ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Cali-Mex Bar Grill พร้อมเปิดสาขาแรกในไทย ในวันที่ 18 กรกฎาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--Inhouse Brand Works

Cali-Mex ร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกัน ส่งตรงจากฮ่องกง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับผู้ที่หลงใหลในรสชาติจัดจ้านของอาหารเม็กซิกัน และผู้บริโภคสายคลีนที่รักสุขภาพทั้งหลาย เจฟเฟรี่ มอส เจ้าของร้าน กล่าวว่า คอนเซ็ปต์ของ Cali-Mex เป็นร้านฟาสฟู้ด ที่เสริ์ฟอาหารพรีเมียม มีที่นั่งรับประทานอาหาร ในบรรยากาศสบายๆ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชาวฮ่องกง ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากลูกค้าของเรา

Cali-Mex Bar & Grill เป็นร้านอาหารเม็กซิกัน สไตล์อเมริกัน ที่เลือกสรรวัตถุดิบในการปรุงอาหารที่ดีที่สุด หากคุณคิดว่า คุณรู้จัก Cali-Mex แล้วลองมาทำความรู้จักกับที่มา คอนเซ็ปต์ และเมนูอาหารกันอีกครั้ง

Cali-Mex Bar & Grill ร้านอาหารเม็กซิกันสไตล์อเมริกัน เปิดให้บริการครั้งแรกที่ฮ่องกง โดย โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างเหนือความคาดหมาย และขยายสาขาอย่างรวมเร็ว โดยปัจจุบันมีจำนวนสาขามากถึง 20 แห่ง จากความสำเร็จนี้ Cali-Mex ได้ขยายธุรกิจในประเทศไทย โดยคาดว่า จะมีจำนวนสาขามากถึง 20 สาขา ภายในระยะเวลา 3 ปี Cali-Mex มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจคือ การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง และราคาที่คุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับประทานอาหารที่สดใหม่ ในทุกเมนูความอร่อย แตกต่างจากการเริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารที่อื่นๆ Cali-Mex เราเริ่มดำเนินธุรกิจด้วยการคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ Angus, เนื้อไก่ส่วนหน้าอกจากฟาร์มธรรมชาติ และ สันคอหมูจากออสเตเลีย, ชีสจากซานฟรานซิสโก, อาหารทะเลจากฟาร์มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้มในเวียดนาม และอโวคาโดจากเม็กซิโก หลังจากที่เราได้วัตถุดิบชั้นยอดแล้ว เราจึงเปิดให้บริการ ซึ่งในปัจจุบัน เรามีจำนวนสาขาจำนวนมากทั่วฮ่องกง

Cali-Mex Taqueria เสิร์ฟอาหารเม็กซิกัน โดยเมนูซิกเนเจอร์ได้แก่ burritos, quesadillas และ tacos โดยรายการอาหารส่วนใหญ่ของทางร้าน จะไม่มีสารกลูเต้น นอกจากนี้ เรามีเมนูอาหารมังสวิรัติ อีกด้วย

นอกจากอาหารจานหลักแล้ว Cali-Mex Bar & Grill ยังมีอาหารทานเล่นที่รับประกันความอร่อย เช่น ผักโขมและอาร์ติโชค ดิพ Spinach and Artichoke Dip, Chilli Con Carne, กุ้งพริกกระเทียมจานร้อน Sizzling Garlic Chilli Prawns และเมนูอาหารประเภทปิ้งย่าง ได้แก่ Grilled Chicken Parmigiana ที่เลือกใช้เนื้อไก่ส่วนหน้าอกจากฟาร์มธรรมชาติจากออสเตรเลีย Fish & Chips ที่ใช้ปลาที่ได้รับการรับรองจากแหล่งเพาะเลี้ยงที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติ จากเวียดนาม และ Prime Rib-Eye steaks ริบอาย สเต็ก ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสเต็กที่นุ่มกำลังดี

Cali-Mex Bar & Grill restaurants ยังมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารใหม่ ให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารในแคลิฟลอเนีย ตกแต่งร้านโดยโซฟาที่นั่งขนาดใหญ่ เน้นบรรยากาศสุดชิลล์ Bar & Grill ยังเป็นร้านอาหารแห่งเดียวในฮ่องกงที่ทุกโต๊ะติดตั้งหัวจ่ายเบียร์ (Beer Tap) ที่ออกแบบพิเศษ ส่งตรงจากประเทศแคนนาดา ซึ่งถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านอีกด้วย

ลิ้มลองความอร่อยที่ Cali-Mex ได้ที่สีลม และ สุขุมวิท ซอย 11 ได้เร็วๆนี้
Cali-Mex Bar & Grill จะเปิดอีกหลายสาขา
  • สุขุมวิท ซอย 22
  • สีลม
  • สุขุมวิท ซอย 11
  • ทองหล่อ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 02.00 น.
Tel: 02 318 4748, 02 318 4750 (Delivery)
Website: www.cali-mex.com
Facebook: Cali-Mex Bar&Grill Thailand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Cali-Mex Thailand ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดี ที่ 16 สิงหาคม เวลา 21.00 นาฬิกา

Cali-Mex Bar & Grill ร้านอาหารชื่อดังสไตล์แคลิฟลอเนียน เม็กซิกัน ส่งตรงจากฮ่องกง พร้อม ฉลองยิ่งใหญ่ เปิดสาขาแรก ใจกลางกรุงเทพ ที่ซอยสุขุมวิท 22 วันที่ 16 สิงหาคมนี้ เวลา 21.00- 02.00 นาฬิกา. Cali-Mex Bar & Grill เปิดให้ทุกท่าน เข้าร่วมงานฟรี...

ฮ่องกงพร้อมเสิร์ฟ สุดยอดอาหารฮ่องกงเลิศรส Best of the Best Culinary Awards 2016

การประกวดเฟ้นหาสุดยอดฝีมืออาหารฮ่องกงประจำปี Best of the Best Culinary Awards 2016 ได้สิ้นสุดลงแล้ว สำหรับการแข่งขันในปีนี้ประกอบด้วย 4 เมนูหลัก ได้แก่ เมนูไข่ เมนูจากเนื้อหมู เมนูติ่มซำ (ก๋วยเตี๋ยวหลอด) และเมนูปู มีเมนูอาหารเลิศรสจำนวน 10...

โรงแรมแรมแบรนดท์จัดงานเปิดตัวร้านอาหารเม็กซิกันซินญอร์ ปิโก้

ทางผู้บริหารโรงแรมแรมแบรนดท์ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของร้านอาหารเม็กซิกัน ซินญอร์ ปิโก้ โฉมใหม่เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติด้วยเครื่องดื่มสุดฮิตประจำร้านอย่างแซงเกรียและมาร์การิต้าพร้อมชิฟและกัวคาโมเล่ปรุงสด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง