ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Moshi Shabu Buffet (โมชิ ชาบู บุฟเฟ่ต์) อร่อยลงตัว...สุดคุ้ม.จนต้องยกนิ้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--Moshi Shabu Buffet

"Moshi Shabu Buffet" ร้านอาหารพรีเมี่ยม กับโปรสุดเร้าใจสไตล์บุฟเฟ่ต์ชาบู 299 และ 349 อิ่มไม่จำกัดเวลา เอาใจคุณลูกค้า ที่ชอบความคุ้มในเรื่องราคา กับ ความคุ้มของเมนูความอร่อยที่มีให้เลือกมากมาย ทางร้านเลือกวัตถุดิบชั้นดี แน่นอน เน้นความสดใหม่ มีเมนูอาหารญี่ปุ่นให้ทานมากมาย ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นจะต้องตาลุกวาวกับไลน์อาหาร ทั้งหมูสันคอ กุ้ง หอย หมึก แซลมอน ซูชิ และผักสดนานาชนิดกว่า 30 รายการ และน้ำซุปหอมหวานไม่ใส่ผงชูรส รับรองว่าน้ำซุปดำและน้ำต้มยำสุดแซ่บจะถูกปากลูกค้าแน่นอน ที่ท้าให้คุณต้องมาลอง อิ่ม อร่อย ฟินสุดๆ แบบเบคอนละลายในปาก จิ้มกับน้ำจิ้มพอนสึ จิ้มกับหมูสันคอหรือเนื้อวากิวก็นุ่มลิ้นแซ่บถึงใจสุดๆๆๆๆ ลูกค้าติดใจในรสชาติไม่รู้ลืม…!!!!

Moshi Shabu Buffet โปรโมชั่นแรงจัด สุดคุ้ม...ยิ่งกว่าคุ้ม กับบุฟเฟ่ต์ 299 และ 349 บาท ไม่จำกัดเวลา แถมซูชิซาซิมิทุกชิ้น และอาหารทุกจาน คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม, ไอศกรีมและน้ำหลากสีกว่าอีก 10 ชนิด แบบสั่ง สั่งแบบไม่อั้น ไม่อิ่ม ไม่เลิก บรรยากาศนั่งสบายๆ ภายในร้านโล่งสะอาด เจ้าของร้านเป็นกันเอง มีที่จอดรถสะดวกในการเดินทางไปอิ่มแบบคุ้มสุด....ร้าน Moshi Shabu Buffet ตั้งอยู่ที่ "มีตังค์พลาซ่า" ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆห้างซีคอน บางแค ถนน:เพชรเกษม ซอย 54,กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 - 22:30 น. โทร.02-000-7530


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Sakura Yakiniku Shabu Buffet

ซากุระ ปรับโฉม ยกระดับเมนูพรีเมียมเน้นบริการและวัตถุดิบชั้นเลิศ เสิร์ฟลูกค้าแบบบุฟเฟ่ต์ สไตล์ญี่ปุ่น ร้านซากุระ ยากินิคุ และชาบู บุฟเฟ่ต์ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ ยกระดับเสิร์ฟเมนูเกรด พรีเมียม ในราคา 499++ และ 599++ บาท โดยยังคงเป็นบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่น...

ร้านอาหาร "กิตติชัย" เชิญพบพ่อครัวมือหนึ่งของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ "เอียน เฉลิมกิตติชัย" ซึ่งรู้จักกันในนาม "เชฟเอียน" (Chef Ian)

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ มาร์ค เอี่ยมอมรพันธ์ และ โรบิน ลีห์ อีกหนึ่งหุ้นส่วนของร้านอาหาร "กิตติชัย" เชิญพบพ่อครัวมือหนึ่งของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ "เอียน เฉลิมกิตติชัย" ซึ่งรู้จักกันในนาม "เชฟเอียน" (Chef Ian) จะบินมาปรุงอาหารสูตรพิเศษในงาน "One ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง