บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดรับบริจาคสิ่งของเพื่อจำหน่ายในโครงการตลาดนัดปันของ Green Market พร้อมนำรายได้สนับสนุน อุปกรณ์ทางการแพทย์ สายให้ออกซิเจนทางจมูกเด็กเล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ซี.พี.แลนด์

"จะดีแค่ไหนถ้าการแบ่งปันของคุณ สามารถช่วยเหลือเด็กที่ขาดโอกาส"

บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญทุกท่านร่วมแบ่งปันบริจาคสิ่งของ เพื่อจำหน่ายในโครงการตลาดนัดปันของ Green Market พร้อมนำรายได้สนับสนุน อุปกรณ์ทางการแพทย์ สายให้ออกซิเจนทางจมูกเด็กเล็ก (Oxygen Nasal Cannula) ในการช่วยเด็กแรกเกิด ให้กับ 'โรงพยาบาลเด็ก'

โดยสามารถบริจาคสิ่งของมือสอง ของที่ไม่ใช้ประโยชน์อยู่ในสภาพดี สะอาด พร้อมใช้งาน อาทิ เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ไฟฟ้า หนังสือ ของใช้ของตกแต่งบ้าน เป็นต้น

(งดรับอาหาร ยา เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว)
เปิดรับตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฏาคม 2561
สามารถร่วมบริจาคได้ที่