#ไทยน้ำทิพย์ เชิญเยาวชนรุ่นใหม่ประกวดออกแบบ #โลโก้ ฉลองครบรอบ 60 ปีแห่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
  • ชิงรางวัลเงินสดมูลค่ารวม 2 แสนบาท พร้อมเกียรติบัตรอันทรงคุณค่า
  • เปิดรับผลงานการประกวดในวันที่ 16 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้

บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มรายใหญ่ของประเทศไทย เดินหน้าสู่ความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง จัดกิจกรรม 'ประกวดออกแบบโลโก้ฉลองครบรอบ 60 ปีของไทยน้ำทิพย์' เชิญชวนเยาวชนรุ่นใหม่ ตั้งแต่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย อาชีวศึกษา จนถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรีร่วมส่งผลงานเข้าประกวด เพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่ารวม 2 แสนบาทและเกียรติบัตร โดยกำหนดเปิดรับผลงานการประกวดในวันที่ 16 กรกฎาคม – 31 สิงหาคมนี้ ประกาศผลรางวัลในวันที่ 19 กันยายนนี้ผ่านทาง www.thainamthip.co.th

'ไทยน้ำทิพย์' ยังได้รับเกียรติจาก อ. พิทักษ์ ปิยะพงษ์ ผู้คร่ำหวอดในวงการโฆษณามายาวนานและผันตัวเองเป็นศิลปินอิสระ สั่งสมประสบการณ์จนกระทั่งได้รับการนับถือว่าเป็นปราชญ์ด้านทัศนศิลป์ เจย์ สเปนเซอร์ ผู้พัฒนาพื้นที่สร้างสรรค์และที่ปรึกษาด้านแบรนด์ และ โอ๋ ฟูตอง อาร์ทิสต์สาวผู้มีผลงานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังเป็นดีไซเนอร์ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้แก่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินผลงานการประกวดโลโก้ครั้งนี้

นายพรวุฒิ สารสิน ประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า "ในโอกาสที่ไทยน้ำทิพย์ ได้ดำเนินกิจการมาจนย่างเข้าสู่ปีที่ 60 และในฐานะองค์กรของคนไทยที่เติบโตควบคู่กับสังคมไทย บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมเฉลิมฉลองเพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนมาอย่างดีโดยตลอด โดยเฉพาะกลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่เป็นเหมือนพลังสำคัญ และแรงผลักดันให้ไทยน้ำทิพย์ ประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ เราจึงได้จัดกิจกรรมประกวดออกแบบโลโก้ 60 ปีของไทยน้ำทิพย์ขึ้นมา เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพและความสามารถเชิงสร้างสรรค์ของเยาวชนไทยในด้านศิลปะและ การออกแบบ รวมถึงมุ่งหวังจะพัฒนา กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และเสริมสร้างทักษะในด้านศิลปะ ผ่านกิจกรรมครั้งนี้"

การประกวดออกแบบโลโก้ 60 ปีของไทยน้ำทิพย์ ผู้เข้าร่วมประกวดจะต้องออกแบบโลโก้ที่มีความทันสมัย สวยงาม สื่อให้เห็นถึงอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกันก็ต้องแฝงไปด้วยความมั่นคง และ ความเจริญก้าวหน้าของบริษัทฯ นอกจากนั้นยังต้องสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มของเมืองไทยอีกด้วย

ผู้ชนะการออกแบบโลโก้ 60 ปีของไทยน้ำทิพย์ จะได้รับรางวัลเป็นเงินทุนการศึกษา พร้อมเกียรติบัตร อันทรงคุณค่าแทนคำขอบคุณจากบริษัทฯ ประกอบด้วย

รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล เงินสดมูลค่า 100,000 บาท
รางวัลรองชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล เงินสดมูลค่า 50,000 บาท
รางวัลชมเชย จำนวน 5 รางวัล เงินสดมูลค่ารวม 50,000 บาท

ทั้งนี้ ผลงานของผู้ชนะการออกแบบจะถูกนำไปปรับใช้เพื่อเป็นโลโก้ของบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ตลอดปี 2562

เยาวชนผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม พร้อมกับดาวน์โหลดใบสมัครและโลโก้ปัจจุบันของบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ได้ที่ www.thainamthip.co.th

สภาอุตสาหกรรมฯ จัดประกวดออกแบบโลโก้ ชิงทุนการศึกษากว่าหมื่นบาท

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนเยาวชนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาเข้าร่วมประกวดการออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตในสถานประกอบการ เพื่อชิงทุนการศึกษาและเกียรติ-บัตร โดยรางวัลชนะเลิศ ...

ไทยน้ำทิพย์จัดงานประกวดแฟนต้ายุวฑูตรอบแรก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ พรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการบริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดงานประกวดแฟนต้ายุวฑูต ประจำปี 2548 รอบแรกประจำภาคกลางและกรุงเทพมหานคร หลังจากที่มีน้องๆหนูๆสมัครเข้ามาอย่างล้นหลาม เตรียมมาแสดงความสามารถในวันเสาร์-อาทิตย์ท...