ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลานุยท์ (La Nuit) ปาร์ตี้สุดชิคในค่ำคืนแห่งความทรงจำแสนพิเศษ ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

เปิดงานปาร์ตี้ด้วยเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์ของนักร้องอันดับต้นๆของเมืองไทย ทอม Room39 ที่มาสร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับแขกที่มาร่วมงานทุกคน ในพื้นที่ห้องอาหารลาพาร์ต (L'Appart) ที่ได้ถูกเนรมิตให้เป็นฟลอร์เต้นรำให้ได้โยกย้ายตามจังหวะเสียงเพลง รายล้อมไปด้วยวัสดุตกแต่งสีโทนมืดตัดกับไฮไลท์สีขาวให้ได้ความรู้สึกหรูหรา แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นที่มาพร้อมกับแสงสีภายในงาน

ลานุยท์ (La Nuit) งานปาร์ตี้สุดฮิตประจำปีของโรมแรมในครั้งนี้ยังมีขึ้นเพื่ออำลาห้องอาหารลาพาร์ต และเพื่อเป็นการเก็บความทรงจำดีๆ ส่งต่อให้ห้องอาหารรูปแบบใหม่ทีเตรียมจะมาสร้างประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นปลายปีนี้ สิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานนี้สำหรับแขกพิเศษของเราเท่านั้น

ผู้จัดการทั่วไป คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ได้กล่าวว่า "งานลานุยท์ปีนี้ของเรานั้น มันเป็นมากกว่างานปาร์ตี้ประจำปี เพราะครั้งนี้มันเหมือนเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ห้องอาหารลาพาร์ตของเราได้เปิดบริการมากว่า 6 ปี และภายในสิ้นปีนี้เตรียมพบกับห้องอาหารในคอนเซ็ปใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแต่ยังคงรักษาคุณภาพและการบริการที่มีมาตั้งแต่ปี 2555 ให้คุณได้อิ่มเอมกับทั้งบรรยากาศและเมนูอาหารในสไตล์ที่น่าสนใจและแปลกไปจากเดิม"

ปาร์ตี้สุดชิคปีนี้มาในธีม Glam White ที่มาพร้อมกับความเรียบเก๋ ปูพรมขาวดำให้แขกที่มาร่วมงานได้เดินเฉิดฉายและสร้างความรู้สึกพิเศษต่อแขก ให้ได้เพลิดเพลินตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าประตูโรงแรมจนกระทั้งจบงาน

"สถานที่จัดงานปาร์ตี้ได้ถูกเนรมิตและออกแบบด้วยโทนสีขาวและสีเทา ตัดกับสีโทนมืด พร้อมการตกแต่งด้วยหลอดไฟ LED ตามผนัง และพื้นที่ภายในงาน สร้างบรรยากาศห้องอาหารเก่าให้กลายเป็นลานปาร์ตี้ที่คุณจะไม่มีวันลืม" กล่าวเพิ่มโดย คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไป

หัวหน้าพ่อครัว เชฟนิโคล ได้จัดเตรียมอาหารรสเลิศทั้งร้อนและเย็นเพื่อเสิร์ฟแขกภายในมากมาย อาทิเช่น หอยนางรมสดๆเต็มคำนำเข้าจาก David Herve ฟาร์มที่ได้รับรางวัลจากฝรั่งเศส สเต็กทาร์ทาร์สุดละมุนลิ้น แพนเค้กหน้าด้วยแซลมอนรสเลิศ แฮมวาวัวและโซซิสซงไส้กรอกสไตล์ฝรั่งเศสสุดน่ารับประทาน พร้อมด้วยอาร์ติซานชีสให้คุณได้ลิ้มลอง นอกจากนี้ยังมีเมนูที่เสิร์ฟให้แขกภายในงานถึงที่ อาทิเช่น ปลาหมึกรมควันกับกระเทียมดำกลิ่นหอมชวนรับประทาน ริซอตโต้เห็ดที่ผสมผสานรสชาติของแชมเปญราดด้วยพามิซานชีสรสชาติกลมกล่อม นอกจากนั้นยังมีซีฟู้ดออนไอซ์ ที่ยกขบวนมาพร้อมกับเมนูหอยและอาหารทะเสรสชาติสดใหม่ เฉลิมฉลองด้วยการดื่มด่ำซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่ได้แชมป์บาร์เทนเดอร์ระดับประเทศ รังสรรค์เครื่องดื่มให้แขกภายในงานได้ลิ้มลอง

โยกย้ายร่างกายเต้นตามจังหวะเสียงเพลงและดนตรี บนฟลอร์เต้นรำ ที่มาพร้อมกับดนตรีสดจาก Room39 และดีเจอูโน่ที่มาระเบิดความสนุกให้แขกภายในงาน

บาร์ภายในงานมาในสไตล์มินิมอลสุดเรียบง่าย ตกแต่งด้วยไฟประดับสีขาว สนุกสนานกับแดนเซอร์และนางแบบ ที่ไฮไลท์ตัวด้วยการทาสี UV พร้อมนักแต่งหน้ามือชีพมาให้บริการลูกค้าทุกท่านได้สาดสีสันลงบนตัวตามต้องการ

"นี่นับว่าเป็นงานปาร์ตี้ประจำปีที่เต็มไปด้วยความทรงจำสุดแสนพิเศษ และถือเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของห้อมอาหารลาพาร์ตที่เปิดให้บริการมากว่า 6 ปี และหากมีข้อมูลคอนเซ็ปห้องอาหารใหม่เราจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง" กล่าวโดย คุณ โอลิเวอร์ ชนัทส์ ผู้จัดการทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 126 9999 หรือ อีเมล h5213-re@sofitel.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลอาหารทะเล ห้องอาหารเซี่ยงไฮ้ 38-หรู สไตล์ อาร์ท เดโค ปี1920 โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สีลม

เชฟแจ็คกี้ ชาน ชวนคุณมาท่องทะเล ล่องเรือสู่ความอร่อย สด กรอบ ที่มาพร้อมกับฝีมือการปรุงระดับห้าดาวกับ “เทศกาลอาหารทะเล” ที่มีดีทั้งรสชาติและอุดมไปด้วยโปรตีน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย รังสรรค์เป็นเมนูเด็ด...

สมาคมนักบัญชีฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมการประชุมใหญ่วิสามัญ

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย การประชุมใหญ่วิสามัญสมาคมนักบัญชีฯ สมาคมนักบัญชีฯ ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมการประชุมใหญ่วิสามัญในวันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2548 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัลพลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง