CoinDeal เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส สร้างประวัติศาสตร์เป็นแพลตฟอร์มเทรดคริปโตรายแรกที่ก้าวสู่วงการกีฬา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๒ น.
วูล์ฟแฮมป์ตัน, อังกฤษ--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CoinDeal แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส หลังทีมได้เลื่อนชั้นสู่ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่กำลังจะเปิดฤดูกาล 2018-19 ในอีกไม่นานนี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714260/CoinDeal.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714262/CoinDeal_Cryptocurrency.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714261/CoinDeal_Wolverhampton_Wanderers.jpg )

นับเป็นครั้งแรกที่แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้เข้ามาให้การสนับสนุนวงการกีฬา ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าอันน่าตื่นเต้นสำหรับแวดวงสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชน และจะนำไปสู่อนาคตอันน่าตื่นเต้นยิ่งกว่านี้

CoinDeal จะเป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งของนักฟุตบอลตัวจริง รวมถึงบนชุดฝึกซ้อมทั้งหมด ทั้งยังได้รับสิทธิ์ในการติดตั้งโลโก้รอบสนามกีฬา จอ LED และที่นั่งพักของนักฟุตบอลตัวจริงด้วย

CoinDeal เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลน้องใหม่ โดยเพิ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่รวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย โดยให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนหลายสกุลเงิน ได้แก่ BTC, BCH, ETH, LTC, DASH และ QTUM นอกจากนั้นยังให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินยูโรและสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐด้วย

นอกจากนี้ หากผู้ใช้งานต้องการเพิ่มสกุลเงินดิจิทัลใหม่ๆ บนแพลตฟอร์มก็สามารถเปิดโหวตได้ ถ้ามีผู้ใช้ร่วมโหวตให้กับสกุลเงินดิจิทัลถึงเกณฑ์ที่กำหนด CoinDeal ก็จะอนุมัติและเพิ่มสกุลเงินดังกล่าวบนแพลตฟอร์ม

Kajetan Mackowiak ผู้ร่วมก่อตั้ง CoinDeal กล่าวว่า "ผมหลงใหลในโลกของกีฬาและอิทธิพลที่มีต่อผู้บริโภค และ CoinDeal ก็ตระหนักถึงอิทธิพลของกีฬาฟุตบอลที่มีต่อแบรนด์และชุมชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมของเรา เราเชื่อว่าสโมรสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส จะช่วยส่งสารของเราไปทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งกำลังจะกลับมาสู้ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง เราจะให้การสนับสนุนนักเตะทุกคน เพื่อให้ทุกคนทำผลงานให้ดีที่สุดทั้งในและนอกสนาม"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coindeal.com
หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

CoinDeal ก่อตั้งขึ้นโดยสามผู้ประกอบการชาวโปแลนด์ ได้แก่ Adam Bicz โปรแกรมเมอร์มากประสบการณ์, Kajetan Mackowiak ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและธุรกิจ และ Filip Dzierzak ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและไอที ก่อนหน้านี้ Adam และ Kajetan ยังร่วมกันก่อตั้ง Blockchain House ( http://www.blockchainhouse.co ) กลุ่มบริษัทด้านซอฟต์แวร์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล

CoinDeal ถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์หลายปีในแวดวงเงินดิจิทัล จุดเด่นของเราคือความรู้ทางทฤษฎีที่ผนวกกับประสบการณ์จริงในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ความสนใจอย่างจริงจังในเรื่องสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนทำให้เรารู้เท่าทันตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และความผิดหวังในกระบวนการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลผลักดันให้เราจับมือกันสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนขึ้นมาใหม่ในแบบที่เราก็อยากจะใช้เอง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

บริษัทแม่ของ CoinDeal คือ Verified Trading Solutions Ltd. ในไซปรัส ซึ่งเป็นประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปที่มีกฎหมายเอื้อต่อสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ดี ไซปรัสยังไม่มีธนาคารที่พร้อมเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัล

เราตัดสินใจตั้งบริษัทที่ไซปรัสเพื่อแก้ปัญหาชั่วคราว แต่จุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือ การได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงิน FINMA ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เราจึงก่อตั้งบริษัท VTS Swiss GmbH ในเมืองฮูเนนแบร์กเพื่อการนี้ เราตัดสินใจเลือกสวิตเซอร์แลนด์เพราะว่าสกุลเงินดิจิทัลได้รับการยอมรับว่าเป็นช่องทางหนึ่งในการชำระเงิน ทั้งยังมีการเตรียมกฎหมายรองรับ ขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินก็เต็มใจที่จะดูแลและยอมรับบริษัทอย่างเรา

เรามีสำนักงาน 3 แห่ง ใน 3 ประเทศ ได้แก่ ไซปรัส สวิตเซอร์แลนด์ และโปแลนด์ โดยโปแลนด์เป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เนื่องจากมีผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเป็นจำนวนมาก ทั้งโปรแกรมเมอร์ ผู้จัดการโครงการ ผู้ดูแลทีมงาน ผู้ทดสอบระบบ และผู้เชี่ยวชาญสาขาอื่นๆอีกมากมาย สำนักงานที่โปแลนด์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองวรอตสวัฟ ซึ่งเป็นจัตุรัสเมืองเก่าที่สวยงาม

ที่มา: CoinDeal

แฟนลูกหนังเอเชียเตรียมเฮ รับสิทธิ์ชมศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากกว่าแฟนบอลเมืองผู้ดี

สิงคโปร์, 2 มี.ค.-ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส พร้อมนำเสนอรายการแข่งขันฟุตบอลยอดนิยมที่สุดของแฟนบอลเอเชีย บรรดาแฟนฟุตบอลทั่วทวีปเอเชียจะได้ชมเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่าแฟนบอลของประเทศอังกฤษ ผ่านทางเครือข่ายของ...

ทีเอ ออเร้นจ์ เอาใจลูกค้าชวนส่ง SMS ลุ้นรางวัลชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมทัวร์เที่ยวอังกฤษ

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM เอาใจลูกค้าระบบจัสทอล์คและทอล์คแพลนที่เป็นแฟนบอลของ 3 ทีมดัง ปีศาจแดง หงส์แดง และปืนใหญ่ ร่วมกอดคอกับเซียนบอลชื่อดังของไทย เชียร์ 3 แมตช์ ...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...