมือกับองค์การการกุศลอื่นๆ ในกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ให้กับผู้ที่ขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าเยี่ยมและเลี้ยงอาหารกลางวันแก่สถานเคราะห์คนพิการการุณยเวศม์

เมื่อเร็วๆ นี้ วรัญ เฉลิมฤทธิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงแรมดุสิตธานี พัทยา พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกต่างๆ และพนักงาน โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าเยี่ยมและเลี้ยงอาหารกลางวันรวมทั้งบริจาคเงินและสิ่งของแก่คนพิการ ณ สถานเคราะห์คนพิการการุณยเวศม์ ...

สื่อมวลชนและตัวแทนบริษัทนำเที่ยวจากกลุ่มสแกนดิเนเวีย เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

เมื่อเร็วๆ นี้ ชัชวาล ศุภชยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงค๊อกเทลต้อนรับคณะสื่อมวลชนและตัวแทนบริษัทนำเที่ยวจากกลุ่มสแกนดิเนเวีย ซึ่งเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา หลังจากนั้นได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำ โดยมี มานิตย์ บุ...

พนักงาน บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส ปันน้ำใจช่วยผู้ประสบภัย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) พนักงานบริษัทหลักทรัพย์ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) เข้าร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัย เป็นจำนวน 100,000 บาท โดยมีนางวลัยพร ไชยชนะ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และธุรการ เป็นตัวแทนพนักงานมอบให้นา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง