ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ จัดงาน ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา ครั้งที่ 4

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--V PR

คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ประธานชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ และศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ร่วมจัดงานแฟชั่นโชว์การกุศล ผ้าชาวเขาเผ่าต่างๆ ในงาน "ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา" จัดโดย ชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 4" เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จ พระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ณ ภายในศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า

คุณหญิงอิสริยาภรณ์ ปัญจมานนท์ ในฐานะประธานชมรมฯ กล่าวว่า การจัดการในครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจ จากงานแฟชั่นโชว์ในต่างประทศ โดยนำเอาผ้าชาวเขาของไทยไปตัดเย็บตามห้องเสื้อ Brandดังๆ ที่เห็น เป็นกระแสอยู่อย่างต่อเนื่อง เลยคิดที่จะจัดงานแฟชั่นโชว์ชุดชาวเขาให้ทั่วโลกได้ทราบว่าบ้านเรา ก็มีของสวยๆ งามๆ และมีศักยภาพการออกแบบไม่ได้ด้อยกว่าต่างประเทศ และเพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์ในการเผยแพร่ ผ้าไทยไปสู่สายตาชาวโลกได้อย่างสง่างาม โดยในงานได้เกียรติจาก ท่านผู้หญิง ดร. ภรณี มหานนท์ (รองราชเลขานุการในพระองค์ในสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9) ให้เกียรติเป็นประธานในการ เปิดงาน แฟชั่นโชว์การกุศล ผ้าชาวเขาเผ่าต่างๆ ในงาน "ทอฝันจากฟากฟ้าสู่ชาวเขา" จัดโดย ชมรมเส้นสาย บนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 4" เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 14.00 น. – 17.00 น. ณ ภายในศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า ราชดำริ

ภายในงานประกอบด้วยการแสดงต่าง ๆ จากนักร้องรับเชิญที่มีชื่อเสียง และมีผ้าไทยจำหน่าย พร้อมด้วย ร้านค้าของสวยงามมากมาย พร้อมจิบน้ำชายามบ่าย จำหน่ายบัตรในราคา 1500 บาท และ ราคา 2000 บาท โดยรายได้ทั้งหมดมอบให้ มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และมูลนิธิ ช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า คัมแบ็คอีกครั้ง นำการ์ตูน John Lulu and Friends ร่วมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส 7 ธันวาคมนี้

ศูนย์การค้า เดอะ เพนนินซูล่า พลาซ่า บนถนนราชดำริ กลับมาอีกครั้ง พร้อมการออกงานใหญ่ครั้งแรกของเหล่าตัวการ์ตูน John Lulu and Friends โดย Painterbell เศรษฐพร ก่อวาณิชกุล นักวาดภาพประกอบคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่โด่งดังในโลกโซเชียล...

กาลาดินเนอร์การกุศล เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3

ชมรมเส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ จัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล“เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่ 3”เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิชัยพัฒนา และ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากวันพุธที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น.ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอิมพีเรียล...

ภาพข่าว: แพทย์หญิงของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์) แห่งของขวัญคลินิก ได้รับเชิญร่วมแถลงข่าวงานดินเนอร์และแฟชั่นโชว์การกุศล เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์ ครั้งที่3

ด้วยความโดดเด่นด้านบุคลิกภาพ การทำงาน และการดำเนินชีวิต แพทย์หญิงของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์) แพทย์สาวสวยสุดแซบ ได้รับเชิญร่วมแถลงข่าวงานดินเนอร์และแฟชั่นโชว์การกุศล “เส้นสายบนลายไหมด้วยใจภักดิ์”ครั้งที่3 พฤหัสฯ 27 ก.พ. บ่ายสองโมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง