ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ผลบาส GSB TBL 2018 ออมสินไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก2018ทีมโมโนแวมไพร์ชนะทีมแบ็งคอกไทเกอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โมโนกรุ๊ป
"ออมสิน ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2018" (GSB TBL 2018) LEG 2
ทีมโมโนแวมไพร์ ชนะ ทีมแบ็งคอกไทเกอร์
ด้วยสกอร์ 81 : 75 คะแนน
ณ Stadium 29 (สนามสเตเดียม29) ถนนชัยพฤกษ์
ผลการแข่งขัน วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 น.
ทีมโมโนแวมไพร์ กับทีมแบ็งคอกไทเกอร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมมาเป็น แบงค็อก ไทเกอร์ที่ทักทายก่อนด้วยการรันเล็กๆที่ 2-11 แต้ม ขณะที่ โมโน แวมไพร์ ที่ส่งผู้เล่นเกือบชุดใหญ่ แต่ในช่วงแรกเหมือนห่วงจะปฎิเสธพวกเค้าอยู่ ทำให้โมโน แวมไพร์ แต้มนิ่งอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ โมโน แวมไพร์จะขอเวลานอกเพื่อปรับเปลี่ยนแผนการุกกันใหม่ โดยส่ง ไมเคิล ซิงเกิลทารี ลงสนามเพื่อทำสกอร์ และก็ได้ผลดีทีเดียว จนสามารถพลิกขึ้นนำไปที่สกอร์ 18-15 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากมาเป็นโมโน แวมไพร์ ที่เริ่มเข้าฟอร์มเก่งของพวกเค้า แต่ก็ไม่สามารถทำแต้มฉีกหนีออกไปได้เท่าที่ควร เพราะ แบงค็อก ไทเกอร์ มีเกมรับที่ค่อนข้างเหนียวแน่ โดยเฉพาะ โรเบิร์ต อัลเลน ที่บล็อกในเกมนี้ไปหลายต่อหลายครั้ง จึงส่งผลให้รูปเกมยังคงสนุกสูสีกันโดยตลอด ก่อนที่จะเป็นฝ่าย แบงค็อก ไทเกอร์ที่ออกนำไปในควอเตอร์นี้ที่สกอร์ 33-35 คะแนน

ค           วอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมมาเป็นทั้งสองทีมที่หาช่องเจาะเข้าทำแต้มกันไม่ได้อยู่ราวๆ 2 นาที และด้วยรูปเกมที่สูสีกัน ทำให้มีผู้เล่นเริ่มมีจังหวะเดือดบ้างเล็กน้อย โดยเฉพาะทาง แบงค็อก ไทเกอร์ ที่ต้องป้องกันกับ ดิกัวร่า มัลเตส ที่สูงใหญ่เหลือเกิน ทำให้พวกเค้าเริ่มจะมีปัญหาการฟาวล์ แต่ด้วยทางโมโน แวมไพร์ในเกมนี้พวกเค้าเองก็ยังไม่แม่นยำเท่าที่ควร ส่งผลให้จบควอเตอร์ด้วยการที่แบงค็อก ไทเกอร์ยังคงนำไปที่สกอร์ 48-51คะแนน

ควอเตอร์สี่ เปิดฉากมาเป็นทาง โมโน แวมไพร์ แก้เกมโดยที่ส่ง เจสัน บริคแมน คู่กับ ไมเคิล ซิงเกิลทารี ลงสนาม ทำให้ โมโน แวมไพร์ มีเกมรุกที่มีมิติหลากหลายมากขึ้น และก็ค่อยๆเร่งเครื่องทำแต้มฉีกหนี้ไปทีละนิด แต่ทางแบงค็อก ไทเกอร์ ก็ไม่ยอมง่ายๆเช่นกัน พยายามใช้เกมรับที่เหนียวแน่และรุกที่หลากหลายมากขึ้น แต่หลังจากนั้น แบงค็อก ไทเกอร์ ก็เริ่มต้านความร้อนแรงของทาง โมโน แวมไพร์ ไม่ไหว ก่อนที่จะเป็นทางโมโน แวมไพร์สามารถชนะไปได้ที่สกอร์ 81-75 คะแนน

รูปที่ 1 ชุดสีขาว ทีมแบ็งคอกไทเกอร์ เบอร์ 32 ชื่อ แอนโทนี่ ฮูเบิร์ก อัลเลน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 7 ชื่อไมเคิล ซิงเกลทารี่
รูปที่ 2 ชุดสีขาว ทีมแบ็งคอกไทเกอร์ เบอร์ 18 ชื่อลีโอ อเวนโด้
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 77 ชื่อชิตชัย อนันติ
รูปที่ 3 ชุดสีขาว ทีมแบ็งคอกไทเกอร์ เบอร์ 13 ชื่อรุจิภาส สุธีนิยมเดช
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 5 ชื่อ เจสัน บริกแมน
รูปที่ 4 ชุดสีขาว ทีมแบ็งคอกไทเกอร์ เบอร์ 44 ชื่อชาคิว ดั้นแคน
ชุดสีส้ม ทีมโมโนแวมไพร์ เบอร์ 21 ชื่อซามัวเอล ดีกัวร่า

ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีผ่านดาวเทียมช่อง MONO PLUS (โมโนพลัส) ตลอดฤดูกาล รวมไปถึงจัดทำเทปบันทึกภาพการแข่งขัน ไฮไลท์ต่างๆ หรือสามารถรับชมบรรยากาศสดๆ ได้ที่สนามสเตเดียม29 ถ.ชัยพฤกษ์ และสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทุกคู่ได้ทางเวบไซต์ tbl.mthai.com โดยบัตรเช้าชมแล้วในราคา 100 บาท สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ที่หน้าสนามการแข่งขัน หรือซื้อผ่านทาง ticket.mthai.com หรือticket@mono.co.th และCall center: 02-1014742 สำหรับน้องๆที่มีอายุไม่เกิน 16 ปี (แสดงบัตรประชาชน) สามารถรับตั๋วเข้าชมฟรี

\

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โมโน แวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ โชว์เหนือเก็บชัยชนะ ปะทะเดือด นครปฐม แมดโกท ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)ในเลก1นัดที่2

“ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)” ทีมน้องใหม่ “โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ” รุกเหนือชั้น วาดลวดลาย เอาชนะเจ้าบ้าน “นครปฐม แมดโกด” ด้วยสกอร์ 72-64คะแนน ทีมโมโนแวมไพร์ บาสเกตบอลคลับ บุกตะลุยทำคะแนนนำ เจ้าบ้านทีม...

สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าว ไทยแลนด์บาสเกตบอลลีก 2014 (TBL)

พลโทเฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค ประธานคณะกรรมการกำกับดูแล การจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกอาชีพ สมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย และผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ พร้อมคณะนักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาย-ทีมหญิงที่เข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้ ทีมชลบุรี ไฮเทค,...

ชมรม ISUZUCLUB จัดกิจกรรมแข่งขันกีฬา ระหว่าง คลับรถยนต์ “Basketball Car’s Club League” เริ่ม 8 มี.ค.52 นี้

ตามที่ผู้ใช้รถจากคลับผู้ใช้รถยนต์ยี่ห้อต่างๆในประเทศไทยได้รวมตัวกันจัดกิจกรรมต่างๆเพื่อเสริมสร้ามความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้รถ ในปีนี้ทางทีมงาน ISUZUCLUB และคลับรถยนต์จึงได้มีการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลลีกระหว่างผู้ใช้รถคลับต่างๆขึ้น โดยใช้ชื่องานว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง