ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CoinDeal เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส สร้างประวัติศาสตร์เป็นแพลตฟอร์มเทรดคริปโตรายแรกที่ก้าวสู่วงการกีฬา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
วูล์ฟแฮมป์ตัน, อังกฤษ--5 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CoinDeal แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส หลังทีมได้เลื่อนชั้นสู่ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่กำลังจะเปิดฤดูกาล 2018-19 ในอีกไม่นานนี้

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714260/CoinDeal.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714262/CoinDeal_Cryptocurrency.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/714261/CoinDeal_Wolverhampton_Wanderers.jpg )

นับเป็นครั้งแรกที่แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้เข้ามาให้การสนับสนุนวงการกีฬา ซึ่งถือเป็นความก้าวหน้าอันน่าตื่นเต้นสำหรับแวดวงสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชน และจะนำไปสู่อนาคตอันน่าตื่นเต้นยิ่งกว่านี้

CoinDeal จะเป็นสปอนเซอร์บนแขนเสื้อชุดแข่งของนักฟุตบอลตัวจริง รวมถึงบนชุดฝึกซ้อมทั้งหมด ทั้งยังได้รับสิทธิ์ในการติดตั้งโลโก้รอบสนามกีฬา จอ LED และที่นั่งพักของนักฟุตบอลตัวจริงด้วย

CoinDeal เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลน้องใหม่ โดยเพิ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่รวดเร็ว ปลอดภัย และง่ายดาย โดยให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนหลายสกุลเงิน ได้แก่ BTC, BCH, ETH, LTC, DASH และ QTUM นอกจากนั้นยังให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินยูโรและสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐด้วย

นอกจากนี้ หากผู้ใช้งานต้องการเพิ่มสกุลเงินดิจิทัลใหม่ๆ บนแพลตฟอร์มก็สามารถเปิดโหวตได้ ถ้ามีผู้ใช้ร่วมโหวตให้กับสกุลเงินดิจิทัลถึงเกณฑ์ที่กำหนด CoinDeal ก็จะอนุมัติและเพิ่มสกุลเงินดังกล่าวบนแพลตฟอร์ม

Kajetan Mackowiak ผู้ร่วมก่อตั้ง CoinDeal กล่าวว่า "ผมหลงใหลในโลกของกีฬาและอิทธิพลที่มีต่อผู้บริโภค และ CoinDeal ก็ตระหนักถึงอิทธิพลของกีฬาฟุตบอลที่มีต่อแบรนด์และชุมชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมของเรา เราเชื่อว่าสโมรสรฟุตบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส จะช่วยส่งสารของเราไปทั่วโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีส่วนร่วมกับวูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งกำลังจะกลับมาสู้ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง เราจะให้การสนับสนุนนักเตะทุกคน เพื่อให้ทุกคนทำผลงานให้ดีที่สุดทั้งในและนอกสนาม"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coindeal.com
หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ:

CoinDeal ก่อตั้งขึ้นโดยสามผู้ประกอบการชาวโปแลนด์ ได้แก่ Adam Bicz โปรแกรมเมอร์มากประสบการณ์, Kajetan Mackowiak ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและธุรกิจ และ Filip Dzierzak ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและไอที ก่อนหน้านี้ Adam และ Kajetan ยังร่วมกันก่อตั้ง Blockchain House ( http://www.blockchainhouse.co ) กลุ่มบริษัทด้านซอฟต์แวร์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล

CoinDeal ถือกำเนิดขึ้นจากประสบการณ์หลายปีในแวดวงเงินดิจิทัล จุดเด่นของเราคือความรู้ทางทฤษฎีที่ผนวกกับประสบการณ์จริงในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล ความสนใจอย่างจริงจังในเรื่องสกุลเงินดิจิทัลและบล็อกเชนทำให้เรารู้เท่าทันตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และความผิดหวังในกระบวนการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลผลักดันให้เราจับมือกันสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนขึ้นมาใหม่ในแบบที่เราก็อยากจะใช้เอง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

บริษัทแม่ของ CoinDeal คือ Verified Trading Solutions Ltd. ในไซปรัส ซึ่งเป็นประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปที่มีกฎหมายเอื้อต่อสกุลเงินดิจิทัล อย่างไรก็ดี ไซปรัสยังไม่มีธนาคารที่พร้อมเข้าสู่โลกของสกุลเงินดิจิทัล

เราตัดสินใจตั้งบริษัทที่ไซปรัสเพื่อแก้ปัญหาชั่วคราว แต่จุดมุ่งหมายสูงสุดของเราคือ การได้รับอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงิน FINMA ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เราจึงก่อตั้งบริษัท VTS Swiss GmbH ในเมืองฮูเนนแบร์กเพื่อการนี้ เราตัดสินใจเลือกสวิตเซอร์แลนด์เพราะว่าสกุลเงินดิจิทัลได้รับการยอมรับว่าเป็นช่องทางหนึ่งในการชำระเงิน ทั้งยังมีการเตรียมกฎหมายรองรับ ขณะที่หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินก็เต็มใจที่จะดูแลและยอมรับบริษัทอย่างเรา

เรามีสำนักงาน 3 แห่ง ใน 3 ประเทศ ได้แก่ ไซปรัส สวิตเซอร์แลนด์ และโปแลนด์ โดยโปแลนด์เป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ เนื่องจากมีผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเป็นจำนวนมาก ทั้งโปรแกรมเมอร์ ผู้จัดการโครงการ ผู้ดูแลทีมงาน ผู้ทดสอบระบบ และผู้เชี่ยวชาญสาขาอื่นๆอีกมากมาย สำนักงานที่โปแลนด์ตั้งอยู่ใจกลางเมืองวรอตสวัฟ ซึ่งเป็นจัตุรัสเมืองเก่าที่สวยงาม

ที่มา: CoinDeal

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แฟนลูกหนังเอเชียเตรียมเฮ รับสิทธิ์ชมศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษมากกว่าแฟนบอลเมืองผู้ดี

สิงคโปร์, 2 มี.ค.-ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส พร้อมนำเสนอรายการแข่งขันฟุตบอลยอดนิยมที่สุดของแฟนบอลเอเชีย บรรดาแฟนฟุตบอลทั่วทวีปเอเชียจะได้ชมเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่าแฟนบอลของประเทศอังกฤษ ผ่านทางเครือข่ายของ...

ทีเอ ออเร้นจ์ เอาใจลูกค้าชวนส่ง SMS ลุ้นรางวัลชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมทัวร์เที่ยวอังกฤษ

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM เอาใจลูกค้าระบบจัสทอล์คและทอล์คแพลนที่เป็นแฟนบอลของ 3 ทีมดัง ปีศาจแดง หงส์แดง และปืนใหญ่ ร่วมกอดคอกับเซียนบอลชื่อดังของไทย เชียร์ 3 แมตช์ ...

ภาคกลางยังครองใจนักทัศนาจร "ทัวร์วัด ชิมอาหารพื้นเมือง" กิจกรรมเด่นสำหรับกลุ่มครอบครัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รายงาน สถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ในเขตท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ของภาคกลาง ได้แก่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา อ่างทอง สุพรรณบุรี อุทัยธานี ลพบุรี สิงห์บุรี มีนักท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง