ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: OCC ร่วมว้าว...ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--โอซีซี

บมจ. โอซีซี ร่วมว้าว...ครั้งยิ่งใหญ่ใน งานสหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 ขนขบวนสินค้าและบริการภายใต้การดูแลของ บมจ. โอซีซี ร่วมออกบูธในครั้งนี้ อาทิ เครื่องสำอาง KMA (เค เอ็ม เอ) ที่นำคอลเลคชั่นใหม่ "KMA PEACH MELLOW" เปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ลูกค้าเลือกช็อปสินค้าความงามมากมาย และธุรกิจร้านตัดผม EASY CUT (อีซี่ คัท) ที่มีการปรับโฉมรูปแบบร้านใหม่ครั้งแรกให้สวยงาม ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งการบริการที่สะดวก รวดเร็วและราคาประหยัด ภายในงานยังมีโซนจัดกิจกรรมประชารัฐจากบริษัทต่างๆ ซึ่งโครงการโอซีซีสานพลังประชารัฐ พัฒนาความรู้ สู่เส้นทางสายอาชีพ ได้มีการจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ความรู้และการดูแลเรื่องผิวที่ถูกต้องให้กับประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งในแต่ละบูธและกิจกรรมต่างๆของทาง บมจ.โอซีซี ล้วนได้รับความสนใจและใช้บริการเป็นจำนวนมาก ตอกย้ำความแข็งแรงของบริษัทที่ส่วนหนึ่งในเครือสหพัฒน์ และความสำเร็จในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 22 ที่จัดขึ้น ณ Hall 98 – 100 ไบเทค บางนา เมื่อเร็วๆนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22 จัดสถานที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิมที่ไบเทค บางนา จับมือ ก.พาณิชย์ สนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก ดึงร้านค้าธงฟ้าประชารัฐร่วมงาน พร้อมโชว์นวัตกรรม จำหน่ายสินค้ากว่า 1,000 คูหา ส่งฟรี 28 มิ.ย. 1 ก.ค.นี้

เครือสหพัฒน์ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ สนับสนุนเศรษฐกิจฐานราก ด้วยการเชิญร้านค้าธงฟ้าประชารัฐ ทั่วประเทศ ร่วมงาน "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 22" เพื่อศึกษาดูงานร้านค้าตัวอย่าง อบรมความรู้การบริหารจัดการร้านแบบมืออาชีพ และยังมอบส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อสินค้าในงาน...

ภาพข่าว: มอบรางวัล

ธีรดา อำพันวงษ์ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลเครื่องสำอางเคเอ็มเอ (KMA) ให้กับ น้องมะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีนไทยแลนด์ 2008 และ รองทั้ง 4 ในโอกาสเครื่องสำอาง KMA ร่วมสนับสนุนการประกวด...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม "เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs"

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง