ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วิภาดา รุกตลาดสบู่สมุนไพรขยายช่องทางจำหน่าย งัดกลยุทธ์เจาะตลาดโมเดิร์นเทรดและลุยค้าส่งทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--พีอาร์ บูม

วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ ชูนโยบายขยายช่องทางขายเพิ่มลุยขายในโมเดิร์นเทรดและค้าส่งทั่วประเทศ หวังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น พร้อมเปิดไลน์รับจ้างผลิตสินค้าสบู่และสกินแคร์ เผยยอดรับจ้างผลิตเพิ่ม 30% เพราะลูกค้ายอมรับคุณภาพและราคา

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ "วิภาดา" เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่บริษัทได้บุกขยายช่องทางการจำหน่ายสบู่วิภาดาผ่านร้านสะดวกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเซเว่นอิเลฟเว่น แม็กซ์แวลู แฟมิลี่มาร์ท เพื่อกระจายสินค้าให้ครอบคลุม ตามความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ในปีนี้บริษัทยังคงให้ความสำคัญโยบายเดิม คือการขยายช่องทางการจำหน่ายสบู่วิภาดาเพิ่มมากขึ้น โดยจะขยายไปยังช่องทางโมเดิร์นเทรดและค้าส่งในรูปแบบศูนย์จำหน่ายสินค้าในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศ ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน เพราะที่ผ่านมาผลตอบรับของสบู่วิภาดาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น บริษัทจึงต้องเน้นไปที่ช่องทางการกระจายสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะหาซื้อแบรนด์สบู่วิภาดาได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับการขยายศูนย์กระจายสินค้านั้นเป็นรูปแบบยี่ปั๊วขนาดใหญ่ของแต่ละจังหวัด ซึ่งจะมีการขายสินค้าหลายๆแบรนด์ ซึ่งการขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้า ถือเป็นนโยบายหลักในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ และทำให้แบรนด์สบู่วิภาดาเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น"

นางสิญจ์พธูกล่าวว่า มั่นใจว่าหลังจากบุกตลาดด้วยการขยายช่องทางจำหน่าย จะทำให้มีลูกค้ารู้จักแบรนด์สบู่วิภาดามากขึ้น ในขณะที่บริษัทฯ มีนโยบายในการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์สินค้าผ่านสื่อต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันคุณภาพของสินค้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่สามารถการันตีความพึงพอใจของลูกค้าจากทั่วประเทศรวมถึงประเทศในแถบเพื่อนบ้าน นอกจากแผนการขยายช่องทางจำหน่ายแล้ว บริษัทยังเน้นไปที่การรับจ้างผลิต (OEM) ขณะนี้มีความต้องการในการรับจ้างผลิตที่เพิ่มขึ้นในกลุ่มสกินแคร์ ด้วยจุดเด่นในด้านคุณภาพ และราคาที่ไม่สูงมากนัก หรือจะกล่าวได้ว่าบริษัทรับจ้างผลิตในราคาที่ลูกค้าจับต้องได้ ทำให้ผู้ที่มีงบน้อยหรือผู้ประกอบการรายเล็กสามารถทำธุรกิจได้ ทำให้ปัจจุบันรายได้ในส่วนของการรับจ้างผลิตเพิ่มขึ้นถึง 30% ในปัจจุบันขณะที่ 70% เป็นรายได้จากการผลิตแบรนด์วิภาดา

ผู้ที่ต้องการผลิตสบู่และเครื่องสำอางเพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น, แฟมิลี่มาร์ท, แม็กซ์แวลู่, 108 SHOP, LAWSON 108 และห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สบู่วิภาดาเร่งสร้างแบรนด์เพิ่มช่องทางเข้าถึงผู้บริโภค

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายสกล หาญตระกูล (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วย "เมษ์-บัณฑิตา" ดารา-นักแสดงและพรีเซ็นเตอร์สบู่วิภาดา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง