ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตามไปดูไอเท็มสุดเจ๋งจากแบรนด์ดังสไตล์เจแปนนิส ในงาน TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

สำหรับใครที่หลงใหลทุกสิ่งที่เป็น "ญี่ปุ่น" เป็นชีวิตจิตใจ เรียกว่ามีความทรงจำเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพ รวมถึงเทคโนโลยีล้ำสมัย ต้องรีบเคลียร์คิวเตรียมพุ่งตัวมาที่งานนี้ กับอีเว้นท์ล่าสุดให้ช็อป ชิม ชิล แบบจุใจในงาน "TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018" (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018) เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ โดย 2 ผู้บริหาร มร.คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ แห่ง โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถยกครอบครัวยุคใหม่มาเที่ยวชมงานก็สนุกและยังได้ช็อปปิ้งครบทุกไลฟ์สไตล์ อย่ารอช้ารีบไปดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เริ่มที่คุณพ่อที่ต้องการอัพเดทเทคโนโลยีในบูธ TBAS (ทีบาส) (บูธหมายเลข SP.15,16) เปิดประสบการณ์นั่งเบาะรถยนต์ยี่ห้อ Lexus รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีเพียงไม่กี่คันในประเทศไทย พิเศษด้วยระบบนวดหลังทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายเวลาขับรถ เก๋ตรงที่แผงประตูรถทั้งคันเป็นงานแฮนด์เมด หรือจะทดลองนั่งเบาะสปอร์ตซีท (Sport Seat) และใส่แว่นสามมิติเราจะรู้สึกเหมือนขับรถบนท้องถนนจริง

เพราะความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญเหล่าคุณพ่อและหนุ่มๆ รุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ให้ความสนใจที่บูธ โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) (บูธหมายเลขSP.17-20) เพราะมีผลิตภัณฑ์ Emergency Glass Brake (อิเมอเจนซี่ กลาส เบรค) พวงกุญแจรถกู้ภัยฉุกเฉินภายใต้แบรนด์ TTTC ขนาดเล็กพกพาสะดวกเรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยใบมีดอันคมกริบที่ซ่อนอยู่ภายใน สามารถเปิดออกเพื่อตัดกระจกและเข็มขัดนิรภัย ในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินและจำเป็นออกจากรถให้เร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัย อาทิ รถตกน้ำ เจ้าพวงกุญแจนี้แนะนำควรมีติดรถไว้อุ่นใจแน่นอน

ด้านคุณแม่ไม่น้อยหน้าแค่เห็นเครื่องสีข้าว Maiko (ไมโกะ) (บูธหมายเลข HP.17) ที่มาเปิดตัวในงานนี้เป็นที่แรก ด้วยนวัตกรรมสุดเจ๋ง ตัวเครื่องขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่ คุณแม่บ้านสามารถซื้อข้าวกล้องจากท้องตลาดหรือเกษตกร แล้วนำมาสีข้าวทานได้เองที่บ้าน คนในครอบครัวจะได้รับประทานข้าวสดใหม่เสมอๆ วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากแค่นำข้าวกล้องใส่ไปช่องรับข้าวเปลือก รอสักครู่จะได้ข้าวสารออกมา สามารถเลือกสีข้าวได้ 7ระดับ นอกจากนี้ภายในบูธยังจำหน่ายไอศครีมแสนอร่อยทำจากข้าวหอมมะลิที่มีความหอมเป็นเอกลักษณ์และผ่านการสีข้าวของเครื่อง Maiko(ไมโกะ) รับรองว่าฟิน

มาช็อปงานนี้ทั้งทีคุณแม่คุ้มมากเพราะได้ช็อปโซฟานุ่มๆ แบรนด์ Inoac (อินโนแอค) (บูธหมายเลข HP.15,16) ด้วยนวัตกรรมโซฟาคุณภาพสูง ดีไซน์สวย เป็นอีกหนึ่งของแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ทำมาจากยูรีเทนโฟมและวัสดุผ้าทอน้ำหนักเบา พกพาสะดวกเหมาะกับไลฟ์สไตล์คอนโดหรือพับใส่รถไปท่องเที่ยวรีแลกซ์ผ่อนคลายสบายในทุกสถานที่ ชิลสุดเพราะปรับระดับนั่งหรือนอนได้ถึง 14 ระดับ รองรับทุกสรีระและความต้องการ, รวมถึงแบรนด์ที่นอนสุขภาพ Nishikawa (นิชิกาว่า) (บูธหมายเลข HP.12,13,14) แบรนด์ที่นอนสุขภาพ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น คุณสมบัติพิเศษกระจายน้ำหนักได้ดี ทำให้ไม่ปวดหลัง หลับสบาย ลดโอกาสแผลกดทับในผู้สูงอายุ ราคาพิเศษเหมือนบินตรงไปซื้อที่ญี่ปุ่น

นอกจากนี้ยังเพลินตา เพลินใจ และว้าวกับผลิตภัณฑ์บิวตี้ แบรนด์ Blackpaint (แบล็ค เพ้นท์) (บูธหมายเลข HP.29) เครื่องสำอางออร์แกนิก100% จากญี่ปุ่นที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดีๆ จากธรรมชาติและดีต่อผิวพรรณของคุณผู้หญิง โดยมีสินค้ายอดนิยมมาให้เลือกสรรมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว German Blue บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนประกอบของทองคำบริสุทธิ์ 24K ช่วยลดและต่อต้านริ้วรอย ดูอ่อนวัย รับรองคุณแม่ปลื้ม และอีกไฮไลต์แนะนำผลิตภัณฑ์สบู่ชาร์โคลทำความสะอาดผิวหน้า สัมผัสฟองละเอียดนุ่ม พร้อมขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าทำให้ผิวสะอาด สดชื่น

ส่วนลูกสาวต้องกรี้ดกับเครื่องประดับสุดคาวาอี้แบรนด์ Q-pot (คิว-พอท) (บูธหมายเลข HP.33) มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดยการออกแบบของ ทาดาอะกิ วากามัตสึ ที่ Unique Cute เพราะเอาของหวานที่บ่งบอกถึงความสุขและรอยยิ้มมาดีไซน์เป็นแอคเซสซอรี่หลากหลายคอลเลกชั่น ทั้งน่ารักและน่ากิน เช่น มาการอง, ชอคโกแลต, เค้ก พิเศษสุดในงานนี้ Q-pot (คิว-พอท) ยังจัด Limited Edition ให้คนไทยได้ช็อปและยังไม่มีจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นและรับ Pre-Order เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ส่วนอาหารการกินในงานมีให้เลือกอิ่มอร่อยกับร้าน Nippon Tei (นิปปอน เต) (บูธหมายเลข FO. 8,9) ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมเปิดให้บริการมา 20 ปี พร้อมเสิร์ฟเมนูซูชิสดใหม่มากด้วยคุณภาพ โดยครั้งนี้จัดราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 20, 40, 60 บาท รับรองถูกอกถูกใจทุกครอบครัวเพราะราคาดี๊ดี, หรือจะเลือกทานที่ร้าน Katana (คาตะนะ) (บูธหมายเลข Fo.10) ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูและไม่เคยออกงานแฟร์ที่ไหนมาก่อน แต่พิเศษสำหรับ โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018 เชฟผู้เชี่ยวประจำร้านได้สร้างสรรเมนูฮอตดอกเนื้อสุดพรีเมี่ยมราดซอสญี่ปุ่นมาให้นักชิมได้ลิ้มลอง, คนรักเส้นไม่ควรพลาด Yamagoya Ramen (ยามาโกย่า ราเมน) (บูธหมายเลข FO.30,31,32) ร้านราเมนรสชาติต้นตำรับจากเกาะคิวชู ด้วยเอกลักษณ์ของน้ำซุปที่เคี่ยวกระดูกหมู เป็นเวลา 8 ชั่วโมง จนได้น้ำซุปเข้มข้น เส้นราเมนเหนียวนุ่ม ทานพร้อมกับหมูอบหรือชาชู และไข่พะโล้ยางมะตูม รับรองอร่อยขั้นเทพ, ทานหอยนางรม (Oyster) สดๆ ที่บูธ Yamanaka (ยามานากะ) (บูธหมายเลย Fo.23) คัดเกรดพรีเมี่ยมหลากสายพันธุ์ หลายไซส์ ส่งตรงจากฟาร์มหอยจาก จ.มิยางิ ในภูมิภาคโทโฮคุ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเจ้าหอยนางรม (Oyster) นี้ใช้นวัตกรรมแช่แข็งเพื่อคงความสดและรสชาติออริจินัล

ช็อป ชิม ชิล แบบฟินสุดๆแล้ว ไม่ควรพลาดถ่ายรูปกับเจ้ามาสคอตสุดคิ้ว มุสึบิมารุ (Musubimaru) และมุมถ่ายภาพอื่นๆ ของงานที่ประดับตกแต่งด้วยภู่ทานาบาตะ สัญลักษณ์ของฤดูร้อนอันโด่งดังในญี่ปุ่น ก่อนกลับบ้านไปแบบมีความสุขอย่าลืมแวะเขียนขอพรให้สมหวังดังปรารถนาบนกระดาษทันซะคุ (Tanzaku) แล้วนำไปห้อยไว้บนกิ่งไม้ไผ่จำลองที่ตั้งอยู่ในงาน และหลังจบงานแล้วจะนำกระดาษอธิษฐานขอพรเหล่านี้ไปเผาที่วัดโอโอซากิ ฮาชิมัน (Oosaki Hachiman) ในเมืองเซนได จังหวัดมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์

พลาดไม่ได้กับ "TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018" (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018) เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี มีร้านค้าให้เลือกช็อปกว่า 80 บูธ พบกับหลากหลายกิจกรรมและความบันเทิงให้ร่วมสนุกและโปรโมชั่นช็อปสินค้านาทีทองตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่ วันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/ToyotsuJapanFestival


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า ทูโช จัดเทศกาล โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018 ตั้งเป้ายอดเข้าชม 80,000 คน คาดเงินสะพัดกว่า 30 ล้านบาท

บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำผู้นำเทรดดิ้งเฮ้าส์รายใหญ่ในประเทศไทย เตรียมจัดงาน "TOYOTSU JAPAN FESTIVAL 2018" (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2018) เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ คาดยอดเงินสะพัด 30 ล้านบาท...

ภาพข่าว: งาน Toyotsu Japan Festival (โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล) เทศกาลสินค้าไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น

ฉลองครบรอบ 60 ปี โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) ไปเมื่อต้นปี งานนี้สองผู้บริหารใหญ่ มร. คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ เตรียมจัดเทศกาลสินค้าไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่น "โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล" ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทรดดิ้งเฮ้าส์รายใหญ่ในเมืองไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง