ลานุยท์ (La Nuit) ปาร์ตี้สุดชิคในค่ำคืนแห่งความทรงจำแสนพิเศษ ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เปิดงานปาร์ตี้ด้วยเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์ของนักร้องอันดับต้นๆของเมืองไทย ทอม Room39 ที่มาสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับแขกที่มาร่วมงานทุกคน ในพื้นที่ห้องอาหารลาพาร์ต (L'Appart) ที่ได้ถูกเนรมิตให้เป็นฟลอร์เต้นรำให้ได้โยกย้ายตามจังหวะเสียงเพลง รายล้อมไปด้วยวัสดุตกแต่งสีโทนมืดตัดกับไฮไลท์สีขาวให้ได้ความรู้สึกหรูหรา แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นที่มาพร้อมกับแสงสีภายในงาน

ลานุยท์ (La Nuit) งานปาร์ตี้สุดฮิตประจำปีของโรมแรมในครั้งนี้ยังมีขึ้นเพื่ออำลาห้องอาหารลาพาร์ต และเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำดีๆ ส่งต่อให้ห้องอาหารรูปแบบใหม่ทีเตรียมจะมาสร้างประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นปลายปีนี้ สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานนี้สำหรับแขกพิเศษของเราเท่านั้น

ผู้จัดการทั่วไป คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ได้กล่าวว่า "งานลานุยท์ปีนี้ของเรานั้น มันเป็นมากกว่างานปาร์ตี้ประจำปี เพราะครั้งนี้มันเหมือนเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ห้องอาหารลาพาร์ตของเราได้เปิดบริการมากว่า 6 ปี และภายในสิ้นปีนี้เตรียมพบกับห้องอาหารในคอนเซ็ปใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแต่ยังคงรักษาคุณภาพและการบริการที่มีมาตั้งแต่ปี 2555 ให้คุณได้อิ่มเอมกับทั้งบรรยากาศและเมนูอาหารในสไตล์ที่น่าสนใจและแปลกไปจากเดิม"

ปาร์ตี้สุดชิคปีนี้มาในธีม Glam White ที่มาพร้อมกับความเรียบเก๋ ปูพรมขาวดำให้แขกที่มาร่วมงานได้เดินเฉิดฉายและสร้างความรู้สึกพิเศษต่อแขก ให้ได้เพลิดเพลินตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าประตูโรงแรมจนกระทั้งจบงาน

"สถานที่จัดงานปาร์ตี้ได้ถูกเนรมิตและออกแบบด้วยโทนสีขาวและสีเทา ตัดกับสีโทนมืด พร้อมการตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED ตามผนัง และพื้นที่ภายในงาน สร้างบรรยากาศห้องอาหารเก่าให้กลายเป็นลานปาร์ตี้ที่คุณจะไม่มีวันลืม" กล่าวเพิ่มโดย คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไป

หัวหน้าพ่อครัว เชฟนิโคล ได้จัดเตรียมอาหารรสเลิศทั้งร้อนและเย็นเพื่อเสิร์ฟแขกภายในมากมาย อาทิเช่น หอยนางรมสดๆเต็มคำนำเข้าจาก David Herve ฟาร์มที่ได้รับรางวัลจากฝรั่งเศส สเต็กทาร์ทาร์สุดละมุนลิ้น แพนเค้กหน้าด้วยแซลมอนรสเลิศ แฮมวาวัวและโซซิสซงไส้กรอกสไตล์ฝรั่งเศสสุดน่ารับประทาน พร้อมด้วยอาร์ติซานชีสให้คุณได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เสิร์ฟให้แขกภายในงานถึงที่ อาทิเช่น ปลาหมึกรมควันกับกระเทียมดำกลิ่นหอมชวนรับประทาน ริซอตโต้เห็ดที่ผสมผสานรสชาติของแชมเปญราดด้วยพามิซานชีสรสชาติกลมกล่อม นอกจากนั้นยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ ที่ยกขบวนมาพร้อมกับเมนูหอยและอาหารทะเสรสชาติสดใหม่ เฉลิมฉลองด้วยการดื่มด่ำซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ได้แชมป์บาร์เทนเดอร์ระดับประเทศ รังสรรค์เครื่องดื่มให้แขกภายในงานได้ลิ้มลอง

โยกย้ายร่างกายเต้นตามจังหวะเสียงเพลงและดนตรี บนฟลอร์เต้นรำ ที่มาพร้อมกับดนตรีสดจาก Room39 และดีเจอูโน่ที่มาระเบิดความสนุกให้แขกภายในงาน

บาร์ภายในงานมาในสไตล์มินิมอลสุดเรียบง่าย ตกแต่งด้วยไฟประดับสีขาว สนุกสนานกับแดนเซอร์และนางแบบ ที่ไฮไลท์ตัวด้วยการทาสี UV พร้อมนักแต่งหน้ามือชีพมาให้บริการลูกค้าทุกท่านได้สาดสีสันลงบนตัวตามต้องการ

"นี่นับว่าเป็นงานปาร์ตี้ประจำปีที่เต็มไปด้วยความทรงจำสุดแสนพิเศษ และถือเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของห้อมอาหารลาพาร์ตที่เปิดให้บริการมากว่า 6 ปี และหากมีข้อมูลคอนเซ็ปห้องอาหารใหม่เราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง" กล่าวโดย คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 126 9999 หรือ อีเมล h5213-re@sofitel.com

เทศกาลอาหารทะเล ห้องอาหารเซี่ยงไฮ้ 38-หรู สไตล์ อาร์ท เดโค ปี1920 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

เชฟแจ็คกี้ ชาน ชวนคุณมาท่องทะเล ล่องเรือสู่ความอร่อย สด กรอบ ที่มาพร้อมกับฝีมือการปรุงระดับห้าดาวกับ “เทศกาลอาหารทะเล” ที่มีดีทั้งรสชาติและอุดมไปด้วยโปรตีน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย รังสรรค์เป็นเมนูเด็ด...

สมาคมนักบัญชีฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมการประชุมใหญ่วิสามัญ

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย การประชุมใหญ่วิสามัญสมาคมนักบัญชีฯ สมาคมนักบัญชีฯ ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมการประชุมใหญ่วิสามัญในวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2548 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัลพลา...