ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟูจิตะ คันโกะ เปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่นฮาลาล โอริกามิ อาซากุสะ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์

บริษัทด้านการโรงแรม ฟูจิตะคันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ประกาศเปิดตัว "Origami Asakusa" (โอริกามิ อาซากุสะ) ร้านอาหารญี่ปุ่นฮาลาล ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กรกฎาคม 2018นี้ ที่ย่านอาซากุสะ หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังแห่งหนึ่งในโตเกียว จากข้อมูลขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

จำนวนนักท่องเที่ยวชาวมุสลิมที่มาประเทศญี่ปุ่นเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซียที่เพิ่มมากขึ้น 30 เปอร์เซ็นในช่วง 2016 ถึงปี 2017 จากการสำรวจก่อนที่นักท่องเที่ยว จะเดินทางมาประเทศญี่ปุ่นนั้น นักท่องเที่ยวมุสลิมมีความสนใจที่จะลองรับประทานอาหารญี่ปุ่นในประเทศญี่ปุ่น แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นฮาลาลในประเทศญี่ปุ่นนั้นยังคงมีจำนวนจำกัด

ประธานและซีอีโอของฟูจิตะ คันโกะ คุณอากิระ เซกาว่า กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่อาหารญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักในระดับสากล และดีใจที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความต้องการของนักท่องเที่ยวมุสลิม ในฐานะที่เราเป็นบริษัทอุตสาหกรรมการบริการ เราต้องการให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกท่านมีความสุขและสัมผัสประสบการณ์ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ รวมถึงได้ลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นต้นตำหรับ"   บริษัทฟูจิตะ คันโกะมีความตั้งใจที่จะขยายธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นฮาลาลไปสู่โรงแรมในเครือหลายแห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น

อาหารที่ร้านอาหารโอริกามินั้น ทำจากวัตถุดิบฮาลาล มีเมนูอาหารญี่ปุ่นต่างๆ รวมถึงเนื้อวากิวที่เป็นวัตถุดิบยอดนิยมด้วย วัตถุดิบที่นำมาใช้ได้รับการรับรองโดยสมาคมมุสลิมญี่ปุ่น รวมถึงเชฟที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรและกฎทำอาหารฮาลาลเมนูในร้านเป็นอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับเช่น ชาบูชาบูและนาเบะ รวมถึงเมนูอาหารมังสวิรัติ อีกทั้งมีห้องส่วนตัวรองรับได้ถึง 8 คน มีห้องสวดมนต์ห้องละหมาด และสิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำละหมาด และพนักงานที่พร้อมบริการ

โอริกามิ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะ สามารถเดินจากสถานีเพียง 2 นาที

อาซากุสะถือเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ

ร้านอาหารจะเปิดให้บริการในช่วงเวลาอาหารกลางวันและอาหารเย็น
รายละเอียดเพิ่มเติม
https://www.origami-asakusa.jp/en/
ข้อมูลทั่วไปของบริษัทฟูจิตะคันโกะ

บริษัทฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (FUJITA KANKO INC.) ก่อตั้งขึ้นในปี 1955 เป็นที่รู้จักในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชั้นนำ โดยมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวธุรกิจในบริษัทมีทั้งการจัดงานแต่งงาน   การจัดเลี้ยง สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ท รวมทั้งหมด 70 แห่ง รวมโรงแรมระดับ 5 ดาวชินซันโซ โตเกียว ( Hotel Chinzanso Tokyo)และโรงแรมระดับกลางอีก 35 แห่งทั่วญี่ปุ่น ในนามของเครือเกรเซรี่ (Gracery) และวอชิงตัน (Washington)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ สำนักงานตัวแทนสาขากรุงเทพฯ
#1214 ชั้น 12เอ อาคารสยามพิวรรธน์ ทาวเวอร์
989 ถนนพระราม 1 แขวง/เขตปทุมวัน กทม. 10330
โทร 02-648-5020 แฟกซ์ 02-648-5022

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฟูจิตะ คันโกะ เจ้าของกิจการโรงแรมชั้นนำของญี่ปุ่นเปิดสำนักงานในสิงคโปร์ เร่งขยายกิจการในเอเชีย

ฟูจิตะ คันโกะ อิงค์ (Fujita Kanko Inc.) บริษัทด้านการท่องเที่ยวและโรงแรมสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว จะเปิดสำนักงานที่สิงคโปร์ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเร่งเดินหน้าขยายกิจการไปทั่วโลก ฟูจิตะ คันโกะ...

เอไอเอส แจ้งกำหนดการจัดงานแถลงข่าวการพัฒนาการให้บริการของเอไอเอส ในสัปดาห์ที่ 28-31 มีนาคม 2548

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เอไอเอส Auto Serve! แบบสดๆ กับ mLIVE! CAF? จากmobileLIFE, GSM advance และ One-2-Call! วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2548 10.30 – 11.30 น. ร้านอาหารญี่ปุ่นGENKI SUSHIศูนย์การค้าคาร์ฟู รัชดาภิเษก ชั้น 2 คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, คุณอาทร เตชะตันติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง