ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาแล้วกับ Discover Weekly บน Spotify เพลย์ลิสต์พิเศษที่คัดสรรมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

อัดแน่นไปด้วยเพลงที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ เหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ทุกสัปดาห์   ค้นพบเพลงใหม่ๆ โบนัสแทร็กโดนๆ ที่ใช่ สอดคล้องกับสไตล์ของเพลงที่คุณชอบฟัง   Spotify เปิดตัว Discover Weekly เพลย์ลิสต์ที่จะอัพเดททุกๆ เช้าวันจันทร์ โดยนำเสนอ 30 เพลงที่คัดสรรมาพิเศษสำหรับผู้ฟังโดยเฉพาะ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ค้นพบศิลปินคนโปรดคนต่อไปได้ง่ายขึ้น เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ Spotify จะรวบรวบรสนิยมการฟังเพลงจากกลุ่มคนที่ฟังเพลงคล้ายๆ กัน ซึ่งหมายความว่าทุกๆ เพลงใน Discover Weekly จะคัดจากรสนิยมการฟังเพลงของคุณ รวมไปถึงเพลงที่คนอื่นๆ ฟังในสไตล์ใกล้เคียงกัน เกิดเป็นเพลย์ลิสต์สุดพิเศษ อัดแน่นไปด้วยเพลงใหม่ๆ พร้อมเพลงหาฟังยากของศิลปินที่คุณชอบฟัง เป็นเหมือนมิกซ์เทปที่อัพเดทเพลงใหม่ๆ ทุกสัปดาห์ สรรค์สร้างมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ ถ้ารสนิยมการฟังเพลงของคุณเปลี่ยนแปลงไป มั่นใจได้เลยว่า Discover Weekly ก็จะเปลี่ยนไปเช่นกัน ดังนั้นยิ่งคุณฟังมาก เพลย์ลิสต์ก็จะปรับไปตามสิ่งที่คุณชอบฟังได้ดีขึ้น และด้วยความที่เป็นเพลย์ลิสต์ คุณก็จะสามารถเข้าถึงและฟังเพลงได้จากทุกแพลทฟอร์มและทุกอุปกรณ์ เติมแต่งเช้าวันจันทร์ของคุณให้สดใสขึ้นด้วยการค้นพบเพลงใหม่ที่โดนใจระหว่างทาง Gustav Soederstroem รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Spotify กล่าวว่า "การทำมิกซ์เทป ถือเป็นศิลปะที่ละเอียดอ่อน ใช้ความใส่ใจ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงสร้าง Discover Weekly ขึ้นมา เพราะผมคิดว่าไม่มีทางไหนเลยที่จะง่ายและพิเศษไปกว่าการได้ค้นพบเพลงใหม่ๆ จากเพลย์ลิสต์ที่สร้างมาเพื่อผู้ฟังโดยเฉพาะทุกสัปดาห์"

คุณจะได้รับเพลย์ลิสต์ที่เต็มไปด้วยเพลงสดใหม่ อย่าลืมเซฟเพลงโปรดของคุณเก็บไว้ฟังต่อล่ะ   แล้วแวะมาเจอกันทุกวันจันทร์ เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆ วันของคุณ แล้วคุณล่ะ พร้อมหรือยังกับการที่จะได้ค้นพบอะไรใหม่ๆ บน Spotify

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณาปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 170 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 75 ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Spotify เปิดตัว 2 เพลย์ลิสต์ใหม่ On Repeat และ Repeat Rewind คัดเพลงโปรดโดนๆ มาเอาใจสายที่ชอบฟังวนไปโดยเฉพาะ!

ถ้าเพลย์ลิสต์ Discover Weekly เกิดมาเพื่อเอาใจคนที่ชอบฟังเพลงใหม่ๆ และ เพลย์ลิสต์ Release Radar ก็เป็นเหมือนเพลย์ลิสต์สำหรับผู้ที่อยากนำเทรนด์ อยู่เหนือทุกกระแส แต่ไม่ว่าคุณจะหาเพลงแนวไหนอยู่ หนึ่งในเพลย์ลิสต์ที่มีครบ...

"ดีแทค" ผนึก "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ปลุกกระแสดาวน์โหลดเพลงถูกกฎหมายคลอดแคมเปญ "Happy Vampires*333" ดาวน์โหลดเพลงแกรมมี่แบบไม่ยั้ง

“ดีแทค” ผนึก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ปลุกกระแสดาวน์โหลดเพลงถูกต้องตามกฎหมาย คลอดแคมเปญใหม่ Happy Vampires*333 ดาวน์โหลดเพลงแกรมมี่แบบไม่ยั้ง ทั้งริงโทน เพลงเต็ม และมิวสิควิดีโอเพลงเต็ม พร้อมอัพเดทเพลงใหม่ๆ จากศิลปินแกรมมี่ก่อนใคร เพีย...

"เจมส์-เรืองศักดิ์" ดึง 2 ตากล้องอินเตอร์ "เจย์ โจว์- F4" ร่วมงานมิวสิกฯอัลบั้มใหม่ " ALIVE"(อะ-ไลฟ์)

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ผันตัวไปนั่งแท่นผู้บริหารมุงานเบื้องหลังให้กับ บริษัท ไอดี เร็คคอร์ดถึง 2 ปีเต็มๆจนทำเอาแฟนๆเกิดอาการใจหายนึกว่าจะไม่ได้ฟังเสียงอ้อนๆ และงานเพลงใหม่ๆจาก "เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" เสียแล้ว แต่พอเปิดศักราชปีระกามา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง