Vivo ปิดแคมเปญ My Time, My FIFA World Cup(TM) สุดประทับใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๓ น.
มอสโก--16 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกเป็นสปอนเซอร์ฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ รายแรกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเพลงประจำการแข่งขันก่อนนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก ที่รัสเซีย

Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลก ปิดฉากการเป็นสปอนเซอร์การแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซีย ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเพลงประจำการแข่งขัน พร้อมเป็นสักขีพยานในเหตุการณ์สุดพิเศษและน่าจดจำร่วมกับแฟนบอลทั่วโลก

การแสดงเพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย อย่าง 'Live it Up' ซึ่งได้ Nicky Jam, Will Smith และ Era Istrefi มาร่วมขับร้องและมอบความสนุกสนาน ถือเป็นโอกาสและช่วงเวลาสุดพิเศษที่แบรนด์ Vivo ได้ปรากฏบนป้ายข้างสนามเป็นเวลาถึง 90 วินาที อีกทั้งแฟนบอลในสนามยังสามารถเก็บภาพการแสดงผ่านทางจอยักษ์ด้วย 'Vivo Nex' สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวระหว่างการแข่งขันฟีฟ่า เวิลด์คัพ ครั้งนี้

การแสดงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Vivo Super Time ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมแฟนบอลและแฟนเพลงจากทั่วทุกมุมโลกให้เป็นหนึ่งเดียว ผ่านการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ทางด้านเสียงดนตรี ซึ่งนอกจากการแสดงเพลงประจำการแข่งขันดังที่กล่าวมาแล้ว โครงการนี้ยังประกอบไปด้วย Vivo DJ Show ที่สร้างความคึกคักให้กับการแข่งขันทั้ง 64 นัดตลอดทัวร์นาเมนต์ และ Vivo Swag ซึ่งเชิญชวนแฟน ๆ มาออกสเต็ปท่าเต้นเพื่อสร้างโมเมนต์สนุกและน่าจดจำสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ที่รัสเซีย

นอกเหนือจากกิจกรรมสำหรับผู้หลงรักในเสียงดนตรีแล้ว Vivo ยังได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพอย่าง Vivo Super Fan ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "My Time, My FIFA World Cup(TM)" โดยผู้โชคดี 56 ท่าน ซึ่งเป็นตัวแทนของแฟนบอล เหล่าคนดัง ผู้ทรงอิทธิพลบนโซเชียลมีเดีย พันธมิตรสื่อมวลชน และลูกค้าจากทั่วโลก ได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศถึงขอบสนาม เช่น การวอร์มร่างกายก่อนลงแข่ง พร้อมแบ่งปันภาพความประทับใจเหล่านั้นกับผู้ชมทั่วโลก

ไมเคิล ชาง ผู้อำนวยการแบรนด์ ฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Vivo กล่าวภายหลังการแสดงในนัดชิงชนะเลิศ ว่า "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ ครั้งนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะด้วยกิจกรรมความสนุกในสนาม ไปจนถึงความสำเร็จในการเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงเพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลกก่อนเริ่มต้นแมตช์ชิงชนะเลิศ และกิจกรรมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่าง Vivo Super Fan เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเฉลิมฉลองวัฒนธรรมฟีฟ่า เวิลด์คัพ พร้อมนำเกมกีฬาที่สวยงามนี้ไปใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในรัสเซียและทั่วโลกมากขึ้น"

"การเป็นสปอนเซอร์ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 ของเรานั้นมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้แบรนด์ Vivo ได้ออกไปสู่เวทีโลกมากขึ้น และแสดงให้ผู้บริโภคทั่วโลกเห็นถึงความมุ่งมั่นต่อความเป็นเลิศของ Vivo โดยตลอดเดือนที่ผ่านมา เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า เราได้บรรลุผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม ตอนนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตข้างหน้า และมุ่งหวังที่จะได้มีส่วนร่วมกับวงการฟุตบอลต่อไป และทำให้แบรนด์เติบโตไปทั่วโลก" คุณชางกล่าวเสริม

เพื่อเฉลิมฉลองการเป็นสปอนเซอร์ของฟีฟ่า Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน Vivo V9 Blue รุ่นพิเศษสำหรับการแข่งขันฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018(TM) ซึ่งได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อสะท้อนถึงสปิริตของการแข่งขันฟุตบอลโลก โดยหลังจากที่ได้เปิดตัว Vivo V9 Blue รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นดังกล่าวแล้ว Vivo ยังได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ทุกคนรอคอยอย่าง Vivo NEX สะท้อนถึงความเป็นสมาร์ทโฟนแห่งยุคหน้า หรือ "next" ที่มาพร้อมจอแสดงผลไร้ขอบ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือบนหน้าจอ เทคโนโลยี Screen SoundCasting Technology และกล้องเซลฟี่แบบป๊อปอัพ เพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสกับนวัตกรรมและโลกอนาคตที่เหนือทุกจินตนาการ

นอกเหนือจากความร่วมมือกับฟีฟ่าในศึกฟุตบอลโลกปีนี้แล้ว Vivo ยังเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟีฟ่า คอนเฟเดอเรชันส์ คัพ ปี 2017 และจะเป็นผู้สนับสนุนฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022 ที่กาตาร์

ดาวน์โหลดรูปภาพได้ที่ https://www.webcargo.net/l/peeMp0G99A/
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่มุ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ Vivo ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้สนันสนุนฟีฟ่าเป็นเวลา 6 ปี ตั้งแต่ปี 2017-2022 ซึ่งครอบคลุมการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 และ 2022 รวมถึงฟีฟ่า คอนเฟเดอเรชันส์ คัพ

อินสตาแกรม: @Vivomobile
เฟซบุ๊ก: @vivoMobileInt

เกี่ยวกับ Vivo

Vivo คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ที่มุ่งนำเสนอคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบและสุดยอดเทคโนโลยีการถ่ายภาพ Vivo พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ โดยปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 200 ล้านคน และได้รับความนิยมในหมู่คนหนุ่มสาวทั่วโลก ทั้งนี้ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ Vivo เชื่อมั่นในการผลักดันให้คนรุ่นใหม่เป็นตัวของตัวเองและใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนสุดล้ำของเราได้ที่ www.vivo.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Kavi Saglani
โทร: +6568258082
อีเมล: Kavi.saglani@octagon.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187322-1-a

คำบรรยายภาพ: Vivo ร่วมการแสดงเพลงประจำการแข่งขันฟีฟ่า เวิลด์คัพ อย่าง 'Live it Up' ซึ่งได้ Nicky Jam, Will Smith และ Era Istrefi มาร่วมมอบความสนุกสนาน ก่อนการฟาดแข้งนัดชิงชนะเลิศ (เครดิตภาพ: Vivo)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187322-1-b

คำบรรยายภาพ: เชียร์ลีดเดอร์โชว์สเต็ปแดนซ์ Vivo Swag ประกอบเพลง 'Live it Up' ที่โซนจัดแสดงของ Vivo ณ สนามลุซนิกิ สเตเดียม (เครดิตภาพ: Vivo)

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187322-1-c
คำบรรยายภาพ: ช่างภาพผู้ร่วมกิจกรรม Vivo Super Fan จากทั่วโลก (เครดิตภาพ: Vivo)

Vivo ผงาดเป็นผู้สนับสนุนศึกฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2018 และ 2022 อย่างเป็นทางการ

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่น่าหลงใหลที่สุดในโลก และศึกฟีฟ่า เวิลด์คัพ ในฐานะมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งของโลก ก็อยู่ในความสนใจของผู้ชมทั่วโลกเสมอมา ดังนั้น Vivo แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับโลกจึงได้ประกาศข้อตกลงกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า)...

คาสิโอเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ สำหรับการจับเวลาในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2549 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย

โตเกียว--(บิสิเนส ไวร์)--1 กุมภาพันธ์ 2548 บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (CASIO COMPUTER CO., LTD.) เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์จับเวลา (Officail Timing Partner) ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2549 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ซึ่งจะเริ่มการแข่งขันแมตช์แ...

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เรียกตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีมเพื่อแข่งขัน

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ด้วยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะทำการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีมฟุตบอลเยาวชนอายุ 12 ปี ทีมชาติไทย กับ ทีมโรงเรียนบดินทร์เดชา ในวันที่ 7 มกราคม 2548 เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบดินทร์เ...