ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Yadea ประกาศเปิดตัวรถโมเพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่นใน 77 ประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--16 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมา Yadea Inc. บริษัทชั้นนำผู้ผลิตและส่งออกรถโมเพด หรือจักรยานยนต์เบา ได้จัดพิธีเปิดตัวขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ในหัวข้อ "A Revolution of Better Quality" โดยบริษัทได้จับมือกับเวนเดอร์ชั้นแนวหน้า 16 ราย ไม่ว่าจะเป็น Panasonic, Bayer, Beckers และ LG ในการเปิดตัวรถโมเพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่น ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดในอุตสาหกรรม

ในพิธีเปิดตัวที่ว่านี้ รถโมเพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่นกลุ่มแรก (E7, Zhanrui และ Leite) ได้ปรากฏโฉมเป็นครั้งแรก รถกลุ่มนี้จะเปิดตัวพร้อมกันใน 77 ประเทศ พร้อมชูจุดเด่นที่เหนือชั้นกว่าคู่แข่ง 5 ประการด้วยกัน ได้แก่ในเรื่องขุมกำลัง ความสบาย ความปลอดภัยในการขับขี่ อายุการใช้งาน และสมรรถนะ โดย Yadea ได้ยืดระยะเวลาประกันรถสำหรับรุ่นไดมอนด์อิดิชั่น ซึ่งนานกว่ารถโมเพดรุ่นปกติถึงเท่าตัว ครอบคลุมบริการรับประกันพิเศษสำหรับชิ้นส่วนที่โดยทั่วไปแล้วไม่อยู่ในการรับประกัน

คุณแฟรงค์ มุลเลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของสมาคมรถโมเพดแห่งเยอรมนี ได้กล่าวชื่นชมศักยภาพในรถโมโพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่นของ Yadea ว่าเป็นรถที่ "คุณภาพเทียบชั้นรถเยอรมนี" ขณะที่คุณทิโมธี อัลแลน ผู้ค้าปลีกชาวสหรัฐ ได้กล่าวยกย่องรูปลักษณ์อันทันสมัยและความทนทานของผลิตภัณฑ์จาก Yadea และแสดงความคาดหวังว่า รถโมโพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่นนี้จะเปิดตัวในตลาดสหรัฐอย่างเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ปัจจุบัน Yadea มีการวางจำหน่ายใน 77 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี โดยในปีนี้ Yadea ได้กลายเป็นแบรนด์รถโมเพดสองล้อแบรนด์แรกที่ได้เป็นผู้สนับสนุนระดับภูมิภาคของการแข่งขัน 2018 FIFA World Cup(TM) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของบริษัทในการเป็น "แบรนด์ระดับโลก"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180716/2187464-1

คำบรรยายภาพ – Yadea และ 16 ซัพพลายเออร์รายใหญ่ของโลก เปิดตัวรถโมเพดรุ่นไดมอนด์อิดิชั่น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

ภาพข่าว: เปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ KLX110 และ KLX300R

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสซิเอทส์ มร. เคนจิ คาวาโน รองประธานบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ " KLX110 และ KLX300R " ภายใต้คอนเซปท์ " OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง