ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฮเฟเล่ จัดกิจกรรม #บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่ ลุ้นเที่ยวเยอรมนี พร้อมเชียร์บาเยิร์นติดขอบสนาม และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เฮเฟเล่ แท็คทีมพาร์ทเนอร์ บาเยิร์น มิวนิก ตอกย้ำผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำสินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี จัดกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' คืนกำไรให้ลูกค้า ลุ้นเที่ยวเยอรมนี 9 วัน 7 คืน พร้อมดูบาเยิร์น เตะถึงขอบสนาม และลุ้นของรางวัลอื่นๆ รวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า "เป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่เฮเฟเล่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล 'บาเยิร์น มิวนิก' อย่างเป็นทางการ ช่วงเวลาที่เราได้ร่วมมือกัน ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ในวงการ เพราะการจับมือกันในครั้งนี้ ได้ตอกย้ำและประกาศให้ผู้คนได้รับรู้ถึงสถานะความเป็นผู้นำอย่างชัดเจน เราทั้งคู่ต้องขอขอบคุณเสียงตอบรับที่ดีจากคู่ค้าของ เฮเฟเล่และแฟนบอลของบาเยิร์น มิวนิก สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของเราให้เด่นชัดมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นจะเป็นการคอยตอกย้ำให้เฮเฟเล่ มีแรงผลักดันต่อการพัฒนาสินค้าทุกชนิด ให้มีคุณภาพสมกับหมายเลข 1 อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน รวมไปถึงสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณพร้อมสร้างความมั่นใจให้คู่ค้า และลูกค้าของเราต่อไป"

"อีกหนึ่งสิ่งที่ทางเฮเฟเล่จัดให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อความไว้วางใจ คือการจัดกิจกรรมลุ้นทริปสุดพิเศษในชื่อว่า 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ที่เฮเฟเล่ได้ร่วมมือกับบาเยิร์น มิวนิก ในการพาผู้โชคดีบินตรงสู่ประเทศเยอรมนี บ้านเกิดของเฮเฟเล่และบาเยิร์น มิวนิก เป็นเวลาถึง 9 วัน 7 คืน ในระยะเวลา 9 วันนี้ ผู้โชคดีจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษที่หาจากไหนไม่ได้ ทั้งเยี่ยมชมชุมชนที่หลอมรวมกับธรรมชาติอย่างลงตัว ลิ้มรสอาหารขึ้นชื่ออย่างไส้กรอกและเบียร์ต้นตำรับ ชมนวัตกรรมอันเป็นหัวใจหลักของเฮเฟเล่ ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มที่จริงใจของชาวเยอรมัน"

"และประสบการณ์ที่จะได้รับพิเศษสุดในทริปนี้ คือการได้นั่งชมทีมหมายเลข 1 ของเยอรมัน อย่างบาเยิร์น มิวนิก ในเวทีบุนเดสลีกา ติดขอบสนามอัลลิอันซ์อาเรนา ท่ามกลางบรรยากาศเสียงเชียร์ของแฟนบอลร่วม 75,000 คน นอกจากรางวัลใหญ่อย่างทริปทัวร์ประเทศเยอรมนีแล้ว เฮเฟเล่ยังทุ่มของรางวัลอื่นๆ ให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นอีกรวม 323 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท"

สำหรับกิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' มีกติกาง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ 'เฮเฟเล่' จากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ครบทุกๆ 1,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับคูปอง 1 ใบ มีรหัส 6 หลัก แทน 1 สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม และทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. นำคูปองมาเปิดตามรอยปรุ ส่งรหัสบัตรชิงโชค 6 หลัก ที่ระบุในคูปอง

2. ใช้โทรศัพท์มือถือสแกนรหัสคิวอาร์โค้ดบนคูปองและทำการกรอกชื่อ-สกุล, ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์, ชื่อร้านค้าที่ซื้อสินค้า, จังหวัดของร้านค้า, สาขาของร้านค้า, รหัสบนคูปอง 6 หลัก จากนั้นกดยืนยันการเข้าร่วม

3. เก็บคูปอง พร้อมรหัสไว้เป็นหลักฐานในการรับรางวัล

จับรางวัลทั้งหมด 4 ครั้ง ทุก 2 เดือน รวม 3 ครั้ง และรางวัลใหญ่อีก 1 ครั้ง ร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 สามารติดตามรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีทางเว็บไซต์ www.hafelethailand.com

"เฮเฟเล่ ได้ดำเนินงานด้วยความมุ่งมั่น ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และจะเดินหน้าพัฒนาองค์กรอยู่เสมอ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นผู้นำของ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ สินค้าคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ทั้งนี้ กิจกรรม 'บินลัดฟ้า เชียร์บาเยิร์น มิวนิก กับเฮเฟเล่' ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่เฮเฟเล่ได้ตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้าและแฟนๆ ของบาเยิร์น มิวนิก และในอนาคตเราจะจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับครอบครัวของเฮเฟเล่ทุกคนผ่านกิจกรรมดีๆ ต่อไป" นางสาวจีรวรรณ กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เฮเฟเล่ แถลงข่าวพร้อมสัมภาษณ์พิเศษ ผู้บริหารแบรนด์ดัง

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์สำหรับบ้านจากประเทศเยอรมันนี ซึ่งเป็นที่รู้จักในกว่า 70 ประเทศ ทั่วโลก ผนึกกำลังกับ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว เปิดตัว...

Hewlett – Packard ร่วมกับ อีเอสอาร์ไอ แถลงข่าว และร่วมให้เกียรติในพิธีมอบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์การสนับสนุนระบบ "ภูมิสารสนเทศสำหรับศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร"

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ซีดีจี เนื่องด้วย บริษัท Hewlett – Packard (ประเทศไทย) ร่วมกับบริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด จะให้การสนับสนุนระบบ"ภูมิสารสนเทศสำหรับศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร" โดยการมอบระบบและอุปกรณ์ Hardware ในวันพุธที...

ซิงเกอร์รุกหนัก นำฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ 420 คันเสริมทัพทีมขายทั่วไทย

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เช่า-ซื้อชั้นนำของไทย รุกเต็มสูบเจาะตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและมอเตอร์ไซค์ทั่วไทย ซื้อกระบะนิรภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ เสริมทีมขาย รับมอบรถล็อตแรก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง