วิภาดา รุกตลาดสบู่สมุนไพรขยายช่องทางจำหน่าย งัดกลยุทธ์เจาะตลาดโมเดิร์นเทรดและลุยค้าส่งทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--พีอาร์ บูม

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ชูนโยบายขยายช่องทางขายเพิ่มลุยขายในโมเดิร์นเทรดและค้าส่งทั่วประเทศ หวังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น พร้อมเปิดไลน์รับจ้างผลิตสินค้าสบู่และสกินแคร์ เผยยอดรับจ้างผลิตเพิ่ม 30% เพราะลูกค้ายอมรับคุณภาพและราคา

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่บริษัทได้บุกขยายช่องทางการจำหน่ายสบู่วิภาดาผ่านร้านสะดวกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเซเว่นอิเลฟเว่น แม็กซ์แวลู แฟมิลี่มาร์ท เพื่อกระจายสินค้าให้ครอบคลุม ตามความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ในปีนี้บริษัทยังคงให้ความสำคัญโยบายเดิม คือการขยายช่องทางการจำหน่ายสบู่วิภาดาเพิ่มมากขึ้น โดยจะขยายไปยังช่องทางโมเดิร์นเทรดและค้าส่งในรูปแบบศูนย์จำหน่ายสินค้าในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน เพราะที่ผ่านมาผลตอบรับของสบู่วิภาดาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น บริษัทจึงต้องเน้นไปที่ช่องทางการกระจายสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะหาซื้อแบรนด์สบู่วิภาดาได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับการขยายศูนย์กระจายสินค้านั้นเป็นรูปแบบยี่ปั๊วขนาดใหญ่ของแต่ละจังหวัด ซึ่งจะมีการขายสินค้าหลายๆแบรนด์ ซึ่งการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้า ถือเป็นนโยบายหลักในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ และทำให้แบรนด์สบู่วิภาดาเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น"

นางสิญจ์พธูกล่าวว่า มั่นใจว่าหลังจากบุกตลาดด้วยการขยายช่องทางจำหน่าย จะทำให้มีลูกค้ารู้จักแบรนด์สบู่วิภาดามากขึ้น ในขณะที่บริษัทฯ มีนโยบายในการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์สินค้าผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันคุณภาพของสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่สามารถการันตีความพึงพอใจของลูกค้าจากทั่วประเทศรวมถึงประเทศในแถบเพื่อนบ้าน นอกจากแผนการขยายช่องทางจำหน่ายแล้ว บริษัทยังเน้นไปที่การรับจ้างผลิต (OEM) ขณะนี้มีความต้องการในการรับจ้างผลิตที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มสกินแคร์ ด้วยจุดเด่นในด้านคุณภาพ และราคาที่ไม่สูงมากนัก หรือจะกล่าวได้ว่าบริษัทรับจ้างผลิตในราคาที่ลูกค้าจับต้องได้ ทำให้ผู้ที่มีงบน้อยหรือผู้ประกอบการรายเล็กสามารถทำธุรกิจได้ ทำให้ปัจจุบันรายได้ในส่วนของการรับจ้างผลิตเพิ่มขึ้นถึง 30% ในปัจจุบันขณะที่ 70% เป็นรายได้จากการผลิตแบรนด์วิภาดา

ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต

ภาพข่าว: สบู่วิภาดาเร่งสร้างแบรนด์เพิ่มช่องทางเข้าถึงผู้บริโภค

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายสกล หาญตระกูล (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วย "เมษ์-บัณฑิตา" ดารา-นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สบู่วิภาดา...