ห้องอาหารฟีสต์ คว้ารางวัล RESTAURANT OF THE YEAR 2018 IN THAILAND โดย Travel and Hospitality Awards 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารฟีสต์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน คว้ารางวัลชนะเลิศ "ห้องอาหารดีเด่นแห่งปี 2018 (RESTAURANT OF THE YEAR 2018 IN THAILAND)" จากการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ Travel and Hospitality Awards 2018 ล่าสุด

"ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกในครั้งนี้ พวกเราสัญญาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการรักษามาตรฐานของการรังสรรค์อาหาร และการบริการ เพื่อมอบประสบการณ์อาหารชั้นเลิศแก่แขกทุกท่าน" คุณแมทธิว เบลเล็ค ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม กล่าว

Travel and Hospitality Award เป็นรางวัลประจำปีที่มอบให้แก่ผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นและเยี่ยมยอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวท่องเที่ยวระดับหรู โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิด้านการท่องเที่ยวที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อแนะนำโรงแรม สปา ร้านอาหารที่ดีที่สุด ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับการตัดสินจากการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง และความคิดเห็นของลูกค้า ดังนั้นรางวัลนี้จึงมอบให้แก่โรงแรมและผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่สามารถทำให้แขกผู้มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีและพึงพอใจมากที่สุด

ห้องอาหารฟีสต์ เป็นห้องอาหารระดับนานาชาติ มอบประสบการณ์รับประทานอาหารเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ เมนูปกติ ได้แก่ อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าและพาสต้าที่ปรุงสดใหม่แบบตามสั่งในห้องครัวแบบเปิด ซูชิ ซาซิมิสดๆและพิซซ่าเตาถ่านสูตรพิเศษ พร้อมไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่นบริการอาหารตามสั่งไปจนถึงของหวานนานาชนิด

ส           อบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--กรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ สถาบันต่างประเทศสราญรมย์ร่วมกับสมาคมกฎหมายระหว่างประเทศแห่งประเทศไทยจะจัดการประชุม Symposium เรื่อง "Law and the Prosperity of Asia" ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2549 ณ ห้องบอลรูม 3 โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ...